Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ghét thì yêu thôi' tập 6: Tại sao lại lập bàn thờ cho người còn sống?

Thì ra trong suốt thời gian qua, Kim và Phương Anh chỉ đi viếng một cái mộ gió!

Sau khi biết được sự thật cha mình vẫn còn sống từ ông Quang, Kim chất vấn mẹ mình tại sao lại giấu cô chuyện này, dù bà có hận thì đấy cũng là cha cô, cô có quyền biết về sự tồn tại của ông. Không nhận được câu trả lời thích đáng, Kim bỏ đi trong giận dữ.

Lúc Kim bỏ đi cũng là lúc ông Quang và Phương Anh vừa tới. Một người đuổi theo cô nàng nóng nảy, người còn lại tranh thủ an ủi bà Diễm. Ngồi xuống nghe người bạn học cấp ba năm nào tâm sự, Quang ‘Quác' mới biết rằng cha của Kim được đi du học nên không thừa nhận cái thai trong bụng bà Diễm.

Còn bà chủ cửa hàng hoa thì lại chẳng có đủ dũng khí để phá bỏ giọt máu của người mình từng yêu nên quyết định bỏ ngang con đường học hành, cùng với mẹ mình nuôi nấng Kim trưởng thành.

Trong nghẹn ngào, bà Diễm nói với ông Quang rằng mình giấu Kim chuyện này suốt nhiều năm bởi bà không muốn con gái mình phải mặc cảm vì cha không thừa nhận mình, bà chỉ muốn Kim được sống một cuộc sống vui vẻ, bình an.

Lắng nghe hết tâm sự của bà Diễm là thế, nhưng ‘trùm' đồ cổ vẫn không khỏi nhận một cái kết buồn là lời xua đuổi phũ phàng vì tội đã ‘dám' kể cho Kim nghe về cha của cô.

Trích diễn biến tập 6

Bí mật suốt bao năm hé lộ, Kim và mẹ rơi vào chiến tranh lạnh. Cô nhốt mình trong phòng, không nói chuyện với bà Diễm, đỉnh điểm là nữ huấn luyện viên sexy dance quyết định xách vali rời khỏi nhà, dù như Phương Anh nói rằng: ‘Chiêu này xưa quá rồi!'.

Cũng trong tập này, cô gái 25 tuổi bắt đầu giờ dạy đặc biệt – kèm riêng cho Sỹ môn sexy dance. Chẳng biết có phải được tình yêu tiếp thêm sức mạnh hay không nhưng ai cũng nhận ra rằng chàng trai khù khờ thường xuyên tới trung tâm hơn, có chủ ý riêng của mình và còn đóng góp cho Cú và Ca về kế hoạch quảng cáo nhân dịp sinh nhật trung tâm.

Trước việc Giám đốc muốn xây thêm trung tâm phục hồi chức năng cho trẻ tự kỉ, càng ngày càng muốn trao trung tâm thẩm mỹ lại cho Sỹ cũng như Sỹ càng ngày càng xuất hiện nhiều hơn, Ca nôn nóng giục chú mình bán đi cơ nghiệp để che giấu những khoản biển thủ của mình. Giục nhiều nhưng bố của Sỹ không hề suy suyển mà còn khuyên ngược lại Ca đừng quá ham mê tiền bạc.

Khán giả khá bất ngờ khi trong tập này Du và Kim không hề ‘giăng bẫy' gì nhau mà chỉ có những đoạn đối đầu vụn vặt. Tuy nhiên, người xem có thể khéo léo nhận ra không chỉ Kim mà cả Du cũng có cho mình những khúc mắc riêng với gia đình mình qua vẻ mặt buồn bã lẫn tức giận sau câu chuyện ‘con hát bố khen hay' của Giám đốc.

Vậy câu chuyện phía sau vẻ ‘tưng tửng' của Du là gì? Kim liệu có tha thứ cho bà Diễm và trở về nhà không? Ca sẽ lấp liếm được những hành vi sai trái của mình đến khi nào? Tất cả sẽ được bật mí trong tập tiếp theo của Ghét thì yêu thôi tập 7, phát sóng lúc 21h45 ngày 27/09/2017 trên sóng VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi