Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập 27: Hễ chia tay bạn trai, Kim chắc chắn sẽ thôi việc!

Bị Kiên từ hôn Kim bỏ làm kế toán, chia tay Du, cô nghỉ làm huấn luyện viên sexy dance.

Sau khi buổi tiệc mừng tân Giám đốc kết thúc tại nhà Du, anh chàng đã không ngần ngại nói Trang hãy trả chìa khóa nhà cho mình, đừng tiếp tục coi nhà anh như nhà của mình nữa. Dù đã chia tay, nhưng một lần nữa anh khẳng định rằng mình vẫn còn rất yêu Kim, anh không thể cho cô bất cứ cơ hội nào nữa.

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập 27: Hễ chia tay bạn trai, Kim chắc chắn sẽ thôi việc! 0

Tuy vậy, Trang vẫn không dễ dàng bỏ cuộc. Một mặt cô vẫn cố tìm cách chiếm lấy tình cảm của Du, mặt khác, cô cố gắng đẩy Kim ra khỏi trung tâm. Tuyển thêm huấn luyện viên có tiếng trong bộ môn sexy dance về giảng dạy, các học viên đăng kí không ai còn đăng kí vào lớp của Kim nữa.

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập 27: Hễ chia tay bạn trai, Kim chắc chắn sẽ thôi việc! 1

Trang bắt đầu gây sức ép bằng cách hỏi rằng cô phải trả lương cho Kim ra sao khi không còn học viên nào về lớp Kim. Bị dồn đến đường cùng, cộng với việc phải gặp mặt những người mình không muốn gặp, cô quyết định thôi việc mặc cho Cú có hết lời khuyên ngăn.

Không thể ngăn cản được ý định của cô, Cú tìm Du để thông báo Kim đang dọn đồ, mong anh có thể khiến cô suy nghĩ lại. Tại phòng thay đồ, cô nói rằng chia tay xong phải gặp mặt nhau sẽ khiến mình nảy sinh những năng lượng tiêu cực.

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập 27: Hễ chia tay bạn trai, Kim chắc chắn sẽ thôi việc! 2

Trái ngược với Du, chuyện tình của Sĩ có vẻ 'nở hoa' hơn khi anh chàng quyết tâm ‘trồng cây si' với Phương Anh. Biết cô nàng tomboy hôm nay sẽ đi thi tốt nghiệp, cậu chàng dậy từ sớm để đưa cô đi thi. Chẳng ai ngờ vì chạy xe quá chậm nên Phương Anh quyết định ‘cướp' luôn xe để đi, để kệ Sĩ phải đón xe ôm đuổi theo.

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập 27: Hễ chia tay bạn trai, Kim chắc chắn sẽ thôi việc! 3

Lần trước là tặng hoa, lần này Sĩ tặng Phương Anh hẳn một chiếc băng rôn chúc mừng cô đã hoàn thành việc thi tốt nghiệp. Vui thì có vui, nhưng dường như nàng shipper lại cảm thấy xấu hổ nhiều hơn. Thậm chí, cô còn đòi hủy luôn cả chiếc băng rôn ấy đi vì sợ cậu chàng lại tiếp tục làm điều gì đó xấu hổ ngay trong trường mình.

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập 27: Hễ chia tay bạn trai, Kim chắc chắn sẽ thôi việc! 4 

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập 27: Hễ chia tay bạn trai, Kim chắc chắn sẽ thôi việc! 5

Trong tập này, khán giả còn được thấy Tăng một lần nữa chứng tỏ tình cảm của mình với Cú. Vì bản thân đã ly hôn nên anh rất muốn được hẹn hò với Cú một cách công khai, nhưng Cú một phần vẫn còn tự ti bởi mình từng là kẻ thứ ba, một phần cô không còn muốn tiếp tục tình cảm với Tăng nữa.

Trailer giới thiệu ‘Ghét Thì Yêu Thôi' tập 27

Vậy Tăng có thuyết phục được Cú quay lại với mình? Bao giờ thì Sĩ mới tỏ tình với Phương Anh? Và Du tới lúc nào mới gạt bỏ được mối quan hệ với Trang và chữa lành được vết thương trong lòng Kim? Tất cả sẽ có trong tập cuối của ‘Ghét Thì Yêu Thôi' phát sóng lúc 21h50 ngày 07/12/2017 trên sóng VTV3.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi