#Phim Ghét thì yêu thôi

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập 15: Anh không muốn làm bạn bình thường với em nữa!

Nhận được lời bày tỏ từ Du, trái tim Kim liệu có xao động?

26/10/2017 08:24

Như đã hẹn sẽ đến nhà và nhậu với Kim như hai người đàn ông, Du có mặt đúng giờ trước cửa và cầm theo một chai rượu làm quà. Kim 'siêu vòng hai' cám ơn chàng huấn luyện viên boxing đã cho mình lời tư vấn để hòa giải với mẹ. Dưới xúc tác của rượu, một lần nữa cả hai lại qua đêm với nhau.

Không 'đánh nhanh rút gọn' như lần đầu tiên, lần này Du ở lại nhà Kim, vừa nghe nhạc, vừa nấu đồ ăn sáng. Nhưng khoảnh khắc vui vẻ của anh chàng chẳng tồn tại được lâu bởi bà Diễm và ông Quang đã bất ngờ trở về. Đương nhiên, sau khi giới thiệu mình là Du, lại còn là bạn trai của cô con gái rượu thì anh chàng ngay lập tức 'được' nhận vé một chiều ra khỏi nhà.

Mặc kệ ông Quang còn đang ngồi trong nhà, bà Diễm cứ thế mắng con gái mình đã từ bỏ người đàng hoàng như Đại để chọn Du - người trong mắt bà không khác nào một tên du côn lêu lổng chuyên phá phách. Bà không muốn Kim đi theo vết xe đổ của mình trong quá khứ, bà cho rằng Du sẽ làm khổ con gái mình như các chồng cũ đã làm khổ bà.

Dù là lần hai chung chăn chung gối nhưng Kim không hề muốn đẩy mối quan hệ giữa mình và Du đi xa thêm nhưng đây lại là điều hoàn toàn ngược lại với ý muốn của huấn luyện viên boxing.

Anh dõng dạc tuyên bố mình không muốn làm một người bạn bình thường với cô nữa, anh muốn trở thành người đặc biệt hơn, báo hiệu chuỗi ngày cưa cẩm cô nàng đanh đá chuẩn bị bắt đầu.

Trong tập này, không chỉ Du nhận ra mình đã có tình cảm với nàng siêu vòng hai của trung tâm từ khi nào, mà cả Phương Anh cũng bắt đầu khó chịu ra mặt vì không thể kiểm soát được Sĩ.

Theo kế hoạch Ca đã vạch ra từ ban đầu, Ly bắt đầu tìm đủ mọi cách để tiếp cận và dụ dỗ Sĩ: khóc lóc vì bị thất tình, phản bội, giả vờ tự tử, sợ ở một mình,… tất cả chỉ để lừa được Sĩ gần gũi với mình.

Và cuối cùng thì cậu trai hiền lành cũng bị cao thủ tình trường lừa qua đêm với mình bằng cách chuốc cậu uống say mềm. Không liên lạc được với cậu bạn thân, Phương Anh hết đến nhà tìm rồi lại gọi cho Kim để hỏi han tình hình. Ít lâu sau, Du biết tin nên cũng xuất hiện ở nhà Sĩ, mọi người không biết cậu đi đâu nên đã chờ đợi suốt một đêm.

Sĩ mệt mỏi trở về, bịa đại một lý do cho sự mất tích đêm qua khiến mọi người vừa nhẹ nhõm lại vừa lo lắng vì không biết đã có chuyện gì xảy ra.

Riêng Phương Anh quá mệt mỏi nên đã nhờ Kim chở mình về. Đây là lần đầu tiên cô nàng shipper để lộ khuôn mặt chán nản, không có tinh thần như vậy.

Ngoài những cặp đôi đang và sẽ tới với nhau, tập 15 của phim còn là câu chuyện của hai cặp đôi khá 'vắn số' khác: Ly sau khi trả xong tiền thì tỏ rõ thái độ không muốn Khanh tiếp tục thân mật với mình, còn Cú thì không muốn vì mình mà Tăng phải khó xử với vợ, dẫn đến tan cửa nát nhà.

Vậy chuyện tình của những cặp đôi này rồi sẽ về đâu? Liệu Kim có dễ dàng mở lòng ra thêm một lần nữa sau khi đã bị 'lừa tình' tới hai lần? Sĩ có thoát được khỏi mưu kế của Ly và Ca? Những thắc mắc trên sẽ dần được giải đáp trong tập tiếp theo của 'Ghét Thì Yêu Thôi' lên sóng lúc 21h45 ngày 26/10/2017 trên VTV3.

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều