Giữa một dàn những ông chồng đứng núi này trông núi nọ, cậu ba Khải Duy 'Tiếng sét trong mưa' lại chỉ nhìn về phía vợ mà thôi

Không chỉ chăm chú nhìn vợ trang điểm, cậu ba Khải Duy 'Tiếng sét trong mưa' còn tận tình chỉ bảo khi Thị Bình lúng túng với nào phấn nào son trước mặt.

17/09/2019 10:07

Trong tập 13 của Tiếng sét trong mưa phát sóng mới đây, cậu ba Khải Duy một lần nữa làm xiêu lòng khán giả bởi sự đáng yêu của mình. Cụ thể, Khải Duy và Thị Bình mới mua được một bộ trang điểm cũng gọi là 'rất gì và này nọ', ấy thế nhưng vợ cậu lại là dân quê chính hiệu nên chẳng biết làm sao với 'mớ đồ' sang chảnh này. Khi Thị Bình còn đang ngơ ngác không biết nên bắt đầu từ đâu thì Khải Duy đã nhanh chóng cầm từng lọ mỹ phẩm lên để giới thiệu cho vợ như một 'dân sale' chính hiệu.

Đây là lọ phấn nha vợ ơi 

Đây là lọ phấn nha vợ ơi

Không chỉ giới thiệu chi tiết về từng sản phẩm, Khải Duy còn tận tình hướng dẫn vợ từng bước một. Đầu tiên là thoa kem dưỡng này, sau đó thêm chút phấn nền, rồi nhấn nhá đôi má hồng,... Nhìn những hành động tận tình và tỉ mỉ này dành cho vợ của cậu ba Khải Duy ai mà tin được rằng người đàn ông này bình thường cũng cục cằn, hung dữ, thậm chí là bạo lực khi chăm vợ cơ chứ.

Được chồng hướng dẫn tận tình, Thị Bình cười tươi hết cỡ 

Được chồng hướng dẫn tận tình, Thị Bình cười tươi hết cỡ

Là một người từng có cơ hội đi học tại nước ngoài, được tiếp xúc với văn hóa của nước bạn nên có lẽ việc phụ nữ trang điểm là quá bình thường so với Khải Duy. Chỉ cần nhìn phụ nữ trang điểm, anh cũng nhớ được những bước cơ bản để vận dụng lên vợ mình, tuy rằng vẫn chưa thực sự hiểu được 'công dụng' sâu xa ẩn trong từng món mỹ phẩm lắm.

Sống giữa thời Pháp thuộc với quan điểm trọng nam khinh nữ nặng nề như vậy nên nhìn những hành động này của cậu ba Khải Duy cũng đủ hiểu anh yêu chiều vợ đến nhường nào.

Hãy cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Tiếng sét trong mưa phát sóng lúc 20h Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Theo Tiểu Bình/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều