Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Glee tập 16: Thảo Trang đột ngột xuất hiện trong nhà Hoàng Minh với trang phục gợi cảm

Thảo Trang

Teaser tập 16 tuần này vừa tiết lộ một số tình tiết mới, không biết vì cớ gì mà Thảo Trang lại xuất hiện trong nhà của Hoàng Minh với đồ ngủ khá 'mát mẻ' dù cả hai đã chia tay từ rất lâu.

Teaser tập 16 Glee Việt Nam

Thảo Trang gợi cảm trong nhà Hoàng Minh

Sau chuyện cái thai giả bị phát hiện thì mối quan hệ của Hoàng Minh và Thảo Trang cũng chấm dứt. Cũng nhờ đó mà chuyện tình của Hoàng Minh và Hạ Vi cũng có những tiến triển rõ rệt. Tuy nhiên, teaser mới nhất lại cho thấy Thảo Trang đột ngột xuất hiện trong nhà của Hoàng Minh với bộ đồ ngủ khá mát mẻ. 'Tình cũ không rủ cũng tới', không rõ Thảo Trang chỉ có ý định ngủ nhờ hay lại lên kế hoạch để thuyết phục Hoàng Minh quay lại?

Sự xuất hiện bất ngờ của Thảo Trang có làm rạn nứt mối quan hệ của hai thầy cô giáo? 

Sự xuất hiện bất ngờ của Thảo Trang có làm rạn nứt mối quan hệ của hai thầy cô giáo?

 Đăng Phương, Gia Khánh lần lượt rơi nước mắt với hai đấng sinh thành

Teaser mới nhất cũng hé lộ thêm một chút về chuyện tình cảm của tuyến nhân vật phụ huynh. Mẹ Đăng Phương tiết lộ 'mẹ đã yêu rồi' khiến anh chàng phải đối diện thêm với một cú sốc nữa sau chuyện tình cảm với Hạ Quyên.

Có lẽ chứng kiến mẹ mình có tình cảm với một người đàn ông khác và điều đó Đăng Phương cho là có lỗi với người cha quá cố nên anh đã định mang tro hài cốt của ba đổ vào bồn cầu vì 'giữ tro hài cốt của ba để làm gì rồi mẹ cũng sẽ mang nó ra ngoài thôi mà'.

Đăng Phương sốc sau khi biết mẹ đang yêu 

Đăng Phương sốc sau khi biết mẹ đang yêu

Dù là đứa con duy nhất và được cha ủng hộ hết mực nhưng điều gì đã làm cho Gia Khánh rơi nước mắt  và nói 'Con chỉ muốn được yên tĩnh thôi, ba đi ra ngoài có được không?'

Nhìn nét mặt lo lắng của ông Hoàng (Cha của Gia Khánh), có vẻ như chính ông là nguyên nhân gây nên sự phản ứng như vậy của con trai. 

Gia Khánh rơi nước mắt 

Gia Khánh rơi nước mắt

Gia Khánh thể hiện tâm trạng đầy cảm xúc trong ca khúc Lạc nhau có phải muôn đời 

Trong teaser mới nhất cũng hé lột một đoạn ngắn ca khúc Lạc nhau có phải muôn đời qua giọng ca của Gia Khánh lồng ghép với những phân đoạn diễn xuất buồn và đầy nội tâm của Mỹ Hạnh, Hạ Quyên,  Đăng Phương và cả Hoàng Minh, Thảo Trang.

Gia Khánh thể hiện ca khúc Lạc nhau có phải muôn đời  

Gia Khánh thể hiện ca khúc Lạc nhau có phải muôn đời 

Khoác trên mình bộ đồ cổ vũ, không biết tại sao Mỹ Hạnh lại rơi nước mắt và Hạ Quyên cũng thế. Đăng Phương thì ôm hũ tro cốt của cha và khóc. Có lẽ đây sẽ là một tập phim với nhiều diễn biến gay cấn và đầy đủ cung bậc cảm xúc. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thảo Trang tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi