Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giải cứu tí nị: 'Món ăn tinh thần' thú vị cho thiếu nhi nhân dịp 1/6

Bộ phim hoạt hình Giải cứu tí nị sẽ giúp người xem có tấm vé thông hành về những năm tháng tuổi thơ 'dữ dội'.

Phim hoạt hình Giải cứu tí nị - 'bom tấn' hè 2018 sẽ chính thức công chiếu trên các cụm rạp toàn quốc vào 25/5. Đây là bộ phim mang nhiều giá trị thông điệp dành cho trẻ em nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Trailer phim

Ai trong đời cũng từng trải qua thời trẻ thơ thật đẹp. Thời mà xã hội chưa thật sự phát triển, những món đồ chơi công nghệ chưa thịnh hành. Cạnh bên trẻ con khi ấy giản đơn chỉ là búp bê, là những chú gấu bông đa dạng màu sắc. Ấy vậy mà ai cũng muốn được quay về với những thứ mộc mạc, đơn sơ như thế dù chỉ một lần, một lần được sống đúng khoảnh khắc tươi đẹp và rực rỡ của những năm tháng đó.

Tuổi thơ không đâu xa, ngay chính mùa hè này, bộ phim hoạt hình Giải cứu tí nị sẽ giúp bạn có tấm vé thông hành về những năm tháng tuổi thơ 'dữ dội'.

Phim kể về bé gái Tí Nị, vì mải mê với những món đồ chơi công nghệ mà vô tình 'lãng quên' đi giá trị của những bạn đồ chơi thân thuộc từng gắn bó bên cạnh mình, trong đó có bạn thú bông Hổ Con.

Giải cứu tí nị: 'Món ăn tinh thần' thú vị cho thiếu nhi nhân dịp 1/6 0

Trong hành trình tìm lại 'năng lượng tuổi thơ' cho cô chủ Tí Nị và cho chính 'giá trị' vốn thuộc về bản thân, bạn thú bông Hổ Con cùng những người bạn trải qua cuộc phiêu lưu đầy cam go và mạo hiểm trong thế giới đồ chơi ảo.

Nhà làm phim cố tình tạo ra những khung hình vuông, góc cạnh, gợi nên một thế giới ảo không cảm xúc. Nhưng cũng chính từ sự 'vô cảm' ấy, cậu thú bông Hổ Con mới nhận ra giá trị của sự đoàn kết và lòng dũng cảm. Bởi chỉ Hổ Con thì không thể chiến thắng kẻ thù ở thế giới ảo. Để rồi, sau bao cố gắng và nỗ lực, thành quả mà những 'hộ vệ tuổi thơ' mang về là sự 'thức tỉnh' của cô chủ Tí Nị dễ thương, là sự trân quý hơn với món quà thiết thực ý nghĩa bên mình.

Giải cứu tí nị: 'Món ăn tinh thần' thú vị cho thiếu nhi nhân dịp 1/6 1

Giải cứu tí nị: 'Món ăn tinh thần' thú vị cho thiếu nhi nhân dịp 1/6 2

Phim hoạt hình Giải cứu tí nị mang ý nghĩa đặc biệt dành cho thiếu nhi nhân dịp 1/6. Dẫu xã hội hiện đại, công nghệ phát triển, thế giới phát minh được nhiều đồ chơi đột phá dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Thế nhưng, những món đồ chơi như thú bông Hổ Con vẫn còn đó, thật sự cần thiết và không mất đi những kí ức về tuổi thơ đang dần bị mai một bởi quá nhiều đồ chơi ảo như hiện nay. Phim gửi gắm thông thiệp đến các bạn nhỏ nên hạn chế những trò chơi 'ảo', vui chơi lành mạnh, biết trân trọng và yêu thương gia đình 'thực' của mình.

Bộ phim hoạt hình Giải cứu tí nị chính thức được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 25/5/2018.

Giúp Tiin sửa lỗi