Mới

Tiin.vn trên Facebook

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập 20: Tỏ tình không giống ai, ông Quang nhận kết đắng

Cầu hôn bà Diễm bằng câu 'Sau khi chết Diễm có muốn nằm trong khu mộ của dòng họ Quang không?', ông Quang không ngờ mình lại bị đổ cả chai nước lên đầu.

Dường như cuộc đời bà Diễm chưa bao giờ hết rắc rối bởi đàn ông, bởi sau khi 'tiễn' được ông Trọng thì bà lại mắc kẹt giữa ông Quang và ông Triệu. Gặp nhau tại chung cư nhà bà Diễm, cả hai đã xảy ra ẩu đả bởi ông Triệu tự ý khai trừ ông Quang ra khỏi lớp nhảy. Vụ việc ầm ỹ đến mức công an phường phải gọi bà Diễm đến để giải quyết.

Không chỉ chọn biện pháp vũ lực để đuổi 'tình địch', ông Quang còn đầu tư hẳn cả micro, loa di động và đàn guitar để tỏ tình với mẹ của Kim. Sau khi hát xong ca khúc 'Lời Của Gió', ông Quang đã tỏ tình với người bạn cũ bằng câu nói 'trời ơi đất hỡi': 'Diễm à, Diễm có muốn sau này Diễm chết sẽ được chôn trong khu mộ của dòng họ nhà tôi không?'.

Quá xấu hổ với lời tỏ tình không giống ai này, Diễm 'Điệu' đã dội hết một chai nước lên đầu ông Quang. Buồn bã vì không những không được chấp nhận lại còn mất mặt trước nhiều người, chủ hiệu đồ cổ thất thần kéo loa về nhà.

Thấy vậy, Kim bèn thuyết phục mẹ rằng không có ai chân thành với bà giống như ông Quang, bà nên tới nhà bạn cũ và xin lỗi. Không ngờ rằng người trước đây vẫn thường bám đuôi bà bây giờ lại tỏ thái độ lạnh lùng, không muốn tiếp chuyện với bà và phóng xe đi, để mặc bà đứng trước cửa nhà.

Màn cầu hôn 'bá đạo' của ông Quang

Cũng trong tập này, khán giả còn được thấy khuôn mặt hạnh phúc của Sĩ khi thấy Phương Anh tới gặp mình. Anh chàng vui vẻ ra mặt, muốn dành sự đón tiếp nồng nhiệt nhất cho bạn thân của Kim, song Ly luôn ở bên cạnh để phá đám. Thậm chí cô còn ngăn cản, không muốn để Phương Anh tiếp tục tới gần Sĩ vì cô biết Phương Anh chính là người mà 'chồng' mình yêu quý.

Chưa kịp vui lâu vì gặp lại Phương Anh thì Sĩ đã gặp tai nạn bất tỉnh, mà người gây ra tai nạn này không ai khác ngoài Ca. Biết tin cậu em họ đã khỏe lại, Ca tới nhà chất vấn Ly xem tại sao cô không đổi thuốc cho Sĩ. Ngay lúc này, cậu lại đang thu âm tin nhắn gửi cho Phương Anh nên vô tình nghe thấy và biết được anh họ mình không tốt như mình tưởng. Trong lúc xô xát, Ca đã xô Sĩ vào cột nhà khiến cậu chảy máu đầu và bất tỉnh.

Còn về Du và Kim, cả hai tiếp tục những ngày tháng yêu đương hạnh phúc. Dù Kim vẫn giận dỗi vì người yêu giấu mình về tình cảm cũ hay chuyện anh muốn mở phòng tập thể hình riêng, nhưng việc huấn luyện viên boxing dành tình cảm chân thành cho mình, muốn đi học đại học để xứng với bạn gái lại khiến cô mủi lòng, không thể nào giận dỗi thêm được nữa.

Vậy bà Diễm sẽ làm cách nào để làm lành với ông Quang? Còn Ca có thể che giấu sự thật đến bao giờ? Khi nào anh họ của Sĩ mới dừng những hành vi độc ác của mình lại? Tất cả sẽ có trong tập tiếp theo của 'Ghét Thì Yêu Thôi' lên sóng lúc 21h45 ngày 15/11/2017 trên sóng VTV3.

Góp ý cho Tiin