Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ghét Thì Yêu Thôi tập 22: Ca một lần nữa tìm cách giết Sĩ

Tuy nhiên Phương Anh luôn tới đúng lúc để giải vây kịp thời cho cậu bạn của mình.

Trailer tập 22 Ghét thì yêu thôi

Nhận được điện thoại của ông Quyết báo Sĩ đã tỉnh, Ca trong lòng rất sợ hãi và lo lắng, tuy nhiên ngoài mặt lại tỏ vẻ vui mừng vì em họ mình đã tỉnh.

Dù đã tỉnh lại nhưng Sĩ vẫn chưa thể nói chuyện mà chỉ có thể nghe vào hiểu được những điều mọi người xung quanh đang nói, vì thế nên tạm thời chuyện xấu của Ca chưa bị bại lộ.

Song sợ tình trạng 'đêm dài lắm mộng', phó giám đốc của trung tâm thể dục thẩm mĩ đã quyết định phải thủ tiêu cậu em xấu số của mình càng nhanh càng tốt. Lừa lúc ông Quyết ra ngoài, Ca định tiêm thuốc vào chai dịch truyền của Sĩ để bịt miệng cậu vĩnh viễn nhưng chưa kịp hành động thì Phương Anh đột nhiên bước vào và một lần nữa cô nàng lại vô tình cứu mạng cho bạn mình.

Khả năng hồi phục của Sĩ nhanh hơn Ca tưởng tượng, cậu đột nhiên mở miệng gọi Ca khi mọi người đang quây quần khiến người anh họ chột dạ. Song vì nghĩ Sĩ vừa tỉnh dậy, khát nước nên tìm ca nước chứ không phải gọi Ca.

Vừa theo dõi sát sao tình hình của Sĩ, Ca còn cho người lùng xục và tìm kiếm Ly. Dẫu đứa con trong bụng không hề hấn gì nhưng Ly phải sống trong lo sợ vì ám ảnh câu chuyện của Sĩ và Ca, cũng như biết được tình cũ đang truy lùng mình gắt gao. Trong lúc này, Khanh tới bên cạnh cô, chăm sóc cô tận tình và nhận mình là bố đứa trẻ để giúp cô làm thủ tục nhập viện.

Nếu như trước đây khán giả chỉ biết đến người yêu cũ của Du qua lời kể thì nay, Trang đã xuất hiện và công khai trở thành tình địch của Kim. Chỉ mới về nước không lâu nhưng cô nàng đã khiến Kim cực kì khó chịu vì chê cô 'như khúc gỗ', tỏ ra thân mật quá mức và thường xuyên hẹn gặp riêng Du. Trang muốn quay lại với Du là thế, nhưng hiện tại trong lòng mỹ nam cơ bắp chỉ có một mình Kim.

Mệt mỏi với Trang, lòng Du còn rối bời vì Kim nhắc anh phải tới gặp bố ruột vì ông chuẩn bị lên đường đi Nha Trang. Biết bố sắp đi khỏi, anh chàng không những không có phản ứng nào quá dữ dội mà còn nhất quyết không chịu đi gặp ông.

Không chỉ có Kim 'siêu vòng hai' gặp vấn đề với tình cũ của người yêu, cả bà Diễm cũng loay hoay trong tình cảm với ông Quang. Bị Kim chất vấn, ông Quang nhận mình vẫn còn tình cảm với bà Diễm nhưng khi bà tới làm lành thì ông giữ nguyên bộ mặt lạnh tanh của mình.

Vậy tới khi nào chủ tiệm đồ cũ mới một lần nữa mở lòng với bà Diễm? Kim sẽ xử trí thế nào khi phải đối đầu với tình địch siêu mạnh? Và tội ác của Ca còn che giấu được tới khi nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập tiếp theo của 'Ghét Thì Yêu Thôi', lên sóng lúc 21h45 ngày 22/11/2017 trên sóng VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi