Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gấu trúc về nhà': Hành trình dễ thương và ý nghĩa dành cho các em nhỏ

'Gấu trúc về nhà' với nội dung hấp dẫn và đồ họa đỉnh cao, hứa hẹn sẽ là một món quà hấp dẫn không chỉ dành riêng cho các em nhỏ trong dịp Tết Thiếu nhi.

Gấu trúc về nhà (tên tiếng Anh: Big Trip) là tác phẩm từ nhà sản xuất của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Madagascar. Bộ phim bắt đầu từ sự cố của chú đưa thư Ngỗng Ngố. Mặc dù đã được nhắc nhở đừng nhầm lẫn địa chỉ nhà của Gấu Nâu và Gấu Trúc, Ngỗng Ngố vẫn làm thất lạc em bé Gấu Trúc trên đường giao.

Khi nhận được em bé, Gấu Nâu Mic Mic tốt bụng và hàng xóm Thỏ Rừng nghịch ngợm quyết định cùng đưa bé Gấu Trúc trở về với ba mẹ.

'Gấu trúc về nhà': Hành trình dễ thương và ý nghĩa dành cho các em nhỏ 0

'Gấu trúc về nhà': Hành trình dễ thương và ý nghĩa dành cho các em nhỏ 1

'Gấu trúc về nhà': Hành trình dễ thương và ý nghĩa dành cho các em nhỏ 2

 Gấu Nâu và Thỏ Rừng đã lên kế hoạch để vượt một quãng đường xa xôi về rừng trúc ở phương Nam xa xôi. Trên đường đi, họ gặp Bồ Nông nhiều chuyện, Sói nhát gan, Hổ lãng mạn và thành lập thành một đội hoàn hảo.

'Chúng ta sẽ vượt qua biển sâu, băng qua sa mạc và làm rung chuyển cả thế giới!' - Thỏ Rừng tuyên bố. Và chuyến đi băng qua sa mạc mang đậm màu sắc vui nhộn như Madagascar của nhóm 'bảo mẫu' bắt đầu.

Trailer Gấu trúc về nhà

Trên hành trình dài ngàn dặm, cả nhóm phải cùng nhau đối mặt với nhiều kẻ thù như voi rừng hay rắn độc. Mỗi thử thách dù nguy hiểm nhưng cũng không kém phần hài hước và thú vị, hứa hen mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thư giãn và sảng khoái, cùng nhiều bài học ý nghĩa về tình bạn.

'Gấu trúc về nhà': Hành trình dễ thương và ý nghĩa dành cho các em nhỏ 3 

'Gấu trúc về nhà': Hành trình dễ thương và ý nghĩa dành cho các em nhỏ 4 

Gấu trúc về nhà sẽ là món quà tuyệt vời dành cho cả gia đình dịp Tết Thiếu Nhi này. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 31/05/2019 tại các rạp trên toàn quốc.

Giúp Tiin sửa lỗi