Tiin.vn trên Facebook

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập 23: Ly vạch mặt Ca, Sĩ xuất viện

Gần như mọi gút mắt của gia đình ông Quyết đều đã được hóa giải trong tập này.

Liên tục gọi tên Ca, Phương Anh và Du dần nhận ra không phải Sĩ khát nước mà là muốn tìm người anh họ của mình. Thấy cậu em họ đã bắt đầu tỉnh táo, Ca vẫn cố gắng bịt miệng Sĩ bằng cách nói với mọi người là cậu đang mê man. Nhưng không để Ca diễn kịch quá lâu, Khanh đã xông vào đánh anh chàng cựu phó giám đốc và kể ra những điều độc ác mà anh đã làm. Cùng lúc đó, Ly đã đầu thú và dẫn công an tới để tóm gọn ‘tình cũ' của mình

 

 

Thoát khỏi cửa tử, Sĩ về nhà trong niềm hân hoan chào đón của mọi người. Trở về nhà, điều đầu tiên Sĩ nghĩ tới không phải là chăm sóc cho vườn hoa của mình, mà cậu chỉ vắt óc suy nghĩ làm cách nào để tỏ tình, thậm chí là cầu hôn với Phương Anh. Cậu nói với Du rằng tự mình phải kiếm được công việc ổn định thì mới dám bước những bước tiếp theo trong mối quan hệ với bạn thân của Kim.

Không được may mắn như cậu em, từ ngày Trang xuất hiện, mối quan hệ giữa Du và Kim lại có chiều hướng xấu đi. Trang liên tục ‘thả thính' Du trên mọi mặt trận và trong mọi hoàn cảnh, bất chấp việc Kim vẫn đang hiện diện. Muốn ở lại Việt Nam lâu dài, người yêu cũ của Du tìm cách đầu tư vào thị trường trong nước. Biết Trang muốn tìm cơ hội làm ăn, Du gợi ý cô mua lại trung tâm thể dục thẩm mĩ cũ, và chính điều này đã khiến Kim không vừa lòng.

Bằng trực giác của phụ nữ, cô tin rằng Trang vẫn còn tình ý với Du, trong khi đó anh chàng chối bay chối biến và cho rằng Kim ‘siêu vòng hai' đang ghen tuông vô cớ. Tức giận vì bị bạn trai bảo mình ghen, cô giận dỗi khiến anh chàng phải sử dụng đến ‘khổ nhục kế' giả ốm mới có thể làm lành được với cô.

Cũng trong tập này, khán giả còn được theo dõi mối tình ‘ngang trái' giữa bà Đào – ông Quang – bà Diễm.

Hẹn gặp mặt riêng với bà Diễm, vợ cũ của ông Quang chia sẻ cả hai đang có ý định muốn quay lại với nhau. Nghe được điều này, bà Diễm trở nên buồn bực và giận ngược lại ông Quang. Từ người ‘được' mẹ của Kim theo đuôi để năn nỉ xin lỗi thì nay, chủ tiệm đồ cổ lại phải đi năn nỉ ngược lại bà Diễm, mong bà nói chuyện rõ ràng với mình một lần cho ra nhẽ.

Sau khi con trai tỉnh lại, ông Quyết tranh thủ tới thăm đứa cháu ruột đang ở tù, tìm hiểu xem tại sao Ca lại đối xử tàn nhẫn với mình và Sĩ như thế. Ông không ngờ Ca lại cho rằng mình là nguyên nhân khiến cha mẹ Ca xung đột, khiến gia đình Ca rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần quẫn bách. Dù đã nghe chú mình giải thích nhưng Ca vẫn tiếp tục đem lòng hận thù người chú ruột và cả con trai của ông.

Vậy Sĩ rồi sẽ tỏ tình với Phương Anh như thế nào, cô nàng tomboy này liệu có chấp nhận cậu không? Trang sẽ làm gì để ‘đoạt' Du ra khỏi tay Kim? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập tiếp theo của ‘Ghét Thì Yêu Thôi' phát sóng lúc 21h45 ngày 23/11/2017 trên sóng VTV3.

Góp ý cho Tiin