Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ghét Thì Yêu Thôi tập 3: Phận hồng nhan thật bạc, mà cũng thật… hài!

Không chỉ bị đụng xe và móc ví, Kim còn trải qua những chuyện ‘kinh hoàng’ nhất trong đời mình!

Preview tập 4 phim Ghét thì yêu thôi

Sau khi bị Kiên từ hôn một cách phũ phàng, Kim dù có suy sụp nhưng cũng lấy lại tinh thần và phong độ rất nhanh. Để tránh gặp mặt người chồng ‘hụt', cô quyết tâm xin nghỉ làm, mặc cho Kiên đã hết lời can ngăn. Cô không muốn mình lại phải tiếp tục gặp gỡ Kiên và cảm thấy khó xử trong mối quan hệ đồng nghiệp này.

Không chọn cách nghỉ ngơi, Kim ngay lập tức đi tìm cho mình cơ hội mới. Nhưng cơ hội mới còn chưa kịp tới thì rắc rối đã chực chờ ngay trước mặt. Đứng lên đi vệ sinh trong quán cà phê, người đàn ông lạ mặt vô tình chạm vào bộ ngực vừa ‘trùng tu' của Kim.

Chẳng cần nghe người ta giải thích, vốn với tính tình từng bị Kiên gọi là ‘xồn xồn', Kim vu luôn tội danh sàm sỡ cho người lạ. Thấy thế, Trang không tiếc vung vài nắm đấm để tìm lại công bằng cho bạn thân. Nhưng tiếc thay, người đàn ông bị cặp bài trùng này ‘đánh hội đồng' lại chính là nhà tuyển dụng tới để phỏng vấn Kim.

Bị thất tình, bị trượt phỏng vấn, bị mẹ mắng vì tội ra ngoài gây chuyện, dường như Kim không còn gì để xui hơn. Trong một phút buồn chán, cô đã nảy ra ý nghĩ phải tìm cho mình một anh chồng ‘đại gia', kiếm tiền chỉ là chuyện nhỏ, còn kiếm chồng mới là đại sự!

 

 

Xin làm kế toán không được, cô nàng đanh đá buộc phải sử dụng tới nghề tay trái của mình là nhảy. Nhưng chỉ có kinh nghiệm làm kế toán lâu năm, cô vẫn bị ‘đá' ra khỏi vị trí giáo viên dạy nhảy của trung tâm giáo dục thẩm mĩ như thường. Những tưởng cô lại phải tay trắng ra về thì không, giám đốc đã đích thân mời cô vào làm như một lời cám ơn vì đã cứu con trai ông tại hồ bơi trong trung tâm.

Có được việc làm như ý, nhưng điều này vừa khiến Kim vui mừng, lại vưa khiến Kim ‘phát hỏa', bởi vì chính kẻ cô cho là biến thái, đụng xe nhìn ngực lại còn ‘câu' trộm cả ví của cô cũng làm trong trung tâm thể dục thẩm mỹ này. Và khỏi cần phải nói, chắc chắn sẽ có rất nhiều câu chuyện ‘cười ra nước mắt' với cặp đôi không đội trời chung này.

Cũng trong tập này, ông Quang – người từng bị Kim đánh đến lệch mũi cũng tranh thủ đến nối lại quan hệ với mẹ của Kim. Từng thương thầm nhớ trộm bà Diễm ngày còn học cấp 3 nên sau khi biết chồng bà qua đời, ông tranh thủ ‘tấn công' bằng cách tới cửa hàng mua hoa và tặng hoa cho bà tại chỗ. Hài hước hơn, ông Quang còn tỏ ra ghen tuông khi biết rằng đang có người theo đuổi ‘hot girl' lớp mình năm nào.

 

 

Những chuyện tình hài hước của ‘Ghét Thì Yêu Thôi' liệu sẽ đi về đâu? Kim có kết thúc được chuỗi ngày ‘đen tối' nhất trong cuộc đời mình? Ông Quang có thành công trong việc săn đón bà Diễm? Tất cả sẽ được tiết lộ trong tập tiếp theo của ‘Ghét Thì Yêu Thôi', lên sóng lúc 21h45 ngày 14/9/2017.

Giúp Tiin sửa lỗi