Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập 21: Ly bất ngờ đe dọa, tống tiền Ca

Từ thế bị động phải nghe Ca sai khiến, Ly đã có cú ‘phản đòn’ lật ngược tình huống

Tìm thấy được điện thoại của Sĩ nằm ngay tại chỗ xảy ra tai nạn, Ly đã mang điện thoại đi phá khóa và phát hiện ra đoạn ghi âm cuộc xô xát của Ca và người em họ. Nhanh chóng thu dọn hành lý ra khỏi nhà Sĩ và chuyển tới nơi ở mới không ai phát hiện được, Ly lên kế hoạch đe dọa, tống tiền tình cũ bằng chứng cớ trong tay.

Tuy nhiên, 'vỏ quýt dày có móng tay nhọn', Ly đòi Ca đưa tiền nhưng không biết rằng anh phó giám đốc đã thuê người tới nơi cả hai hẹn gặp mặt hòng cướp lại đoạn băng ghi âm. Đuổi theo và dồn Ly tới đường cùng, cô nàng tìm cách chạy thoát, không may bị xe máy đụng trúng.

Không chỉ tìm cách đoạt bằng chứng trong tay Ly, Ca còn thực hiện nhiều kế hoạch thâm độc nhằm 'diệt tận gốc' gia đình ông Quyết. Đầu tiên, đứa cháu ruột này thông đồng với trung tâm đối thủ, tìm cách bán bằng được trung tâm của chú mình cho trung tâm 'Bốn Mùa'. Cùng với đó, Ca còn tranh thủ bán luôn cả căn biệt thự ven biển để thu hồi vốn, anh chàng định ra nước ngoài sinh sống.

Biết được chuyện này, Du đã tới báo với ông Quyết nhưng ông vẫn giữ vững lòng tin của mình với Ca.

Nhưng những chuyện trên không tàn nhẫn bằng việc Ca còn định rút máy thở của Sĩ, để cậu em họ không thể nào lên tiếng về vụ tai nạn cũng như toàn bộ âm mưu nham hiểm của mình. May mắn, Phương Anh đã tới kịp lúc, khiến Ca không kịp thực hiện mưu đồ này.

Từ khi biết Sĩ bị tụ máu não, phải nằm bệnh viện, Phương Anh liên tục quan tâm, chăm sóc và không rời xa Sĩ nửa bước. Mặc cho Ca từng nói 'xoáy' cô rằng hiện tại Sĩ đã có con, đã có gia đình, thấy tình cảnh này lại tội nghiệp Ly, nhưng bạn thân của Kim vẫn túc trực bên giường bệnh và tuyên bố mặc kệ lời nói của thiên hạ.

Cũng trong tập này, khán giả còn được chứng kiến bà Diễm lại tìm tới ông Quang để xin lỗi. Còn hơn cả lạnh nhạt, người bạn cũ nói với bà Diễm rằng mình chẳng còn nhớ ngày tỏ tình, cũng chẳng giận dỗi gì nốt, ông chỉ muốn quay trở về cuộc sống bình thường như trước đây. Vừa sốc vì lời tuyên bố của ông Quang, mẹ của Kim còn choáng váng bởi ông Quang 'nhẫn tâm' đuổi mình đi và đón một người phụ nữ khác tên Đào vào nhà. Bà ngay lập tức gọi Kim về để giãi bày nỗi lòng.

 

 

Nghe cuộc trò chuyện giữa bà Đào và ông Quang, người xem mới biết bà chính là người ông Quang từng yêu, cũng là người đã bỏ ông mà đi trong quá khứ. Bà trở về tìm ông chủ hiệu đồ cũ trong cảnh bị chồng đuổi khỏi nhà, không có nơi đi chốn về.

'Tình cũ không rủ cũng tới', bà Diễm biết làm cách nào để có thể hàn gắn lại mối quan hệ với ông Quang? Còn Sĩ đến bao giờ mới hoàn toàn tỉnh lại? Đứa con trong bụng Ly liệu có hề hấn gì sau vụ tai nạn hay không? Tất cả sẽ được tiết lộ trong tập tiếp theo của 'Ghét Thì Yêu Thôi', lên sóng lúc 21h45 ngày 16/11/2017 trên sóng VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi