Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ghét Thì Yêu Thôi tập 15: Lại một lần nữa Kim mất nụ hôn vào tay Du!

Du đã tỏ tình 'lồ lộ' thế này rồi, sao Kim vẫn còn chưa rung rinh?

Sau lời khẳng định mình không muốn làm bạn bình thường với cô nàng siêu vòng hai, Du quyết tâm 'cải tà quy chính' bằng cách nói lời tuyệt giao với những cô gái luôn ve vãn bên cạnh mình. Đặc biệt hơn, anh chàng tìm cách 'đánh ghen' Đại bằng thuốc xịt muỗi khiến bác sỹ thú y giàu lòng bác ái phải nhập viện vì dị ứng.

Không dừng lại ở đó, anh chàng còn tìm hẳn một cao thủ tình trường để giúp mình vạch ra từng đường đi nước bước để tấn công thẳng tới trái tim Kim. Và rồi khổ luyện cũng giúp huấn luyện viên boxing hái được trái ngọt, anh chàng mượn cớ bị giãn cơ để nhờ cô đưa về, nhờ cô đeo túi, nhờ cô gỡ mũ bảo hiểm để rồi tranh thủ hôn trộm cô.

Tuy mạnh mẽ theo đuổi Kim là vậy, nhưng mỹ nam cơ bắp không hề nhận được sự chấp thuận từ bà Diễm. Bởi ác cảm Du luôn gây rắc rối cho con gái mình lẫn việc anh chàng không có bằng cấp chính quy trong tay, mẹ của Kim đã tìm tới tận trung tâm để cảnh cáo anh chàng đừng tiếp tục có tình cảm với Kim nữa. 

Sau một hồi răn đe, so sánh và chất vấn, bà Diễm vô tình đụng vào 'vết thương'... là trẻ mồ côi của Du, khiến anh chàng vốn hay bông đùa khựng lại trong giây lát. Biết mình làm chuyện không phải, bà Diễm chỉ chúc anh tìm được người con gái khác tốt hơn con gái mình.

 

 

Đường tình của Du gian nan bao nhiêu thì câu chuyện của Sĩ cũng gập ghềnh bấy nhiêu. Sau khi Ly tuyên bố mình và con trai giám đốc là một cặp tại trung tâm, cô đã mua quà và tới nhà 'người yêu' để ra mắt.

Biết chuyện con trai mình say xỉn và trót qua đêm với nhân viên, bố Sĩ khuyên cậu không nên quá quan trọng hóa vấn đề, đấy chỉ là phút nông nổi nhất thời. Trrong khi đó, cậu bé hiền lành thì lại ngây thơ nghĩ rằng Ly sẽ không thể sống thiếu mình mà đâu hề biết rằng, mình chính là con mồi trong kế hoạch của mỹ nhân và người anh họ đáng quý.

Vừa thấy rắc rối vì không thể bỏ rơi Ly, Sĩ còn thêm đau đầu bởi Phương Anh muốn cắt đứt liên lạc với mình. Khó khăn lắm cô nàng tomboy mới nguôi ngoai và dành thời gian để đi chơi, tâm sự cùng Sĩ thì Sĩ lại giấu diếm chuyện đêm hôm đó cũng như việc gặp Ly sau cuộc hẹn của cả hai, khiến bạn thân của Kim sốc nặng. Cô bỏ ăn, quyết tâm không nhận điện thoại hay trả lời bất cứ tin nhắn nào của cậu chàng.

Còn về phần Cú, chỉ là lời bông đùa đi massage của Tăng với Khánh và Đủ nhưng vì buồn phiền mình là tình nhân trong bóng tối, phần ít là chẳng bao giờ được hẹn hò tử tế với Tăng mà anh lại còn sẻ chia thời gian với đồng nghiệp, phần nhiều là vì Tăng đã có gia đình, phải lo cho gia đình nên cô quyết định nói lời chia tay với anh. Nghe người mình yêu bấy lâu nay muốn chấm dứt tình cảm, Tăng bế tắc nói Cú buồn thì anh cũng xót, mà gia đình anh anh cũng xót.

Vậy tình cảm lén lút của cặp đôi này sẽ đi về đâu? Sĩ sẽ tìm cách nào để giải thích cho Phương Anh? Còn Du làm sao mới vượt qua được ải mẹ vợ khó tính? Tất cả sẽ được bật mí trong tập tiếp theo của ‘Ghét Thì Yêu Thôi' trên sóng VTV3 lúc 21h45 ngày 1/11/2017.

>> Xem thêm: Vân Dung và Chí Trung kết đôi trong phim 'Ghét thì yêu thôi'

Giúp Tiin sửa lỗi