Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Glee tập 21: Tức giận vì Hạ Quyên và Phi Long bị đuổi học, Hoàng Minh đập nát chiếc cúp của Lan Phương

Teaser mới nhất của tập 21 tiếp tục hé lộ những diễn biến mới về câu chuyện của cặp đôi Hạ Quyên và Phi Long.

Teaser tập 21 Glee Việt Nam

Hạ Quyên sau bao trăn trở cuối cùng cũng quyết định ở bên cạnh Phi Long và nuôi lớn đứa con. Sóng gió chưa qua được bao lâu thì bão tố đã ập đến. Tưởng chừng như sự xuất hiện của mẹ Hạ Quyên là khó khăn cuối cùng mà cả hai phải đối mặt thì bất thình lình Hạ Quyên bị…đuổi học.

Ngay cả Phi Long cũng bị thầy Thái Dũng buộc thôi học và kỷ luật vì rơi vào rắc rối với HLV Hồng Hạnh của đội Vocal Cadillac.

Hạ Quyên và Phi Long bất ngờ bị đuổi học 

Hạ Quyên và Phi Long bất ngờ bị đuổi học

Những rắc rối của CLB Glee thường bắt nguồn từ HLV Lan Phương và việc hai học sinh của Glee 'bỗng dưng' bị đuổi học không phải là sự trùng hợp. Tức giận vì trông thấy 2 học sinh tổn thương và Glee thì không đủ thành viên cho vòng đấu cuối cùng, Hoàng Minh tức giận đập nát chiếc cúp của HLV Lan Phương và chẳng ngại ngùng 'xin lỗi tôi lỡ tay làm rơi chiếc cúp của cô'. Điều này sẽ khơi mào một cuộc chiến mới của Hoàng Minh và Lan Phương.

Glee tập 21: Tức giận vì Hạ Quyên và Phi Long bị đuổi học, Hoàng Minh đập nát chiếc cúp của Lan Phương 1 

Liệu Hạ Quyên và Phi Long có được đi học lại và CLB Glee sẽ đối mặt với khó khăn mới như thế nào?

Liệu Hạ Quyên và Phi Long có được đi học lại và CLB Glee sẽ đối mặt với khó khăn mới như thế nào?

Hoàng Sơn lộ rõ bản chất phản bội, ném trứng gà thối vào mặt Minh Ánh

Với nhiệm vụ gia nhập Glee để làm bạn và giúp Minh Ánh tìm mẹ thì Hoàng Sơn đã làm tròn vai. Minh Ánh thích anh, xem anh như một người bạn và tìm lại được mẹ ruột cũng là HLV Hồng Hạnh của đội hát trường Minh Khai. Nhưng đối với CLB Glee, Hoàng Sơn không khác gì một kẻ 'gián điệp hai mang' và điều này khiến anh chàng bị tẩy chay khỏi đội.

Glee tập 21: Tức giận vì Hạ Quyên và Phi Long bị đuổi học, Hoàng Minh đập nát chiếc cúp của Lan Phương 3 

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Hoàng Sơn đã lộ rõ bản chất 'phản bội', nguyên cả đội Vocal Cadillac không thể tự nhiên ném trứng thối vào Minh Ánh nếu không có sự dẫn dắt của đội trưởng Hoàng Sơn: 'Cô nhầm rồi, tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để đạt được mục đích của mình'.

Glee tập 21: Tức giận vì Hạ Quyên và Phi Long bị đuổi học, Hoàng Minh đập nát chiếc cúp của Lan Phương 4

Nếu biết được chuyện này, không biết HLV Hồng Hạnh sẽ bênh vực CLB âm nhạc của cô hay là con gái ruột Minh Ánh? Và liệu Glee có đứng yên để nhìn đội trưởng của mình bị bắt nạt? Không chỉ là cuộc chiến âm nhạc trên sân khấu mà đây sẽ là một cuộc đối đầu không nhân nhượng ngoài đời giữa hai đội hát giỏi nhất trong thành phố? Liệu Glee có thể một lần nữa vượt qua được khó khăn?

Glee tập 21: Tức giận vì Hạ Quyên và Phi Long bị đuổi học, Hoàng Minh đập nát chiếc cúp của Lan Phương 5 

Mở đầu teaser là một phần trong màn trình diễn ca khúc LaLaLa của Đăng Phương, Mỹ Hạnh và Phi Long. Ca khúc đã gắn liền với tên tuổi và sự thành công của Soobin Hoàng Sơn. MV gốc của ca khúc cũng vô cùng ấn tượng và cá tính. Tuy vậy, LaLaLa phiên bản Glee đã được khoác chiếc áo mới khi có sự góp giọng của Mỹ Hạnh.

Kết hợp với Phi Long và Đăng Phương trong vũ đạo rất điêu luyện, bộ ba đã có một màn trình diễn khá ấn tượng. Hãy cùng đón xem những diến biến mới nhất của CLB Glee trong tập 21, được phát sóng vào lúc 19g00 tối Thứ sáu, ngày 12/1/2018.

Giúp Tiin sửa lỗi