Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gia Bảo, Quang Trung, Minh Dự 'quậy tung' Halloween trong sitcom 'Đêm nay ai chết'

Nhân dịp Halloween, Gia Bảo cùng Quang Trung, Minh Dự, Thuận Nguyễn và các nghệ sĩ khách mời khác đã quyết định mang đến những tạo hình đầy ấn tượng trong số đặc biệt của sitcom 'Đêm Nay Ai Chết'.

Nói về ý tưởng ra mắt số đặc biệt của Đêm Nay Ai Chết ngay trong ngày Halloween, Gia Bảo cho biết: 'Thông thường Halloween mọi người chỉ nghĩ đến các lễ hội hoá trang. Nhưng Bảo lại muốn mang đến cho khán giả một món ăn lạ miệng hơn nên đã quyết định kết hợp tiệc hoá trang và trò chơi ma sói lại với nhau để tạo cảm giác thú vị cho người xem'.

Theo đó, toàn bộ dàn khách mời gồm những nghệ sĩ trẻ đang rất được yêu thích như: Quang Trung, Minh Dự, Thuận Nguyễn, Lê Lộc, Tuấn Dũng, Xuân Tiến, 'thánh vẽ chân mày' SuSu Gia Huy... quyết định hoá thân thành các 'ác nhân' đáng sợ đến từ hàng loạt phim 'bom tấn' để cùng nhau hội tụ trong số đặc biệt của Đêm Nay Ai Chết.

Chính điều này đã tạo nên một bầu không khí u ám, huyền bí và không kém phần hấp dẫn. Sẽ như thế nào nếu những 'đại ác nhân' mà bạn có thể nhớ mặt gọi tên cùng chơi Ma Sói ngay trong đêm Halloween?

Gia Bảo, Quang Trung, Minh Dự 'quậy tung' Halloween trong sitcom 'Đêm nay ai chết' 0

Tạo hình 'rùng rợn' của khách mới trong số đặc biệt 'Đêm Nay Ai Chết'

Tạo hình 'rùng rợn' của khách mới trong số đặc biệt 'Đêm Nay Ai Chết'

Tuy nhiên, Gia Bảo chia sẻ rằng để làm không khí của đêm Halloween được hồi hộp và mới lạ hơn, nam danh hài không chỉ tập trung đến các 'ác nhân' của phương Tây mà còn pha trộn những nhân vật rất được công chúng Á Đông yêu thích như Diêm Vương, Phán Quan, Ngưu Ma Vương. Việc đan xen yếu tố nhân vật từ cổ đến kim, từ Đông sang Tây sẽ là điểm nhấn nhá đầy cuốn hút cho những cuộc tranh luận trong Đêm Nay Ai Chết.

Bên cạnh người quản trò Gia Bảo, sự góp mặt của dàn nghệ sĩ trẻ ở lĩnh vực sân khấu, đặc biệt là Minh Dự và Quang Trung cũng góp phần tạo nên rất nhiều những tình tiết tung hứng hài hước nhưng không kém phần căng thẳng. Gia Bảo tin rằng số đặc biệt của mùa Halloween sẽ mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc dành cho người xem.

Minh Dự

Minh Dự

Quang Trung

Quang Trung

Ngoài số đặc biệt, Gia Bảo cùng dàn khách mời sẽ tiếp tục mang đến nhiều tập được đầu tư công phu và theo sát những sự kiện 'nóng' dành cho fan của game Ma Sói. Từ đó, khán giả sẽ có thêm những hứng thú khi theo dõi loại boardgame này. Đồng thời, Đêm Nay Ai Chết cũng sẽ trở thành một kênh Youtube quen thuộc dành cho những ai muốn tìm hiểu từ cơ bản đến nâng cao về game Ma Sói.

Mặt khác, khi 2 tập đầu tiên của Đêm Nay Ai Chết được lên sóng, Gia Bảo cho biết anh cảm thấy rất vui vì nhận được không ít phản hồi từ phía người xem. Trong đó có những ý kiến đóng góp tích cực cũng có những bình luận không hay. Tuy nhiên, Gia Bảo quan điểm rằng tất cả lời góp ý từ cư dân mạng đều là động lực lớn để giúp anh cải thiện và điều chỉnh sao cho các tập tiếp theo của Đêm Nay Ai Chết được trở nên hấp dẫn hơn, cũng như gần gũi với các bạn trẻ hơn.

Gia Bảo

Gia Bảo

Đêm Nay Ai Chết ra đời không chỉ là sitcom dành riêng cho các fan của game Ma Sói hoặc những ai muốn tìm hiểu về loại hình boardgame đang rất được yêu thích này (Gia Bảo áp dụng cách chơi thuần tuý của Ma Sói), sitcom này còn là sản phẩm 'chào sân' của Gia Bảo trên 'thị trường' Youtube.

Giúp Tiin sửa lỗi