Giữa mùa dịch, Huỳnh Lập tung ‘Pháp sư mù’ lên nền tảng online, nối dài hành trình tiếp cận khán giả

Huỳnh Lập hy vọng tác phẩm này của mình sẽ góp phần mang lại cho các khán giả những giây phút thoải mái, nhẹ nhàng trong những ngày ‘tránh dịch’.

26/03/2020 11:28

Pháp sư mù - bộ phim điện ảnh đầu tay do chính nam nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập và ê-kíp của mình dày công thực hiện và ra mắt vào gần cuối năm 2019, đã để lại một dấu ấn đẹp trong lòng khán giả. Tác phẩm đã mang về hơn 60 tỷ đồng doanh thu cũng như lọt vào top 1 doanh thu phòng vé tháng 11/2019 do chuyên trang Box Office Vietnam thống kê.

Ngoài ra, đây cũng chính là bộ phim đã giúp cho Huỳnh Lập trở thành nam diễn viên được yêu thích nhất trong năm 2019 với vai diễn ấn tượng Tinh Lâm tại Ngôi Sao Xanh.

Giữa mùa dịch, Huỳnh Lập tung ‘Pháp sư mù’ lên nền tảng online, nối dài hành trình tiếp cận khán giả 0

Dù vậy, vì là bộ phim chiếu rạp, nên đâu đó vẫn còn một bộ phận người xem vẫn chưa có dịp thưởng thức trong thời gian công chiếu. Và sau gần 6 tháng phát hành, Huỳnh Lập đã quyết định đưa ‘con cưng' của mình lên nền tảng xem phim trực tuyến, để nối dài hành trình tiếp cận đến người xem.

Pháp sư mù sẽ chính thức ra mắt online vào ngày 27/3 sắp tới. 

Giữa mùa dịch, Huỳnh Lập tung ‘Pháp sư mù’ lên nền tảng online, nối dài hành trình tiếp cận khán giả 1

Giữa mùa dịch, Huỳnh Lập tung ‘Pháp sư mù’ lên nền tảng online, nối dài hành trình tiếp cận khán giả 2

Pháp sư mù là một bộ phim không chỉ đậm tính giải trí mà còn giúp gửi gắm thông điệp hướng thiện một cách nhẹ nhàng và hiệu quả đến với người xem. Khán giả yêu mến Huỳnh Lập chắc hẳn đều biết rằng tác phẩm này không chỉ đơn thuần là kể về hành trình tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của nhân vật Tinh Lâm, mà còn là quá trình đi tìm ‘thiện tâm' trong mỗi con người. Thông điệp rất trực diện và gần gũi: ‘Thiện tâm ở tại lòng ta/ Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài' lại càng quý báu hơn trong thời điểm hiện nay.

Giữa mùa dịch, Huỳnh Lập tung ‘Pháp sư mù’ lên nền tảng online, nối dài hành trình tiếp cận khán giả 3

Giữa mùa dịch, Huỳnh Lập tung ‘Pháp sư mù’ lên nền tảng online, nối dài hành trình tiếp cận khán giả 4

Giữa mùa dịch, Huỳnh Lập tung ‘Pháp sư mù’ lên nền tảng online, nối dài hành trình tiếp cận khán giả 5

Huỳnh Lập cho biết, thật trùng hợp là thời điểm Pháp sư mù ‘lên sóng online' cũng chính là lúc tất cả mọi người Việt Nam đang ‘căng mình chống dịch'. Là một nghệ sĩ trẻ luôn quan tâm và theo dõi sát sao tình hình xã hội, hơn ai hết, Huỳnh Lập hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc hạn chế ra đường, tránh tụ tập đông người để giúp cho dịch bệnh tránh lây lan. Việc giữ cho bản thân ở trong nhà nhiều ngày là một hành động tưởng chừng như rất nhỏ nhưng lại rất hữu hiệu trong việc góp phần phòng chống dịch.

Tuy vậy, không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi phải thay đổi lối sống, hạn chế tiếp xúc xã hội, và việc giữ mình trong bốn bức tường đôi khi mang lại cảm giác hơi nhàm chán. Thế nên, Huỳnh Lập hy vọng là Pháp sư mù trên nền tảng trực tuyến sẽ giúp cho các bạn phần nào ‘giải tỏa' được sự nhàm chán đó, mang lại cho mọi người những phút giây giải trí, thư giãn, vui vẻ nhẹ nhàng nhưng cũng có rất nhiều điều đáng để suy ngẫm giữa thời điểm mọi thứ đang căng thẳng như hiện nay.

Giữa mùa dịch, Huỳnh Lập tung ‘Pháp sư mù’ lên nền tảng online, nối dài hành trình tiếp cận khán giả 6

Huỳnh Lập và nhiều bạn bè, anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp khác trong thời gian này cũng rất chăm ‘trực tuyến' để giao lưu cùng các khán giả và mang lại cho mọi người những tiếng cười nho nhỏ, nhẹ nhàng thông qua những bài post, những video ngắn mà mình thực hiện, để có thể ‘giữ chân' các bạn tại nhà, chờ ngày ‘sau cơn mưa trời lại sáng'.

Xem thêm: Huỳnh Lập đăng ảnh kỷ niệm 11 năm yêu với bạn trai quản lý

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều