Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Giàng ơi… Bản Tò Ca': Hài xuân 2017 với những tình huống 'Cười ra nước mắt'

Vừa qua, ekip làm phim Hài xuân 2017 'Giàng ơi… Bản Tò Ca' đã có buổi họp báo chính thức công bố dự án phim Hài xuân 2017 đến báo giới và đông đảo người hâm mộ.

Chiều 5/1 tại Hà Nội, ekip làm phim Hài xuân 2017 'Giàng ơi… Bản Tò Ca' đã có buổi họp báo chính thức công bố dự án phim Hài xuân 2017 đến báo giới và đông đảo người hâm mộ với sự tham gia của đạo diễn Phạm Trường Giang, diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' - Diễm Hằng, diễn viên Mai Ngọc Căn, Thái Hòa, Kiên Râu, Đạo diễn, Nghệ sỹ ưu tú, diễn viên Khương Đức Thuận, Hồ Phong, Thu Hương,…

 

Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' - Diễm Hằng tại buổi ra mắt phim 'Giàng ơi... Bản Tò Ca'.

 

Chia sẻ về lí do tham gia bộ phim, Diễm Hằng cho biết: Do chưa có cơ hội tham gia phim Tết bao giờ, vậy nên khi được đạo diễn Phạm Trường Giang mời hợp tác cùng Hằng đã nhận lời và xem đây là thử thách mới cho bản thân.

 

Diễn viên Mai Ngọc Căn cũng tham gia vai diễn trong 'Giàng ơi… Bản Tò Ca'.

 

Nội dung câu chuyện phim diễn ra xung quanh việc một nhóm cán bộ y tế dưới xuôi gồm có ông Quang, ông Bàng, cô gái trẻ Hồng Hạnh và bác tài xế đi lên vùng đồng bào dân tộc để tuyên truyền về kế hoạch sinh sản. Chuyến công tác của họ gặp phải không ít tình huống dở khóc dở cười vì những câu hỏi ngô nghê, những cách hiểu chẳng giống ai của những người dân trong bản Tò Ca.

Giúp Tiin sửa lỗi