Tiin.vn trên Facebook

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập 4: 100% lý do của ly hôn là kết hôn đấy!

Du vẫn tiếp tục trêu chọc Kim bằng những trò đùa tai quái, Ca xuất hiện như một soái ca dịu dàng, liệu cô nàng sẽ nghiêng về phía ai?

Vừa đường ai nấy đi với người chồng 'hụt' không bao lâu, có vẻ như Kim đã 'té' vào tình yêu với người đàn ông tên Ca – chàng trai cô gặp được những... hai lần. Ngồi cùng Phương Anh, cô có thể liệt kê ra hàng loạt những tính từ tốt đẹp của người 'trên cả tuyệt vời': đẹp trai, lịch sự, ga lăng, ấm áp, vui tính, hòa đồng, chan hòa,…

Lần đầu giáp mặt là khi cô tranh thủ 'mượn' kính cửa xe của anh chàng để làm gương, nhưng lại không hề biết rằng đây là loại kính không thể nhìn từ bên ngoài vào, nhưng người bên trong lại có thể nhìn ra, nên cô cứ vô tư như chốn không người. Chẳng những không tỏ thái độ khó chịu, anh chàng phó giám đốc trung tâm còn cười: 'Anh thấy vui mà, em cứ tiếp tục đi.'

Nếu lần đầu tiên gặp gỡ Kim 'muối mặt' một thì trong lần thứ hai, cô nàng đanh đá không biết giấu mặt vào đâu bởi ngay lúc Du cầm trên tay món đồ độn ngực đưa trả cô thì cũng là lúc Ca đi ngang qua. Thấy  Kim đang cực kì xấu hổ, Ca lập tức giải vây cho cô nàng và nói Du khiếm nhã khi mang thứ này đi chọc Kim.

Qua hai lần gặp gỡ, Kim có ấn tượng sâu sắc với Ca và quyết định 'thả thính' anh chàng này. Nhưng ngặt một nỗi, thính với Ca chưa thả được nhiều thì oán hận Kim dành cho Du đã chất lên được thành đống. Không chỉ trêu chọc Kim trên trên từng 'cây số', Du còn một lần nữa giở ngón chôm chỉa, thó luôn chìa khóa xe của cô nàng để cô phải dắt bộ xe về nhà.

Dù luôn bị Du trêu chọc là sử dụng đồ độn, nhưng Kim vẫn là bóng hồng của trung tâm thể dục thẩm mỹ, được các huấn luyện viên nam vây quanh. Nhưng đặc biệt nhất vẫn là Sỹ - người từng được Kim cứu trong hồ bơi. Con trai của giám đốc trung tâm hàng ngày vẫn ngắm nhìn cô trong phòng tập, tặng hoa cho cô và tâm sự với Du rằng mình thích cô nàng.

Trích diễn biến Ghét thì yêu thôi Tập 4

Không chỉ chuyện tình cảm của con gái rắc rối, mà chuyện của bà Diễm cũng như tơ vò. Được cầu hôn, bà chẳng vui vẻ gì mà còn thẳng thừng từ chối: 'Anh có biết 100% lý do của ly hôn là gì không? Là kết hôn đấy!'.

Những tưởng đã nhẹ nợ thì không, đang ở cửa hàng hoa, bà Diễm nhận được điện thoại và biết rằng Quang 'quác' đã nằm viện. Nói là đánh cướp, nhưng thực chất, ông bị 'dằn mặt' vì bán chiếc nhẫn ngọc giả từ thời Ung Chính – chiếc nhẫn mà ông từng có ý muốn tặng bà Diễm.

Biết được sự thật, mẹ của Kim buồn bực nói thẳng với 'chuyên gia' đồ cổ rằng sau này có chuyện thì đừng gọi cho bà nữa.

Liệu ông Quang có tìm cách dỗ dành được bà Diễm? Liệu Kim có lấy lại được chìa khóa xe và 'thả thính' thành công với Ca? Cùng đón xem tập tiếp theo của 'Ghét Thì Yêu Thôi' lên sóng lúc 21h45 ngày 20/09/2017.

Góp ý cho Tiin