Tiin.vn trên Facebook

'Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký': 3 lý do không nên bỏ lỡ

Tiếp nối thành công của phần phim đầu tiên 'Bố Tớ Là Chân To', 'Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký' tiếp tục mang đến những phút giây thư giãn đầy sảng khoái với biết bao tiếng cười cùng nhiều thông điệp ý nghĩa cho bất cứ khán giả nào.

Một cuộc phiêu lưu kỳ thú đầy ắp tiếng cười

Ở phần đầu tiên Bố Tớ Là Chân To, phim đã theo chân nhân vật chính, cậu bé Adam đi tìm kiếm người cha mất tích từ lâu, và rồi bất ngờ phát hiện ra ông là một người rừng Chân To trong huyền thoại (hay còn gọi là Bigfoot). 

'Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký': 3 lý do không nên bỏ lỡ 0

Giờ đây, sang đến phần thứ hai mang tên Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký, không những đoàn tụ bên gia đình, bố con Adam còn trở thành những cái tên được truyền thông săn đón, gương mặt đại diện cho hàng loạt nhãn hàng, thương hiệu tên tuổi. 

'Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký': 3 lý do không nên bỏ lỡ 1

Một ngày nọ, ông bố Chân To nghe được quảng cáo về công ty năng lượng Xtrakt chuẩn bị ra mắt một dòng sản phẩm thân thiện môi trường. Nghi ngờ đây là một âm mưu đen tối nhằm khai thác tài nguyên thiên nhiên trái phép tại Alaska, bố của Adam quyết định đi tới địa điểm Xtrakt đang hoạt động. Đồng thời ông cũng nhận lời giúp đỡ một tổ chức phi lợi nhuận, góp tiếng nói của mình nhằm ngăn chặn Xtrakt và bảo vệ môi trường. 

'Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký': 3 lý do không nên bỏ lỡ 2

Không may, một lần nữa Chân To lại biến mất một cách bí ẩn. Nhận tin dữ, cậu bé Adam tập hợp cả đại gia đình gồm mẹ mình Shelly và những người bạn động vật thân thiết, khởi hành tới vùng đất lạnh giá nhằm tìm ra chân tướng sự việc và giải cứu Chân To. Và thế là một cuộc phiêu lưu lắm chông gai nhưng không kém phần vui nhộn và đong đầy tiếng cười bắt đầu. 

'Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký': 3 lý do không nên bỏ lỡ 3

Nội dung phim đơn giản. Diễn biến được xử lý chỉn chu mạch lạc, đồng thời Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký cũng chứa đựng rất nhiều tình tiết đáng yêu và hài hước, dễ dàng chinh phục các mọt phim hoạt hình cũng như các khán giả nhỏ tuổi. 

Thông điệp ý nghĩa xuyên suốt bộ phim

Thông điệp được chuyển tải tới khán giả xuyên suốt bộ phim là tình cảm gia đình và các vấn đề nóng hổi mang tính giáo dục cao như môi trường và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với môi trường sống được lồng ghép khéo léo trong cuộc phiêu lưu của đại gia đình Chân To.

'Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký': 3 lý do không nên bỏ lỡ 4

Gia đình 'nhỏ mà to' của Adam không chỉ đơn thuần có những người máu mủ ruột thịt sống cùng nhau dưới một mái nhà. Ở đó còn có những người bạn động vật thân thiết 'hoạn nạn có nhau', như Sóc Tina, Gấu Wilbur, binh đoàn Gấu Mèo Trapper, Weecha... Không phân biệt xuất thân, sự khác biệt giống loài, dưới mái ấm đấy, họ yêu thương, che chở lẫn nhau, sẵn sàng hy sinh vì nhau.

'Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký': 3 lý do không nên bỏ lỡ 5

Song song với đó, môi trường - một trong những vấn đề nóng hổi hiện nay cũng được thể hiện khéo léo, dễ hiểu với khán giả nhí, hay thậm chí với là người trưởng thành, các bậc làm cha làm mẹ. Bộ phim khiến mỗi người đều giật mình về những điều tưởng chừng như nhỏ bé chúng ta làm hàng ngày đều có tác động không ngờ với thế giới xung quanh. Và mẹ thiên nhiên cũng đang đáp trả. Vậy nên, mỗi người đều phải có ý thức hành động trước khi quá muộn. 

Sướng tai, đã mắt với âm nhạc và đồ họa

Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký ghi dấu bằng tạo ấn tượng với loạt gam màu vui tươi, đầy sức sống. Từ nơi đô thị sầm uất đến khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, mọi khung hình đều khiến người xem phải trầm trồ. Cùng với đó, âm nhạc đậm tính phiêu lưu, âm thanh tự nhiên, chân thật cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. 

'Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký': 3 lý do không nên bỏ lỡ 6

Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký xứng đáng là một trong những bộ phim đáng xem, một món ăn tinh thần không thể bỏ qua trên bàn tiệc điện ảnh của tháng 9 này. Phim chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp từ 25/09/2020 với phiên bản phụ đề và lồng tiếng.

Trailer Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký

Góp ý cho Tiin