Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ghét thì yêu thôi (Tập 9): Chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho đàn ông!

Gạt bà Diễm sang một bên, Quang ‘Quác’ và Kim Trọng đòi đem lại hạnh phúc cho nhau?

Ghét thì yêu thôi (Tập 9)

Tiếp nối lời hẹn hò từ tập 8, tập 9 bắt đầu bằng pha ‘leo cây' mà Ca dành cho Kim. Háo hức vì hẹn được chàng Phó giám đốc trung tâm vừa đẹp trai, vừa dịu dàng đi xem phim nhưng rốt cuộc cô nàng lại chưng hửng ngay trước rạp chiếu phim. Với lý do bận rộn muôn thuở, Ca lỗi hẹn và để Kim ‘siêu vòng hai' bơ vơ trước rạp.

Từ chối tình cảm của Sĩ, bị Ca cho ăn ‘bơ', đấu khẩu với Du, những tưởng chuỗi ngày đen tối của nữ huấn luyện viên sexy dance sẽ nhanh chóng kết thúc thì không. Chẳng những vận xui không chấm dứt mà còn kéo dài ra bằng việc cô bị chính họ hàng nhà nội hắt hủi ngay trước cửa.

Khó khăn lắm mới tìm được địa chỉ nhà bố đẻ của mình, nhưng người chào đón cô không phải là người cô vẫn tìm kiếm và mong ngóng được gặp mặt. Không một lời hỏi han cháu gái, chú của cô đã vội vàng miệt thị: ‘Hóa ra cháu là con của Diễm à? 25 năm trước, cả họ nhà chú không công nhận cái thai. 25 năm sau, cử con gái đến mới ghê chứ!'

Không gì đau đớn bằng việc tự tai nghe được rằng bố mình đã ra nước ngoài từ nhiều năm trước, nhà nội không một ai chấp nhận sự tồn tại của mình, thậm chí còn khinh bạc mẹ mình, Kim tiến dần tới biển và có ý định tự tử.

Nhưng Kim không hề biết rằng Du đã theo chân cô trong toàn bộ quá trình tìm bố, nên khi anh tới làm ‘anh hùng' cố cứu cố, cô đã tỏ thái độ rất ngạc nhiên. Và cũng trong lúc yếu lòng vì chuyện buồn, cô nàng đanh đá đã hé lộ bí mật ngày mai chính là lễ cưới ‘hụt' của mình.

Dù tự nhiên cảm thấy lo lắng khi nhìn Kim đi dò hỏi khắp nơi là thế, dù nghe cô nàng vốn không đội trời chung của mình chia sẻ tâm sự là thế, nhưng ngay ngày hôm sau huấn luyện viên boxing vẫn chứng nào tật nấy, đem chuyện đám cưới không tưởng của cô ra để châm chọc.

Chột dạ khi thấy Kim mệt mỏi bỏ đi, Du ngay lập tức đuổi theo vì sợ cô lại một lần nữa nghĩ quẩn, và lần đầu tiên khán giả có dịp chiêm ngưỡng một Du ngang tàn lại đi lau xe cho Kim, vừa để lấy lòng, cũng vừa để chuộc lỗi.

Còn về phần bà Diễm, vì đã quá chán chường với cả mối tình ‘hờ' Kim Trọng lẫn ông bạn già Quang ‘Quác', bà quyết định đuổi cả hai ra khỏi cửa, mặc cho ông Trọng còn ôm cái chân gãy, còn ông Quang thì lấy clip khóc nhầm bạn ở bệnh viện ra để ‘đe dọa' bà.

Rốt cuộc, chuyện không ngờ nhất cũng đã xảy ra, cả hai ông cùng về nhà của dân buôn đồ cổ nhậu cho quên sầu. Nhậu say, ông Trọng mới tiết lộ rằng mình đã bán nhà ở Hà Nội để mua nhà tại Đà Lạt trông hoa hồng với mục đích cầu hôn bà Diễm, nhưng không ngờ cả hai lại chia tay.

Trong cơn say, cặp ‘tình địch' nhanh chóng đưa ra quyết định gạt bà Diễm sang một bên với lời khẳng định chắc nịch: ‘Chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho đàn ông', sau đó đặt luôn vé máy bay đi Đà Lạt. Song khi tan cơn say, chỉ có một mình ông Trọng cùng cái chân gãy bó bột trắng phớ ngồi trên taxi ra sân bay.

Không nghe máy, liệu ông Quang có cùng đi Đà Lạt với ông Trọng? Sau hàng loạt biến cố xảy ra, Du sẽ dịu dàng với Kim hơn? Dã tâm của Ca đối với trung tâm ngày càng lộ rõ, anh sẽ thuyết phục chú mình bán trung tâm như thế nào?

Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời trong tập tiếp theo của Ghét thì yêu thôi lên sóng lúc 21h30 ngày 05/10/2017 trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi