Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa nghi vấn ly hôn, Song Hye Kyo bất ngờ thông báo 'chuyển việc' qua Trung Quốc

Quyết định của bà xã Song Joong Ki khiến người hâm mộ lo ngại rằng cô sẽ sớm 'biến mất' khỏi màn ảnh Hàn trong tương lai.

Tối ngày 14/3, dàn diễn viên hạng A tại Hong Kong và Trung Quốc đã cùng nhau hội tụ tại lễ trao giải Kim Tượng lần thứ 38. Bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Ôn Bích Hà, Huệ Anh Hồng, Lưu Đức Hoa,..., lễ trao giải Kim Tượng năm nay còn bất ngờ chào đón sự xuất hiện của nữ diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo

Song Hye Kyo xinh đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ lễ trao giải Kim Tượng.  

Song Hye Kyo xinh đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ lễ trao giải Kim Tượng. 

Trong lúc người hâm mộ vừa vui mừng, vừa thắc mắc vì sao bà xã Song Joong Ki lại xuất hiện tại lễ trao giải dành cho các diễn viên Trung Quốc, Hong Kong này thì chính nữ diễn viên đã giải đáp thắc mắc trên. Trong phần phỏng vấn với cánh báo chí, Song Hye Kyo tiết lộ rằng bản thân vừa ký hợp đồng cùng công ty của Vương Gia Vệ, bắt đầu phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc trong thời gian tới. 

Giữa nghi vấn ly hôn, Song Hye Kyo bất ngờ thông báo 'chuyển việc' qua Trung Quốc 1

Song Hye Kyo từng hợp tác với đạo diễn họ Vương trong phim Nhất Đại Tông Sư vào năm 2012. Đến khi Song Hye Kyo đám cưới, Vương Gia Vệ dù không thể đến tham dự vì bận rộn nhưng vẫn gửi tặng vợ chồng cô một cặp vòng vàng long phụng. 

Bà xã Song Joong Ki trong phim Nhất Đại Tông Sư.  

Bà xã Song Joong Ki trong phim Nhất Đại Tông Sư. 

Rất có khả năng trong tương lai, người hâm mộ sẽ được nhìn thấy nữ diễn viên 37 tuổi xuất hiện nhiều hơn trên màn ảnh rộng Hoa ngữ. Được biết đến như một trong những diễn viên Hàn nổi tiếng nhất tại đây, chắc chắn rằng việc 'bắt tay' cùng Vương Gia Vệ sẽ đưa tên tuổi Song Hye Kyo càng lên cao hơn.

Trước đó không lâu, người đẹp họ Song còn khẳng định trong thời gian gần sẽ không nhận thêm dự án phim nào. Điều này khiến người hâm mộ lo lắng cô sẽ tập trung sự nghiệp hoàn toàn tại Trung Quốc, bỏ bê thị trường Hàn như những nữ diễn viên từng Trung tiến trước đây.

Liệu Song Hye Kyo có 'chuyển việc' qua Trung hoàn toàn, hay đây chỉ là một kế hoạch hợp tác trong vài năm ngắn ngủi?  

Liệu Song Hye Kyo có 'chuyển việc' qua Trung hoàn toàn, hay đây chỉ là một kế hoạch hợp tác trong vài năm ngắn ngủi? 

 

Song Hye Kyo trên sân khấu lễ trao giải cùng Lưu Đức Hoa 

Giúp Tiin sửa lỗi