‘Giả danh’ tập cuối sẽ kết thúc đầy căng thẳng: Choi Kang Hee 'nổi điên' giao chiến trực diện với sát thủ, thân thế thực sự của thư ký giám đốc là gì?

Tập cuối được dự đoán sẽ đầy căng thẳng trước trailer và các ảnh still-cut của nhân vật đầy căm phẫn mà đoàn phim tung ra.

16/06/2020 18:00

Chỉ còn 2 tập nữa bộ phim hành động hài Giả danh sẽ chính thức khép lại. Đến tập 29-30 vừa chiếu, đội Chan Mi gần như đã xác định được danh tính của Michael và tiến hành lấy cắp các dữ liệu trong phòng của tên đồng bọn Wang Kai. Sự việc sắp hoàn thành thì đội tác chiến bị lật tẩy, Chan Mi (Choi Kang Hee) cũng bị flycam phát hiện khi vừa copy xong dữ liệu mật từ máy chủ.

Theo dự đoán, 2 tập cuối phim sẽ rất căng thẳng khi trailer được tung ra cuối tập 30 hé lộ nhiều cảnh hành động, xô xát lẫn nhau giữa nhiều thế lực.

Giả danh - Trailer tập cuối

Xem trailer khán giả đã rất tò mò rốt cuộc thư ký Byeon (Heo Jae Ho) là ai mà có thể nắm được nhiều thông tin hơn cả Tổng giám đốc Yoon Seok Ho (Lee Sang Yeob). Ở tập trước anh đã có cuộc trò chuyện với Chan Mi rằng nếu giám đốc trong lần điều tra tới không thể thắng và đội tình báo NIS cũng thất bại thì anh sẽ là người ra tay cuối cùng. Vậy thân thế Byeon Woo Seok thực sự là gì?

Cùng với đó, những bức ảnh mới được đoàn phim đăng tải cho thấy Chan Mi cuối cùng cũng gặp được Michael thực sự, người mà cô luôn tìm kiếm lâu nay để trả thù. Chan Mi chĩa súng vào phía trực diện với đôi mắt đầy giận dữ và có cả đau khổ tột cùng. Lòng quyết tâm báo thù kẻ tham lam độc ác trước mặt, kẻ đã đẩy cô vào cuộc sống đầy đau khổ, kẻ đã gây ra cái chết cho đồng nghiệp và cấp dưới của cô cũng như nhiều người vô tội khác.

Chan Mi giận dữ chĩa súng vào tên sát thủ Michael Lee đang ngồi trong xe.

Chan Mi giận dữ chĩa súng vào tên sát thủ Michael Lee đang ngồi trong xe.

Cô quyết tâm nhất định tiêu diệt hắn trong lần này.

Cô quyết tâm nhất định tiêu diệt hắn trong lần này.

Cũng theo ekip phim chia sẻ những tập cuối phim thể hiện sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng của Choi Kang Hee. Một loạt những cảnh hành động diễn ra sẽ khiến khán giả kinh ngạc và thích thú.

Liệu Chan Mi có tóm được NIS như tâm nguyện bấy lâu nay và trả thù cho những đồng nghiệp đã khuất? Danh tính của tất cả các nhân vật sẽ được hé lộ khi kết thúc. Đón xem tập cuối bộ phim truyền hình Giả danh phát sóng lúc 21h30 tối thứ 3 ngày 16/6 trên Keeng Movies.

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều