Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ghét thì yêu thôi (Tập 10): Còn ai dám tranh chức đệ nhất số nhọ với Kim đây?

Có lẽ điều may mắn nhất trong khoảng thời gian này của nữ huấn luyện viên sexy dance là làm hòa với mẹ và trở về nhà sống.

Nếu ở tập 9 người xem đã có dịp ‘há mồm, trợn mắt' vì thấy Du chủ động đi theo Kim lúc cô khủng hoảng nhất, còn xin lỗi khi đã trêu cô thái quá, thậm chí còn lau xe để lấy lòng, thì đến tập 10, khán giả còn ‘khủng hoảng' hơn khi thấy anh kéo cả đồng phạm Khánh tới trước cửa trung tâm chờ Kim tới để xin lỗi.

Không hổ danh là cô nàng đanh đá, Kim đưa hai chàng trai vào phòng tập nhảy và bắt đầu để Khanh lẫn Du thực hiện ‘nghi thức' xin lỗi của mình. Bắt cả hai nói: ‘Em xin lỗi chị Kim!' nhưng bộ đôi quậy phá này không đồng ý, cô nàng dở ngay ngón bài phóng phi tiêu khiến thành viên nhóm ‘Bốn Con Sói' khiếp đen.

Nhưng những ngày Du khuất phục Kim chẳng tồn tại được lâu. Chỉ vừa xin lỗi dứt lời hôm trước, hôm sau anh chàng đã tranh thủ kiếm chuyện ngay với cô nàng.

Để chặn miệng Kim khi cô chuẩn bị vạch trần trò đùa hôm trước, Du không ngần ngại hôn môi cô trước mặt mọi người, lại chẳng buồn giải thích rõ ràng làm mọi người trong trung tâm, kể cả Ca đều nghĩ cặp đôi oan gia có mối quan hệ trên mức tình bạn.

Và còn tiến xa hơn cả hôn môi, Du và Kim vô tình cùng nhau qua đêm. Với quyết tâm phải giúp Sĩ trưởng thành, bộ ba Du – Khánh – Tăng quyết định cho cậu con trai của Giám đốc uống thuốc kích thích vào đêm sinh nhật 10 tuổi trung tâm.

Song điều cả ba không thể nào ngờ tới là người uống li rượu pha thuốc lại là Kim chứ chẳng phải Sĩ. Quá buồn và tức giận vì đập vào mắt mình là cảnh Ly cùng Ca đang ôm hôn thắm thiết, Kim nốc cạn ly rượu thuốc trên tay Tăng, sau đó còn uống thêm cơ man rượu trong tiệc. Tệ hơn nữa là sau khi cô say mèm, Khánh còn đưa cơ vào phòng của Sĩ – nơi Du đang ngủ bởi đã ‘quắc cần câu'.

Trích tập 10 Ghét thì yêu thôi

Với tác dụng của thuốc, Du và Kim có ôm, có hôn, và rồi cũng chỉ đến thế vì cả hai đã quá say. Nhưng Sĩ thì lại không nghĩ như thế. Bước vào phòng và thấy hai người đang đầu ấp tay kề, anh chàng từng bị Kim từ chối đâm chán nản, buồn bã. Trước khi ra khỏi phòng, Sĩ còn lượm váy của Kim lên và phủ lên người cô.Cũng trong tập này, khán giả không chỉ vui thầm vì sự quan tâm hay mối hờn ghen nho nhỏ khi Kim trèo thang và vô tình ngã vào vòng tay soái ca từ Du, mà còn bất ngờ khi thấy Sĩ và Phương Anh thân nhau lạ thường. Vốn là hai người không liên quan với nhau, nhưng có đánh thì mới thành bạn, sau một lần đấm hụt, một lần tông xe, Phương Anh đã trở thành người cùng Sĩ tưới hoa, đi bộ dạo phố.

Bà Diễm gào lên vì mệt mỏi với ông Trọng lẫn Quang ‘Quác', thế nhưng cả hai có dễ dàng ‘buông tha' cho bà? Kim và Du sẽ phản ứng như thế nào khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau? Sĩ có tiếp tục buồn bã vì thất tình hay không? Còn Ca có đi tìm Kim để giải thích rõ ràng mối quan hệ giữa anh và Ly?

Những câu hỏi này sẽ nhanh chóng được giải đáp qua tập 11 Ghét thì yêu thôi, phát sóng lúc 21h45 ngày 11/10/2017 trên sóng VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi