'Giả danh' tập 15-16: Mẹ con Ye Eun bị bắt cóc, cục trưởng thủ tiêu Chan Mi vì cản đường?

Quan hệ của chủ tịch Yoon và Chan Mi ngày càng trở nên thân thiết nhưng cũng ngay tại thời điểm này cô lọt vào tầm ngắm của cục trưởng Seo và vợ cũ Seok Ho.

20/05/2020 10:07

Mi Soon (Kim Ji Young) thành công lấy được dữ liệu điện thoại của trưởng phòng Ok (Kim Yong Hee). Ye Eun (Yoo In Young) đã giải mã được thông tin và phát hiện hắn lưu cả số có tên Michael.

'Giả danh' tập 15-16: Mẹ con Ye Eun bị bắt cóc, cục trưởng thủ tiêu Chan Mi vì cản đường? 0

Đó chính là Seo Kook Hwan (Jun In Gi) nhưng ông đã xác nhận người cầm điện thoại là Chan Mi, vì vậy họ hoàn toàn mất dấu vết.

'Giả danh' tập 15-16: Mẹ con Ye Eun bị bắt cóc, cục trưởng thủ tiêu Chan Mi vì cản đường? 1

Tất cả hành động của nhóm Gwan Soo (Lee Jong Hyuk) đều bị Ok ‘dắt mũi'. Hắn đã có kế hoạch từ trước và đang theo dõi ngược lại cả nhóm, Ok còn có quen biết Ye Eun khi nói cô đã xinh hơn trước từ màn hình theo dõi.

'Giả danh' tập 15-16: Mẹ con Ye Eun bị bắt cóc, cục trưởng thủ tiêu Chan Mi vì cản đường? 2

Vợ cũ của Seok Ho, Sim Hwa Ran (Cha Soo Yeon) cũng bắt đầu cho người theo dõi hành trình của Seok Ho và điều tra về Chan Mi. Đúng lúc Chan Mi phải đưa Seok Ho về tỉnh làm việc, cô đã nhanh chóng xử lý 'những cái đuôi bám dai dẳng' phía sau.

'Giả danh' tập 15-16: Mẹ con Ye Eun bị bắt cóc, cục trưởng thủ tiêu Chan Mi vì cản đường? 3

Ye Eun bị Kang Won (Jun) gọi đến nhà ngay lập tức vì anh không biết sử dụng nồi cơm điện và nhân tiện nấu luôn cơm cho anh. Cô phát hiện ra những bức tranh anh vẽ giống Chan Mi và Mi Soon, điều đó nghĩa là anh đang dần nhớ lại mọi việc. Và điều này sẽ không có lợi cho hành động của Ye Eun.

Kang Won gọi Ye Eun đến vì không có gì để làm.

Kang Won gọi Ye Eun đến vì không có gì để làm.

Trên đường công tác, Seok Ho dẫn Chan Mi đến mộ của bố mình, cô không hề biết là ngài chủ tịch đã mất. Trùng hợp là ông mất vào đúng ngày này 3 năm trước, cũng là lúc đội Chan Mi đang làm nhiệm vụ và thất bại làm rấy lên nhiều khúc mắc trong lòng cô.

'Giả danh' tập 15-16: Mẹ con Ye Eun bị bắt cóc, cục trưởng thủ tiêu Chan Mi vì cản đường? 5

Thư ký Byeong bí mật đi tìm những người trước đây làm việc cho cố chủ tịch. Tất cả đều không còn sống sót, chỉ duy nhất 1 vị trưởng phòng cũ. Ông cho biết ngài chủ tịch có 1 quỹ bí mật từ Myeong (Woo Hyeon) và cái chết của chủ tịch có liên quan tới người này. Nhưng sau khi biết không ai còn sống, ông đã đuổi Byeong ra ngoài và không tiết lộ thêm điều gì.

Thư ký Byeon bí mật điều tra về cái chết của cố chủ tịch.

Thư ký Byeon bí mật điều tra về cái chết của cố chủ tịch.

Vì đến chỗ Kang Won mà Ye Eun đã mang con đi gửi nhưng đến tận tối anh vẫn bày ra nhiều chuyện để Ye Eun ở lại giải quyết. Cô rất tức giận mắng anh và bỏ về. Qua camera trước cổng, Kang Won thấy Ye Eun ngồi khóc, trời lại đổ mưa làm anh thấy có lỗi nên đã mang ô cho cô. Nhưng không còn thấy Ye Eun đâu nữa, chỉ còn đồ của cô rơi dưới đất báo hiệu 1 điềm không lành.

Ye Eun nổi giận vì hôm nay là ngày mất của bạn trai, cũng là sinh nhật con gái cô.

Ye Eun nổi giận vì hôm nay là ngày mất của bạn trai, cũng là sinh nhật con gái cô.

Lúc này ở Busan, Chan Mi trong mưa cũng đang chạy đuổi theo chiếc ô tô bám đuôi họ từ sáng. Sau trận giao đấu, Chan Mi bị hạ gục bởi đối thủ…

Giả danh tập 14 - Chan Mi chính thức bị thủ tiêu?

Đón xem các tập tiếp theo bộ phim truyền hình Giả danh phát sóng lúc 21h30 tối thứ 2,3 hàng tuần trên KeengMovies.

Theo Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều