Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Ghét Thì Yêu Thôi’ tập 2: Cặp đôi oan gia ngõ hẹp Kim và Du chính thức ‘lên sàn’

Lấy lại tinh thần sau khi hủy hôn, Kim lần đầu đụng độ với nam thần… kinh!

Sau khi nhận được tin hủy hôn như ‘sét đánh ngang tai', bà Diễm quyết định… livestream trên facebook để tìm ra nguyên nhân tại sao Kiên lại đòi hủy hôn với con gái bà khi lễ cưới đã cận kề. Và câu trả lời nhiều nhất mẹ Kim nhận được chính là lời phỏng đoán Kiên đã có bạn gái, nên bà đã ngay lập tức ‘triệu tập' bạn thân Phương Anh của con gái để ‘Đi đòi hạnh phúc cả đời cho con Kim'.

 

 

Nhưng thay vì mời mẹ vợ ‘hụt' vào nhà nói chuyện đàng hoàng, Kiên lại cáu kỉnh với bà Diễm lẫn Phương Anh ngay trên đường, thậm chí còn trở mặt nói rằng căn hộ Kim góp tiền mua chung là nhà riêng của mình, mang ai về là quyền của mình: ‘200 triệu Kim góp vào không đủ mua thiết bị cho 2 cái nhà vệ sinh!'

Để dạy ‘nhiều' bài học lẫn trả thù câu nói của chàng rể hờ, bà Diễm và Phương Anh đã lẻn vào căn chung cư của Kiên và lừa anh chàng uống thuốc mê trộn thuốc xổ, sau đó khóa cửa hai phòng vệ sinh khiến Kiên lâm vào tình trạng ‘sống dở chết dở'.

Còn về phía Kim, sau những ngày dài chán nản và tự nhốt mình uống rượu say khướt, cuối cùng cô cũng đã vực lại tinh thần, chăm chút cho bản thân trở nên tươi tắn như ngày thường. Nhớ lại lời Phương Anh: ‘Chẳng có thằng đàn ông nào muốn sống với cây cột điện thẳng tắp', cô nàng đã tự thưởng cho mình món quà tút tát lại vòng một. Cũng trong lúc này, Kiên tìm tới và trả lại Kim 200 triệu tiền góp mua nhà.

Tuy nhiên, tiền cầm chưa nóng tay thì cô đã phải ‘xì' ngay 5 triệu cho Du – chàng trai tự tin quá đáng vào nhan sắc của bản thân. Vừa đi đường vừa tranh thủ soi gương ngắm nghía quả đầu mình mới tỉa tót, Du không nhìn thấy Kim đang đi trên đường nên phanh gấp và té xe.

Cô nàng có thiện ý hỏi thăm, nhưng lại thấy anh chàng đang nhìn chằm chằm vào vòng một của mình nên nghĩ Du là biến thái, không tiếc lời mắng chửi. Du cũng ‘không phải dạng vừa đâu' khi sẵn sàng ăn vạ, đòi tiền bồi thường, đặc biệt là móc luôn cả ví của Kim, khiến nàng lâm vào cảnh đi ăn mà không có tiền trả, phải gọi điện cho Phương Anh tới cứu cánh.

Những tưởng ‘của đi thay người', nhưng một ngày nọ, Kim bất ngờ nhận lại được chiếc ví của mình từ một người giấu tên. Bên trong ví giấy tờ vẫn đầy đủ, kèm theo tấm thiệp và hóa đơn thông báo việc Du đã đi kiểm tra sức khỏe hết 5 triệu đồng.

Chỉ mới gặp nhau lần đầu nhưng Kim và Du đã tỏ ra mình chính là cặp đôi ‘không đội trời chung', vậy sau này liệu có những rắc rối nào mà cả hai phải cùng nhau giải quyết? Đừng quên đón xem tập tiếp theo của ‘Ghét Thì Yêu Thôi' trên sóng VTV3 lúc 21h30 thứ 5, ngày 8/9 tới.

Trailer tập 3 'Ghét thì yêu thôi'

Giúp Tiin sửa lỗi