Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giang Sơ Ảnh hỏi 'Chồng có tiền sao còn đi đóng phim?', Đồng Dao trả lời

Trước câu hỏi hóc búa của đồng nghiệp, Đồng Dao trả lời sắc bén.

*** Xem tất cả các bài viết về phim 30 chưa phải là hết TẠI ĐÂY

Giang Sơ Ảnh và Đồng Dao thân thiết với nhau từ khi đóng chung phim 30 chưa phải là hết. Dù phim đã kết thúc, nhưng những đề tài xung quanh vẫn được cư dân mạng bàn tán không ngừng.

Giang Sơ Ảnh hỏi 'Chồng có tiền sao còn đi đóng phim?', Đồng Dao trả lời 0

Mới đây, 1 câu chuyện cũ đã được các cư dân mạng nhắc lại. Đó là khi phim 30 chưa phải là hết còn đang quay.

Đồng Dao là diễn viên nữ đã lấy chồng nhiều năm trước. Dù trên đường sự nghiệp cô khá lận đận vì bị dính vào cái bóng 'tiểu Chương Tử Di', nhưng trên đường tình yêu, cô lại gặp nhiều thuận lợi. Đồng Dao yêu và lấy bạn trai thứ 2 làm chồng. Chồng cô là 1 đại gia có tiếng.

Đồng Dao và chồng

Đồng Dao và chồng

Đồng Dao và chồng chênh lệch với nhau nhiều tuổi. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của 2 người viên mãn và hạnh phúc, Đồng Dao rất được chồng yêu chiều. Giang Sơ Ảnh có lần từng kể, cô thấy hâm mộ vô cùng vì thường bắt gặp chồng Đồng Dao đến trường quay thăm, mang đồ ăn ngon bồi bổ cho vợ.

Giang Sơ Ảnh hỏi 'Chồng có tiền sao còn đi đóng phim?', Đồng Dao trả lời 2

Trong giới giải trí, sao nữ lấy chồng đại gia như Đồng Dao không ít. Phần lớn sau khi kết hôn họ không còn đóng phim liên tục nữa. Nhiều gia đình giàu có không thích con dâu làm việc lộ mặt lại thị phi nhiều như diễn viên. Mà tiền tài của chồng cũng đủ để họ ăn sung mặc sướng, không cần vất vả làm việc. Ví dụ như Giả Tịnh Văn, Vương Diễm, Từ Tử Kỳ... sau khi lấy chồng đại gia đều ít khi thấy xuất hiện trên màn ảnh.

Giang Sơ Ảnh hỏi 'Chồng có tiền sao còn đi đóng phim?', Đồng Dao trả lời 3

Bởi vậy nên khi thấy Đồng Dao lăn xả trên phim trường, Giang Sơ Ảnh rất tò mò, không e dè mà hỏi: 'Chồng chị có tiền như vậy, sao chị còn tiếp tục đóng phim?'.

Giang Sơ Ảnh hỏi 'Chồng có tiền sao còn đi đóng phim?', Đồng Dao trả lời 4

Đồng Dao trả lời thực sắc bén, cô nói mình không thể vì kết hôn mà từ bỏ sự nghiệp. Cô rất thích đóng phim, chồng cũng ủng hộ vô điều kiện, dù Đồng Dao quyết định như thế nào, chồng cô đều nghe theo vợ.

Giang Sơ Ảnh hỏi 'Chồng có tiền sao còn đi đóng phim?', Đồng Dao trả lời 5

Trái với cuộc đời của Đồng Dao, Cố Giai trong 30 chưa phải là hết không được may mắn như vậy. Cô lấy Hứa Huyễn Sơn và giúp đỡ chồng trên mặt sự nghiệp, tuy nhiên Hứa Huyễn Sơn lại luôn tự ti trước mặt vợ. Trong công ty là ông chủ lớn quyết định mọi thứ, về nhà chuyện gì cũng phải hỏi lại Cố Giai.

Điều đó khiến Hứa Huyễn Sơn sinh lòng tự ti, ngả vào vòng tay của tiểu tam khi thấy cô ta yếu đuối cần dựa dẫm vào mình. Kết thúc 30 chưa phải là hết, Cố Giai bán công ty bán nhà trả nợ cho chồng, cô một mình gây dựng lại sự nghiệp với xưởng trà, sống với con trai và bố, không đi thêm bước nữa.

Bạn có thể xem trọn bộ 30 chưa phải là hết chất lượng cao, có phụ đề tiếng Việt tại Keeng Movies.

Góp ý cho Tiin