#Phim Ghét thì yêu thôi

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập 13: 'Chim thuộc về trời, cá thuộc về nước, còn anh thuộc về Kim!'

Có vẻ như Kim đã không thể nào chịu đựng Đại thêm được nữa!

19/10/2017 08:47

Trích đoạn Ghét Thì Yêu Thôi Tập 13 

Tiếp nối những diễn biến từ tập 12, tập 13 mở ra bằng tình cảnh hết sức thú vị giữa Kim và Đại. Để kỷ niệm hẳn… 2 tuần gặp gỡ và làm quen giữa mình và nàng huấn luyện viên 'siêu vòng hai', anh bác sỹ thú y sến sẩm mời cô đi chơi với mình. Vì bị Du chọc tức, Kim không tìm lý do khất lần nữa mà gật đầu hẹn hò cùng Đại, nhưng có vẻ đây chẳng phải là quyết định sáng suốt.

Những tưởng anh chàng sẽ đãi cô một bữa ra trò hoặc đưa cô đi mua sắm để kỉ niệm, chứ không ai nghĩ Đại lại đưa Kim tới sở thú với vẻ mặt cực kì hào hứng và mãn nguyện.

Anh thuyết giảng cho cô một hồi về mùi hương tự nhiên, về sự khổ đau của loài khỉ bị nhốt trong chuồng, và rồi lấy đó làm cơ hội 'thả thính': 'Chim thuộc về trời, cá thuộc về nước, còn anh thuộc về Kim!'.

'Đánh hơi' thấy mùi nguy hiểm, Kim đã gọi ngay cho Phương Anh để cô bạn thân mượn cớ đưa mình về nhà. Nhưng chẳng được mấy ngày thì Đại lại tiếp tục tìm đến Kim cùng một đôi guốc đẹp 'sến' đến mức không thể nào sến hơn, thậm chí anh còn rất tự tin với quan điểm về cái đẹp của mình dù bị Du khen 'khéo' là 'thẩm mĩ động vật'.

Không dừng lại ở đấy, chàng bác sỹ còn tới nhà Kim để gặp bà Diễm và thưa chuyện của cả hai. Đến lúc này, cô nàng đanh đá không thể nào nhịn được thêm nữa nên đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị tiến đến hôn nhân của Đại, đồng thời cũng vạch trần sự thật rằng mẹ mình đã ăn thịt thỏ Bạch Tuyết để đuổi anh chàng về. Một lần nữa vì chuyện này mà Kim và bà Diễm lại bất hòa.

Tình cảnh của Kim trớ trêu là thế, tình cảnh của Du cũng chẳng khá khẩm hơn. Gặp Sĩ tới trung tâm, anh gặng hỏi tại sao cậu quý tử nhà Giám đốc lại tự nhiên giận dỗi mình. Sau một hồi theo đuôi Sĩ, cuối cùng anh đã biết vì mình và Kim từng qua đêm với nhau nên cậu chàng mời buồn bực.

Để giúp Sĩ giải tỏa buồn khổ trong lòng, huấn luyện viên boxing giúp anh chàng đeo găng và nhắn nhủ rằng hãy đánh thật mạnh vào. Như được xả hết tức tối trong lòng, Sĩ không chỉ tập đấm bốc mà còn 'dần' cho Du một trận nhừ tử, nhưng cũng nhờ thế mà tình anh em được nối lại như xưa.

Sóng gió tới với Du không ngừng khi một lần nữa chuyện anh bị nghi ngờ là gián điệp lại được khơi lên. Lần này anh còn bị gọi hẳn lên phòng Giám đốc để nói chuyện. Thay vì phân trần, anh chỉ nói với Giám đốc: 'Đúng là cháu thiếu tiền nhưng cháu không ngu. Cháu chỉ nói thế thôi, chú hiểu đến đâu thì hiểu'.

Tuy vẻ ngoài hờ hững, tỏ vẻ không quan tâm tới những gì người khác nói nhưng Kim biết Du rất buồn vì bị người khác nghi ngờ lẫn đàm tiếu, vì thế nên cô đã đi theo Du tới bờ sông và động viên: 'Tôi tin anh' mặc cho Du tiếp tục chọc ghẹo cô dễ tin người nên mới thường xuyên thất tình.

Trong tập này, khán giả còn có dịp tủm tỉm với chuyện tình sớm nắng chiều mưa của ông Quang 'Quác' và bà Diễm. Chỉ vừa mới làm nũng ông Quang mua cháo tới bón cho mình, mẹ của Kim đã giận ông ngay bởi tội dám tiết lộ cho con gái bà biết bà không bị ốm.

Cùng với đó, Sĩ càng ngày càng thân thiết hơn với Phương Anh. Ngoài những lúc gọi điện tâm sự hay cùng nhau đi dạo phố, cô nàng còn chở anh chàng đi học làm bánh, dù thành phẩm của cả hai có thể gọi là 'thảm họa' và phải chơi trò oẳn tù tì để xử lý hết chiếc bánh.

Chạy đôn chạy đáo xoay sở, rút hết tiền tiết kiệm trong tài khoản đưa cho Ly, liệu Khanh còn bị cô nàng lắm chiêu này lợi dụng tình cảm đến khi nào?

Du sẽ tiếp tục làm việc trong trung tâm khi bị đồng nghiệp nghi ngờ ra sao? Đại có còn đủ kiên trì để theo đuổi Kim hay không? Tất cả sẽ được tiết lộ trong tập tiếp theo của 'Ghét Thì Yêu Thôi' lên sóng lúc 21h45 ngày 19/10/2017 trên sóng VTV3.

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều