'Giả danh' tập 25-26: Kang Won nhận ra tình cảm với Ye Eun

Những tập cuối của 'Giả danh' ngày càng gay cấn khi Hwa Ran đã hợp lực cùng Myeong đánh bại Seok Ho, còn NIS đang nhanh chóng tìm mọi chứng cứ tìm ra Michael thực sự.

09/06/2020 10:34

Giả danh - Trailer tập 25-26

Cục trưởng Seo (Jung In Gi) trong quá trình điều tra đã chết vì bị hạ độc, hung thủ không ai khác chính là Myeong (Woo Hyeon). Trưởng phòng Ok Cheol (Kim Young Hee) làm việc cho Myeong ngỏ ý muốn được tăng thưởng đã bị hắn doạ sẽ có kết cục giống Seo Kook Hwan khiến Ok sợ tím tái không dám hé thêm nửa lời.

Ok Cheol bị Myeong dọa không dám hé nửa lời.

Ok Cheol bị Myeong dọa không dám hé nửa lời.

Kẻ gửi canh có độc đến cho cục trưởng Seo mang hình xăm y hệt với gã đã giao chiến với Chan Mi (Choi Kang Hee) nên cô càng nghi ngờ danh tính của Michael. Chan Mi tự ý xuất viện về nhà tìm lại manh mối. Ye Eun (Yoo In Young) đã khuyên cô chăm sóc bản thân trước, và cùng cả đội chiến đấu. Giờ Chan Mi không còn cô đơn nữa.

Ye Eun mong Chan Mi sau này đừng hành động một mình nữa vì giờ cả đội sẽ chiến đấu cùng cô.

Ye Eun mong Chan Mi sau này đừng hành động một mình nữa vì giờ cả đội sẽ chiến đấu cùng cô.

Chan Mi bỗng dưng mất tích khiến Seok Ho (Lee Sang Yeob) lo lắng, anh tìm khắp mọi nơi cuối cùng thì gặp cô. Họ cùng nhau đi ăn, Chan Mi cho Seok Ho biết Gwan Soo (Lee Jong Hyuk) là người yêu cũ của mình và họ đang cùng chung 1 đội. Seok Ho nghe vậy rất tức giận nhưng cô nói đó đã là chuyện quá khứ nên mong anh đừng lo. Chan Mi cũng cho biết Myeong đang được NIS điều tra, và bố anh không có tên trong danh sách của họ.

'Giả danh' tập 25-26: Kang Won nhận ra tình cảm với Ye Eun 2

Vì dính ồn ào mà bên công ty tự huỷ hợp đồng với Kang Won (Jun) rồi lại muốn ký lại làm Ye Eun rất khó xử. Ye Eun gặp anh để ký lại hợp đồng nếu không sẽ bị đuổi việc. Đúng lúc này, Kang Won cũng nhận ra tình cảm anh dành cho Ye Eun, anh đã đến tận công ty yêu cầu không được sa thải Ye Eun, thay vào đó sẽ ký hợp đồng lại ngay lập tức. Từ giờ Ye Eun phải ở bên cạnh Kang Won, anh nói rằng 'đừng rời xa tôi'.

Kang Won nhận ra tình cảm của mình dành cho Ye Eun.

Kang Won nhận ra tình cảm của mình dành cho Ye Eun.

Hwa Ran (Cha Soo Yeon) hợp lực cùng Myeong đánh bại Seok Ho vì cô cần thắng kiện quyền nuôi con, còn Myeong lại cần sự giúp đỡ từ Hwa Ran. Họ đã lên kế hoạch 'xử đẹp' Seok Ho. Dù vậy cô vẫn bực tức khi nhìn thấy anh cùng Chan Mi cười nói vui vẻ trên công ty.

Vợ cũ và kẻ thù lên kế hoạch khai trừ Seok Ho, đá anh khỏi ghế chủ tịch II Kwang Hitech.

Vợ cũ và kẻ thù lên kế hoạch khai trừ Seok Ho, đá anh khỏi ghế chủ tịch II Kwang Hitech.

Myeong đặt 1 cuộc hẹn lúc 10h tối với Ok tại nhà hàng quen, Seok Ho và thư ký Byeon (Heo Jae Ho) đã đến điểm hẹn điều tra. Đôi của Chan Mi cũng đang tiến hành theo dõi kín. Bị Myeong phát hiện, Seok Ho và Byeon chạy trốn trong xe đông lạnh và bị chở đi, may mắn Chan Mi đã kịp thời cứu họ. Cả đội họp gấp trong đêm, Byeon đã kể hết cuộc trò chuyện của Myeong trong nhà hàng. Điểm yếu của hắn là thứ cục trưởng Seo đang nắm giữ.

Điểm yếu của Myeong nằm trong tay cục trưởng Seo.

Điểm yếu của Myeong nằm trong tay cục trưởng Seo.

Gwan Soo trước đó đã kịp thời cứu cục trưởng Seo nhưng ông không chịu nói ra bí mật của Myeong vì họ làm vậy chỉ như 'trứng chọi với đá'. Myeong cũng đã biết Seo Kook Hwan còn sống, ông thực hiện giao ước với nội gián trong cục và lên kế hoạch trừ khử Seo nhanh gọn 1 lần cuối. Nhưng cục trưởng Seo đã lường trước sự việc, nếu ông chết ngay lập tức chứng cứ sẽ được gửi đến NIS. Seo Kook Hwan bị nhóm áo đen đưa đi, đội Chan Mi cũng nhanh chóng đuổi theo…

'Giả danh' tập 25-26: Kang Won nhận ra tình cảm với Ye Eun 6

Đón xem các tập tiếp theo bộ phim truyền hình Giả danh phát sóng lúc 21h30 tối thứ 2,3 hàng tuần trên KeengMovies.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều