#Phim Ghét thì yêu thôi

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập 25: Trang bày trò tự tử chia cắt Du và Kim

Biết Du sẽ có buổi gặp gia đình Kim để xin cầu hôn, Trang đã cố tình nhắn tin vĩnh biệt Du để anh bỏ tất cả chạy tới.

30/11/2017 08:22

Hiểu lầm và trách Kim đã ra tay nặng với Trang, Du vô tình khiến bạn gái mình giận và tủi thân. Lại càng buồn hơn khi anh không tìm hiểu rõ ngọn ngành để biết rằng Trang đang 'diễn' mà cố tình trách móc Kim, làm cô thấy mình không được tin tưởng.

Cho đến khi tưởng bạn gái cũ ốm thật và mua đồ ăn tới cho cô, Du mới vỡ nhẽ rằng, chân cô không phải bị bong gân đến mức không đi được như anh tưởng. Biết được sự thật, anh liên tục gọi điện, tình nguyện 'trồng cây si' trước chung cư của Kim chỉ để xin lỗi, mong cô tha thứ cho mình.

Sau hàng loạt tin nhắn thoại, cuối cùng Kim 'siêu vòng hai' cũng chịu gặp Du. Ngay trước sảnh khu chung cư, Du đã ôm người mình yêu và cầu hôn cô, mong cô sớm trở thành vợ mình.

Làm lành xong, tâm trạng Kim vừa tốt lên thì đã phải đau đầu nghĩ cách để mẹ mình đồng ý chàng rể 'du côn'. Từ việc so sánh Du giống chú Quang, năn nỉ, thủ thỉ dịu dàng đến đấu tranh, khẳng định mạnh bạo, Kim đều thử với bà Diễm.

Bị con gái suốt ngày léo nhéo bên tai đi gặp mặt con rể tương lai, bà Diễm vì quá bực mình nên phải đồng ý với lí do 'xưa như trái đất': 'Bây giờ đất không chịu trời thì trời phải chịu đất!'.

Tuy nhiên, mọi chuyện lại chẳng hề suôn sẻ như ý định của Du và Kim, bởi Trang luôn đứng ở phía sau tìm cách ngăn cản, quấy phá. Không chỉ là tình cũ của người yêu Kim, cô còn là giám đốc của huấn luyện viên sexy dance tại trung tâm, vậy nên Trang tranh thủ mượn việc công, trả thù riêng bằng cách chèn ép Kim.

Mượn lý do sexy dance đang thịnh hành, nữ giám đốc yêu cầu Cú mở thêm lớp mới và mời huấn luyện viên nổi tiếng tới dạy, mặc cho tiền lương phải trả là rất cao và chỉ ký được hợp đồng thời vụ. Cốt yếu, Trang muốn huấn luyện viên mới này tới 'thị uy' để Kim không còn chỗ đứng trong trung tâm.

Mặt khác, biết được thời gian Du sẽ tới ra mắt mẹ Kim, Trang đã ngay lập tức dựng nên vở kịch tự tử hòng khiến anh không thể nào đến buổi hẹn.

Nhận được dòng tin nhắn vĩnh biệt của bạn gái cũ, Du sốt vó chạy tới tìm Trang thì thấy vỉ thuốc trống trơn, còn cô đã nằm ngất trong phòng.

Chờ mãi nhưng không thấy Du mà lại là bố của anh chàng xuất hiện, bà Diễm buồn lòng nói: 'Người đi đường xa đã tới mà người ở ngay gần lại chẳng thấy đâu'. Đồng thời, Kim và ông Quang cũng sốt ruột vì không thể liên lạc được với Du. Vì sự chậm trễ này, Du lại càng thêm mất điểm trong mắt mẹ vợ tương lai.

Cũng trong tập này, khán giả khá bất ngờ với tờ đơn ly hôn của vợ Tăng. Tới tận trung tâm để tìm chồng, cô gặp Cú nhưng không hề biết đây từng là người yêu của chồng mình. Chính vì không biết nên cô còn hỏi Cú rằng liệu Cú có biết người Tăng yêu là ai không. Lên sân thượng nói chuyện, vợ Tăng đưa giấy ly hôn bởi cô cho rằng mình không thể sống cùng với một người thua kém mình về mọi mặt.

Ly hôn rồi, cuộc sống tiếp theo của Tăng sẽ như thế nào? Du sẽ phải làm sao khi không xuất hiện trong buổi gặp mặt giữa hai gia đình? Trang có thực hiện suôn sẻ những mưu đồ của mình hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập tiếp theo của 'Ghét Thì Yêu Thôi' lên sóng lúc 21h45 ngày 30/11/2017 trên sóng VTV3.

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều