Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ghét thì yêu thôi (Tập 12): Không nghe lý lẽ của kẻ thất bại!

Tập 12 Ghét thì yêu thôi với tình huống Kim được tỏ tình, còn Du lại bị chính tình cũ tát lệch mặt.

Tập 12 Ghét thì yêu thôi

Sau món thịt thỏ rô ti của bà Diễm, Đại gặp lại Kim với vẻ buồn bã khó tả. Thay mặt mẹ mình xin lỗi chàng ‘soái ca' mất ngủ vì tưởng thỏ Bạch Tuyết đã ‘vào nồi', Kim phải gật đầu với lời mời đi ăn trưa từ anh chàng. Những tưởng chỉ là bữa ăn đơn thuần, nhưng không, ngay khi cô nàng đanh đá đã nhận được lời tỏ tình từ Đại: ‘Anh cảm thấy anh trong em!'.

Chưa biết làm sao với lời ngỏ bất ngờ này, Kim quyết định ‘họp kín' với mẹ và cô bạn thân Phương Anh để hai người giúp cô xử trí với tình huống của Đại. Song cuộc họp này chẳng thể duy trì được lâu vì Kim tuyên bố mình không nghe lý lẽ của kẻ thất bại. Điều này đã vô tình khiến bà Diễm buồn phiền.

Chạnh lòng với câu nói của cô con gái, bà Diễm hẹn ông Quang ra ngoài uống cà phê, đi dạo. Cả hai vô tình gặp Phương Anh và Sỹ đang cùng nhau đi chơi và gặp phải rắc rối với tên móc túi. Rốt cuộc, ông Quang lại là người ‘chịu trận' nhận một đấm từ tên móc túi.

Và dường như không chỉ có một mình Kim gặp phải rắc rối trong chuyện tìm cảm mà ngay cả Du – cao thủ tình trường cũng có ngày ‘thất thế'. Nhận hai bạt tai trời giáng của một người phụ nữ xa lạ, cả trung tâm biết rằng Du nhận tiền từ một người đàn ông để tán tỉnh người phụ nữ ấy, để người đàn ông kia có cớ ly hôn với bà.

Dư âm về rắc rối của người phụ nữ kia còn chưa tan thì Du đã phải nhận thêm rắc rối mới, đó là bị chính người trong công ty nghi mình là kẻ phản bội. Tin có người bị tai nạn khi đang tập luyện trong trung tâm bị truyền ra ngoài trong khi Du vẫn còn liên lạc với Hạnh - người từng làm việc cho trung tâm của Du, sau đó lại chuyển sang trung tâm Bốn mùa, cùng với đó, Cú cho rằng Du đã quảng cáo về máy móc của trung tâm đối thủ trước mặt khác hàng nên chị đã đi thông báo với Giám đốc rằng Du chính là ‘gián điệp'.

Cũng trong tập này, Ly đã bắt đầu chuyển mục tiêu của mình sang Khanh – thành viên của hội ‘Bốn con sói'. Biết anh chàng có hảo cảm với mình, Ly đã hẹn riêng Khanh để nhờ vả chuyện tiền nong. Cô thú thật mình đang vướng khoản nợ hơn 1 tỷ với xã hội đen và bị chúng đe dọa. Nghe thấy hoàn cảnh khó khăn của cô hiện tại nhưng số tiền quá lớn, Khanh nói chỉ giúp cô được phần nào.

Tuy đã tìm tới Khanh nhưng Ly không hề rời bỏ Ca, cô vẫn tiếp tục mối quan hệ bí mật với chàng Phó Giám đốc. Biết anh vẫn chưa từ bỏ ý đồ bán đi trung tâm, cô thủ thỉ với anh rằng Hạnh rủ cô sang trung tâm đối thủ để làm việc, nhận được lương và đãi ngộ tốt hơn. Ca không giữ cô lại mà nói rằng chỗ nào nhiều tiền hơn thì cô nên tới nơi đó.

Với lời vu khống gián điệp, Du sẽ ứng xử như thế nào, liệu Giám đốc còn tiếp tục tin tưởng nam huấn luyện viên? Kim sẽ xử trí thế nào với lời tỏ tình của anh chàng cuồng động vật? Những bí mật này sẽ được bật mí trong tập tiếp theo của ‘Ghét Thì Yêu Thôi' tập  13, lên sóng lúc 21h45 ngày 18/10/2017 trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi