Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ghét thì yêu thôi (Tập 11): Người đàn ông Kim ghét có những phút yếu đuối không ngờ!

Từng hạ một lúc bốn tên côn đồ nhưng Du lại tỏ ra yếu đuối trước mặt Kim thế này đây!

Tiếp nối những diễn biến từ tập 10, tập 11 mở ra với khung cảnh hết sức trớ trêu: cả Kim và Du chẳng hiểu tại sao mình lại chung chăn chung gối với người kia ngay trong phòng của Sỹ. Nhưng chẳng mất nhiều thời gian tìm hiểu nguyên nhân hay phân bua giải thích, Du lẫn Kim đều tìm cách nhanh chóng ra về để giấu nhẹm chuyện diễn ra đêm qua.

Chàng huấn luyện viên boxing còn cảnh cáo cô nàng đanh đá rằng không được hé chuyện này ra ngoài. Ngoài việc tranh thủ đá xoáy Kim là cô gái ‘hai lưng', Du còn nói rằng qua đêm với Kim chính là chuyện nhục nhã nhất trong đời mà không hề để ý tới cảm giác của cô gái đối diện.

Trích Ghét thì yêu thôi Tập 11

Nhưng nào ngờ, chẳng những không giấu được chuyện, hai người còn bị Khanh nghe lỏm và biết được rằng hai người có gút mắt vào ‘đêm ấy'. Chính vì không biết ‘đêm ấy' là đêm nào nên hội ‘Bốn Con Sói' đã quyết định dò hỏi Du cho bằng được. Không trả lời câu hỏi của hội, nhưng qua lời kể của Tăng và Khanh, anh mới biết đêm đó Kim vô tình uống thuốc kích thích mà Tăng pha vào rượu cho Sỹ.

Còn cô nàng nhân vật chính trong câu chuyện của các thành viên hội ‘Bốn Con Sói' vẫn không hề hay biết gì, vẫn vui vẻ ‘dính thính' của Đại – học viên ‘soái ca' của trung tâm.

Nhưng càng quen, càng biết Đại, Kim lại càng thấy sợ bởi sự yêu động vật quá mức của anh chàng. Không thích chó, nhưng vì ghi điểm trước mặt Đại nên cô vờ như mình thích động vật nhiều lông, nào ngờ ngay ngày hôm sau chàng ta đã cầm hẳn một lồng thỏ đến tặng Kim cùng lời khen mùi mẫn là mắt Kim đẹp như mặt thỏ!

Nhờ sự xuất hiện của anh chàng yêu động vật này mà Du được vài phen ghen đứng ghen ngồi nhưng chính anh lại chẳng phát hiện ra điều này. Không chỉ là người vô duyên phá luôn phá đám cuộc chuyện trò giữa Đại và Kim, anh còn là người hưởng có lộc hưởng khi được tặng hẳn hai vé xem phim kinh dị từ Đại.

Viện đủ lý do chối từ lời mời đi xem phim của ‘soái ca', nhưng lỡ tay xô Du ngã đập đầu nên Kim phải bồi tội với anh bằng cách đi xem chính bộ phim cô được Đại mời.

Và có lẽ trong cả bộ phim này, lần đầu tiên Kim có thể ra oai mà không cần ném phi tiêu tới trước mặt Du chính là lúc cả hai cùng xem phim kinh dị trong rạp.

Nếu cô nàng vẫn thản nhiên ăn bắp và thưởng thức những thước phim ghê rợn thì anh chàng lại co quắp, không dám nhìn thẳng. Thậm chí anh còn dặn Kim phải đứng dưới nhà chờ anh lên phòng hẳn rồi mới được về nhà. Sẵn cơ hội trời ban, cô nàng láu lỉnh hù anh một trận ra trò.

Cũng trong tập này, những mưu đồ thôn tính lại Trung tâm thể dục thẩm mỹ lại càng rõ ràng hơn khi Ly nhận tiền để trở thành gián điệp chuyên nghe ngóng tình hình, còn Ca thì liên tục nâng giá phí môi giới bán lại trung tâm.

Vậy đến khi nào những hành vi dối trá của Ca và Ly mới bị được đưa ra ánh sáng, còn người đàn ông theo dõi Du là ai? Tình cảm giữa Du và Kim có thể tiến thêm một bước nữa hay không?

Tất cả sẽ được giải đáp trong tập tiếp theo của Ghét thì yêu thôi lên sóng lúc 21h45 ngày 12/10/2017 trên sóng VTV3.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi