Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa chảo lửa, ekip 'Về nhà đi con' vẫn đầu trần miệt mài quay phim

Trong cái nóng oi ả của tiết trời Hà Nội, những ngày này ekip 'Về nhà đi con' vẫn nhiệt huyết quay phim cho kịp tiến độ.

Về nhà đi con là một dự án dài hơi do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài THVN thực hiện. Được lấy cảm hứng từ bộ phim Khi đàn ông góa vợ bật khóc gây 'sốt' năm 2013, tuy nhiên, Về nhà đi con vẫn giữ được những nét riêng của mình, thu hút số lượng lớn khán giả xem đài.

Trailer phim 'Về nhà đi con'

Hiện tại, bộ phim đã lên sóng được 26 tập mang theo nhiều nội dung hấp dẫn với diễn xuất tự nhiên gần gũi của dàn diễn viên chính: NSƯT Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, ...

Để kịp tiến độ lên sóng, đoàn phim vẫn vẫn đầu trần tập trung quay những tập kế tiếp giữa cái nóng như đổ lửa của tiết trời Hà Nội mấy hôm nay.

Đoàn phim vẫn tiếp tục quay dưới cái nóng của tiết trời Hà Nội 

Đoàn phim vẫn tiếp tục quay dưới cái nóng của tiết trời Hà Nội

Chia sẻ với báo chí, Thu Quỳnh (vai Huệ) cho biết 'Chúng tôi đuối quá. Cả đoàn quay ngoài trời mấy hôm nay rồi, mai lại nữa. Dù nắng gay gắt, nhưng đoàn phim không quản ngại để diễn xuất, có những phân cảnh phải quay giữa trời nóng đỉnh điểm, diễn viên gần như bị cảm vì không gian oi nồng, khó chịu. Nhưng các diễn viên bảo nhau, phải cố gắng để có những thước phim hay nhất'.

Gần đây, trên trang cá nhân của mình, Thu Quỳnh cũng update tình hình quay của đoàn phim.

Dù thời tiết không ủng hộ, nhiệt độ lên đến 44 độ C, nhưng với nhiệt huyết và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, đoàn phim vẫn miệt mài thực hiện những cảnh quay để mang đến cho khán giả những thước phim chân thực và hoàn chỉnh nhất.

Hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân của Thu Quỳnh, nhiệt độ ngoài trời là 44 độ, đoàn phim vẫn miệt mài làm việc 

Hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân của Thu Quỳnh, nhiệt độ ngoài trời là 44 độ, đoàn phim vẫn miệt mài làm việc

 

Bộ phim Về nhà đi con hiện đang được phát sóng trên VTV1 lúc 21h từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi