Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ghét Thì Yêu Thôi’ tập 5: Cho đáng đời cái đồ cợt nhả!

Lần đầu tiên từ đầu phim tới giờ, khán giả mới được thấy cuộc ‘so găng’ của cặp đôi oan gia ngõ hẹp Kim và Du!

‘Con giun xéo lắm cũng oằn', Kim không thể nào chịu đựng thêm những trò đùa oái oam của Du nên đã bàn kế với cô bạn thân Phương Anh để ‘xử' anh chàng một trận nên thân. Biết rằng đối đầu trực diện sẽ không thể nào thắng nổi chàn trai boxing, Kim đã tận dụng ngay cơ hội giúp Tăng giao đồ sấy khô để thực hiện kế hoạch của mình.

Tìm nhanh túi đồ của Du, cô nàng đanh đá dốc ngay lọ hóa chất gây ngứa vào quần, hòng khiến anh chàng có một phen ngứa đến lột da. Và đúng như những gì cô tưởng tượng, Du ngứa đến nỗi không những không dạy nổi học viên nữ mà phải… cọ mông vào hàng rào sắt, bị mắng là ‘trai bao'.

Đứng từ trên cao nhìn xuống, Kim vui sướng vì ‘ăn miếng trả miếng' được người đã chôm hết bóp tiền đến chìa khóa của cô. Nhưng ngày vui chẳng tày gang, vừa thở phào nhẹ nhõm vì Ca mắt nhắm mắt mở cho qua chuyện: ‘Tức là rắc rối lần này chỉ anh và em biết thôi!', Du đã ngay lập tức ‘bắt thóp' được huấn luyện viên dạy sexy dance chính là người khiến mình khốn đốn.

Trích tập 5 Ghét thì yêu thôi

Nếu Kim hạnh phúc khi thấy anh chàng ngứa ngáy bao nhiêu, thì lúc phạt cô chống đẩy 100 cái, Du lại hả hê bấy nhiêu. Chính vì liên tục xung đột qua lại nên cục tức của Kim không hề xẹp xuống mà còn có chiều hướng phồng to lên. Thấy bạn thân khổ sở vì đồng nghiệp, Phương Anh quyết định tung chiêu ‘dằn mặt' Du, đòi lại công bằng cho Kim.

Tuy nhiên, bằng sự hậu đậu và kém duyên vốn có, nàng tomboy dàn cảnh ăn vạ Du tông vào xe mình không xong, còn rước thêm họa vào thân với việc đấm thẳng mặt Sỹ - con trai giám đốc trung tâm. Đã hứa sẽ không làm bạn thân mất việc, nhưng vừa thấy bóng Kim, Phương Anh đã vội hô lên: ‘Cứu tao!' khiến mọi sự đổ bể.

Một bên tai nghe Phương Anh nói luyên thuyên, một bên tai nghe cả Du lẫn vợ của Tăng đe dọa đuổi việc, cô nàng số ‘nhọ' không nhịn được tức giận, phóng con dao gọt trái cây trên bàn lên bảng phi tiêu khiến mọi người trong phòng tái mặt.

Nhưng có lẽ chuyện Kim phi dao trong phòng giải lao vẫn không đáng ngạc nhiên bằng chuyện Sỹ ngỏ lời muốn học lớp sexy dance của Kim và nói với mọi người mình thích ân nhân cứu mạng ngày nào, kèm lời khẳng định chắc nịch khi Du cho rằng cậu chỉ ‘say nắng' Kim ‘siêu vòng hai' vài ngày: ‘Em chậm chứ em không ngốc!'.

Cũng trong tập này, những nút thắt trong tình cảm của bà Diễm lẫn bí ẩn về người cha của Kim dần được hé lộ. Vừa phải đối phó với một Kim Trọng si tình sẵn sàng thay đổi mọi thứ để mình đồng ý kết hôn, mẹ của Kim còn phải tránh ‘bão' điện thoại từ người bạn cấp ba rắc rối – Quang Quác.

Để điện thoại ở nhà, Kim và Phương Anh xem được hình hồi họp lớp mà ông Quang gửi cho bà Diễm, khiến cả hai không khỏi thắc mắc tại sao bà Diễm nói cha Kim mất năm 1990 nhưng ông Quang lại gặp vào năm 1995?

Vậy có đúng cha Kim đang còn sống? Bà Diễm đã giấu diếm sự thật gì về ông? Và liệu rằng cô nàng đanh đá này còn tiếp tục phải sống chung với những trò đùa tai quái của Du? Tất cả sẽ được tiết lộ trong tập tiếp theo của ‘Ghét Thì Yêu Thôi' tập 6, lên sóng lúc 21h45 ngày 21/09/2017 trên sóng VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi