Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ghe Bẹo Ghẹo Ai tập 3: 'Mến' Võ Đăng Khoa suýt chết vì âm mưu thâm độc của 'Thêm' Hạnh Thảo

Là người chịu ơn cứu mạng của 'Mến' Võ Đăng Khoa, không ngờ 'Thêm' Hạnh Thảo lại có sự 'trả ơn' bất ngờ đến như vậy!

Tập 3 Ghe bẹo ghẹo ai vừa lên sóng đã khiến cho câu chuyện tình giữa Mến và Nhớ ngày càng trở nên khó giải quyết hơn. Liệu họ có mất nhau vĩnh viễn?

Nếu như tập 2 của Ghe bẹo ghẹo ai khép lại với sự giày vò của Mến (Võ Đăng Khoa) khi không thể làm vợ đúng nghĩa suốt 6 năm qua thì ngay ở tập 3 này, khán giả sẽ thấy được những chuyện đời hết sức đau lòng khi nhân vật Thêm (Hạnh Thảo) đảm nhận lại 'đâm một nhát' vào chính người đã cưu mang cô trong lúc khó khăn nhất.

Thêm (Hạnh Thảo).  

Thêm (Hạnh Thảo). 

Sự bất ngờ lớn nhất ở Ghe bẹo ghẹo ai chính là kịch bản được 'giấu' nút thắt khá chặt chẽ, khán giả dường như không đoán được diễn biến tiếp theo sẽ ra sao. Chính Mến đã tạo cho Thêm cơ hội để được 'chơi xấu' mình khi Mến đã vội vàng nói với bà Xíu - Mẹ của Nhớ (Hoàng Nguyên) rằng cái thai trong bụng của Thêm chính là của Nhớ.

Lợi dụng được sự khao khát có được cháu nội ẵm bồng của bà Xíu, Hạnh Thảo đã bỏ lên bờ và vu khống rằng Mến ngược đãi cô. Nhớ vội vàng tin lời Thêm vì thế cũng bỏ về nhà mẹ. Giữa lúc chưa phân định đúng sai, Thêm một lần nữa để lộ dã tâm của cô khi bày mưu cho bọn tay chân của bà Xíu trả thù Mến. 

Ghe Bẹo Ghẹo Ai tập 3: 'Mến' Võ Đăng Khoa suýt chết vì âm mưu thâm độc của 'Thêm' Hạnh Thảo 1

Giả vờ hẹn với Mến tại bè cá, Thêm đánh lừa mẹ con Nhớ rằng mình động thai nên muốn vào bệnh viện. Ngay lúc đó, Mến suýt nữa bị bọn tay chân dìm chết. Nhưng rõ ràng số phận của Mến luôn có những bất ngờ, khi bị mọi người phát hiện, bọn chúng liền vu khống cho Mến tội xé lưới bè cá của bà Xíu. Liệu nỗi oan ức này của Mến có được làm sáng tỏ?

Ghe Bẹo Ghẹo Ai tập 3: 'Mến' Võ Đăng Khoa suýt chết vì âm mưu thâm độc của 'Thêm' Hạnh Thảo 2 

Ghe Bẹo Ghẹo Ai tập 3: 'Mến' Võ Đăng Khoa suýt chết vì âm mưu thâm độc của 'Thêm' Hạnh Thảo 3 

Cũng trong tập 3 này, ca sĩ Quốc Thiên đã góp giọng hát của mình qua sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên mang tên Con cầu xin - bài hit một thời của ca sĩ Phương Thanh. Với phần âm nhạc da diết, có thể thấy Võ Đăng Khoa đầu tư rất công phu cho sản phẩm của mình, từ phần nội dung cho đến âm nhạc, hình ảnh. Và đương nhiên, không thể không nhắc tới sự xuất hiện của các khách mời khác như nghệ sĩ Đại Nghĩa, Hữu Đằng, Su Su...

Đại Nghĩa đã mang đến những phút thư giãn thực sự cho tập 3 với những nét diễn chấm phá cực có duyên, chính điểm này đã mang thêm màu sắc thực tế hơn cho một tác phẩm web drama khi đề cập đến mọi ngóc ngách trong cộng đồng LGBT, đặc biệt là chuyển giới.

Ghe Bẹo Ghẹo Ai trailer tập 3

Quá nhiều tình tiết gây cấn được bày ra trong tập 3 Ghe bẹo ghẹo ai, khán giả lại tiếp tục đặt câu hỏi lớn cho nhân vật Thêm, liệu cô nàng này có quyết giành Nhớ cho riêng mình hay không? Cứ chờ xem!

>> Xem thêm: Ghe bẹo ghẹo ai tập 2 tiếp tục 'gây sốt' khi những khúc mắc trong chuyện tình của chàng Nhớ và Mến được giải đáp​

Giúp Tiin sửa lỗi