Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Ghét Thì Yêu Thôi’ tập 24: Kim uất ức khi bị hiểu lầm đánh tình cũ của Du

Dường như mâu thuẫn giữa người yêu cũ và người yêu mới của Du đã được đẩy lên đỉnh điểm

Sau khi dành thời gian thăm dò, Trang quyết định mua ‘đứt' trung tâm thể dục thẩm mỹ, trở thành bà chủ mới của trung tâm. Chưa vội tuyển dụng nhân viên, Trang quyết định để tất cả mọi người kiêm nhiệm những phần công việc còn lại ngoài dạy học.

Ai cũng phải gánh thêm nhiều công việc, nhưng Kim lại phát hiện ra bà chủ mới muốn lợi dụng việc công để trả thù riêng. Mọi người đều có thêm việc, nhưng trừ Tăng phải ở phòng kho thì tất cả đều xử lí việc bàn giấy, còn riêng Kim phải lau dọn phòng tập và cả hai nhà vệ sinh nam nữ, chính chuyện này đã khiến cô khó chịu. Song khi cô bày tỏ mình bị giao quá nhiều việc thì tất cả mọi người lại át đi và cho rằng Kim không tận tâm.

Vừa bực bội vì tình cũ cả ngày ‘thả thính' người yêu mình, vừa tức giận chuyện lấy việc công để chèn ép mình, nên dù có được tăng lương Kim cũng không vui. Đỉnh điểm là khi Kim ‘siêu vòng hai' biết được Trang lại xếp thêm ca dạy vào lúc 12h trưa cho cô, cô đã tìm tới Trang để hỏi cho ra lẽ.

Trong lúc này, Kim không kiềm chế được nên đã nói trước đây Trang vì tiền mà bỏ rơi Du, kết hôn với người khác, giờ đây khi giàu có rồi lại quay về muốn nối lại tình xưa, khiến Trang tức giận và ra tay định đánh Kim. Tuy nhiên, Kim đã đỡ được nên Trang tranh thủ ‘diễn sâu' vờ như mình là người bị đánh, đề Du nhìn thấy và mắng Kim quá đáng. Thấy người yêu chỉ nghe lời và bênh vực tình cũ, Kim mắng anh là ‘Đồ tồi' và uất ức bỏ đi.

Chuyện tình cảm của Kim trắc trở là thế nhưng chuyện tình của bà Diễm lại suôn sẻ hơn nhiều. Sau khi giải quyết xong với bà Đào và mời vợ cũ ra khỏi nhà mình, ông Quang ngay lập tức đi tìm bà Diễm để phân trần, bày tỏ rõ tình cảm của mình. Không ngần ngại khi bị Kim bắt gặp, ông vẫn mạnh dạn nói ‘Yêu Diễm' rồi mới ra về.

Không chỉ bày tỏ tình cảm của mình, ông Quang còn tranh thủ nhờ Du làm ‘quân sư quạt mo' cho mình, giúp ông lựa một bộ phim hay để đưa mẹ của Kim đi hẹn hò. Kết thúc bộ phim, ông chủ tiệm đồ cổ nhận được lời khen biết lựa phim hay từ bà Diễm, điều này khiến ông mừng rơn.

Không xuất hiện nhiều như những tập trước, trong tập này, Ly chỉ xuất hiện thoáng qua bằng việc nói cho ông Quyết biết được cái thai trong bụng cô là của Ca. Đồng thời, cô cũng nhờ ông Quyết chuyển lời tới Ca rằng cô sẽ tự nuôi con một mình và cắt đứt mọi quan hệ với anh.

Cũng trong tập này, khán giả đã thấy Du dần quan tâm tới bố mình hơn. Biết được sự thật bố không thể quay về đón mình vì ngồi tù do chở hàng lậu, Du dần muốn tìm hiểu cuộc sống một mình của người già như thế nào. Anh hẹn ông Quang – người từng sống một mình rất lâu, ra quán nhậu để hỏi thăm về việc ông sống như thế nào trong suốt thời gian qua.

Bị hiểu lầm như vậy, liệu Kim có tiếp tục công việc tại trung tâm và tha thứ cho Du lẫn Trang? Tới bao giờ Du mới tha thứ hoàn toàn cho ông Dương? Trang có tiếp tục hành trình đưa Du về bên mình? Tất cả sẽ được bật mí trong tập tiếp theo của ‘Ghét Thì Yêu Thôi' lên sóng lúc 21h45 ngày 29/11/2017 trên sóng VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi