Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gạo nếp gạo tẻ': Tường trao Hương nụ hôn ngọt lịm, nắm tay nhau 'yêu lại từ đầu'

Tường khẳng định Hương chính là quá khứ, là hiện tại và cũng là tương lai của anh.

Trong những tập trước của Gạo nếp gạo tẻ, Hương gặp lại Tường nhưng anh lại không nhớ cô là ai. Bất ngờ hơn, người đàn ông giống hệt Tường tự giới thiệu mình là Huy, em trai sinh đôi với Tường và gọi Hương là 'chị'.

Chưa kịp 'tiêu hóa' được tin shock, Hương lại đau khổ tới rơi nước mắt khi vô tình chứng kiến Huy cầu hôn Minh Anh, nữ luật sư từng giải quyết những rắc rối lớn cho công ty cô. Mặc dù không có bằng chứng, nhưng nhờ Công nhắc nhở, Hương chắc chắn rằng Huy chính là Tường.

Hương đau khổ khi chứng kiến Tường cầu hôn Minh Anh.

Hương đau khổ khi chứng kiến Tường cầu hôn Minh Anh.

Ngay khi biết thân phận thực sự của Huy, Hương đã tới tìm anh nói chuyện, nhưng ngay lập tức bị Minh Anh ngăn cản. Cứ ngỡ rằng Minh Anh sẽ là một tình địch 'sừng sỏ', tuy nhiên, chính nữ luật sự này lại là người giúp Tường biết được bí mật thân phận của mình.

Nhờ đoạn ghi âm mà Minh Anh nói chuyện với bà Lan, Huy đã biết mình thực chất chính là Tường và Hương là người phụ nữ mà anh yêu nhất. Vào ngày bà Lan tìm thấy Tường bị ngất xíu, bà đã vô tình đọc được tin nhắn của bà Mai gửi cho con trai.

Sợ Tường bị tổn thương, bà Lan lập tức đưa con trai sang Mỹ, nói dối chuyện Tường đã chết và đổi tên anh là Huy.

Tường thẫn thờ khi biết được thân phận thực sự của mình.

Tường thẫn thờ khi biết được thân phận thực sự của mình.

Nghe Minh Anh chia sẻ, Tường nhanh chóng đến tìm Hương để nói rõ mọi chuyện dù anh vẫn không nhớ gì về chuyện quá khứ. Tuy nhiên, Hương nói với Tường rằng 'Nếu trong 3 tháng, anh không nhớ lại được thì chúng ta hãy trở về đúng vị trí như thời gian qua'.

Hương bỏ đi khi biết Tường không nhớ được gì.

Hương bỏ đi khi biết Tường không nhớ được gì.

Biết Tường mất trí nhớ, Kiệt chủ động giới thiệu cho Hương một người bạn của Phúc hiện đang làm bác sĩ nổi tiếng với hy vọng giúp Tường tìm lại kí ức. Đáng tiếc, trải qua nhiều lần chữa trị, bệnh tình của Tường chẳng những không thuyên giảm mà mỗi khi anh cố nhớ lại thì thường xuyên bị đau đầu. Thương Tường, Hương tâm sự với em gái rằng có những lúc cô chỉ muốn buông xuôi tất cả.

Trong một lần trở về nhà sau buổi điều trị, Tường lái xe trong tình trạng đau đầu. Dù đang lái xe nhưng Tường và Hương vẫn tranh thủ nói chuyện với nhau qua một cuộc điện thoại ngắn ngủi. Đúng lúc đó, Hương vô tình bị một chiếc xe quẹt phải, còn Tường vì quá nóng lòng mà không làm chủ được tay lái, đâm xe vào một gốc cây.

Tường gặp tai nạn khi nghe thấy tiếng Hương bị quẹt xe.

Tường gặp tai nạn khi nghe thấy tiếng Hương bị quẹt xe.

Thời hạn 3 tháng nhanh chóng kết thúc, Hương hẹn Tường tới bờ biển để nghe câu trả lời cuối cùng từ anh. Kết quả đúng như Hương dự đoán, Tường chỉ cúi đầu nói câu 'Xin lỗi' còn Hương bỏ đi vì quá đau lòng.

Nếu Tường đã không nhớ lại được, Hương sẵn sàng chia tay để anh hạnh phúc hơn.

Nếu Tường đã không nhớ lại được, Hương sẵn sàng chia tay để anh hạnh phúc hơn.

Tuy nhiên, Tường bất ngờ chạy tới kéo Hương lại. Anh thủ thỉ vào tai Hương rằng 'Em không chỉ là kí ức mà còn là hiện tại, tương lai của anh'. Ngay sau đó, Tường dịu dàng đội lên đầu Hương một chiếc vòng hoa trắng tinh khiết rồi trao cho cô một nụ hôn ngọt ngào. Cả hai nở nụ cười hạnh phúc, cùng đi dạo trên bờ cát trắng và lắng nghe những tiếng sóng rì rào.

Hương và Tường trao cho nhau nụ hôn ngọt lim, kết thúc một chuyện tình.

Hương và Tường trao cho nhau nụ hôn ngọt lim, kết thúc một chuyện tình.

===> Xem thêm: 'Gạo nếp gạo tẻ': Đi đòi lại Tường, Hương bị nữ luật sư Minh Anh đe dọa đầy trơ trẽn

Giúp Tiin sửa lỗi