Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Glee Việt Nam tập 4: Phi Long bất lực nhìn Hạ Quyên tình tứ với Đăng Phương

Dù khẳng định có thể lo được mọi thứ cho Hạ Quyên nhưng Phi Long không thể nắm giữ được trái tim của cô nàng.

Glee phiên bản Việt Nam vừa tung ra bản teaser của tập 4 khiến các fans của bộ phim đứng ngồi không yên.

Theo tiết lộ mới nhất của teaser thì sau đêm 'mặn nồng' với Hạ Quyên, Phi Long, anh chàng chuyên bắt nạt người khác, dần thay đổi, quyết liệt hơn trong việc 'tấn công' Hạ Quyên. Anh chàng thuyết phục cô nàng ngang bướng bằng sự quan tâm và những lời hứa hẹn chân thành.

Nếu điều Hạ Quyên mong muốn là một cuộc sống đầy đủ thì Phi Long đã tìm cách đáp ứng: 'Anh đã có việc làm và anh có thể lo cho em'. Thế nhưng, tất cả những thành ý của Phi Long vẫn không thể lay chuyển được Hạ Quyên khi trái tim cô nàng vẫn hướng về Đăng Phương.

 

Hạ Quyên và Đăng Phương thân mật bên nhau

 

Phi Long bất lực nhìn trước tình cảm của Hạ Quyên dành cho Đăng Phương

Trong những diễn biến mới nhất, không rõ lý do gì mà Tường Vân bất ngờ được thầy Hoàng Minh tin tưởng đưa lên vị trí hát chính thay cho Minh Ánh.

Trước quyết định bất ngờ này, Minh Ánh lập tức tỏ rõ thái độ không phục dù 'em biết Tường Vân có khả năng, nhưng em chỉ muốn một sự công bằng thôi'.

Và chuyện gì đến cũng phải đến, Minh Ánh đã tìm cho mình một hướng đi mới khi đầu quân cho thầy Thanh Sơn 'em nghỉ Glee rồi, em là độc quyền của thầy'. Điều này có nghĩa Minh Ánh đã về phe đối đầu với thầy Hoàng Minh, với CLB Glee mà cô từng dành rất nhiều tâm huyết.

 

Tường Vân được giao vai nữ chính

 

Minh Anh bức xúc vì bị đối xử thiếu công bằng

Ở một diễn biến khác, sau khi Gia Khánh thổ lộ giới tính thật của mình đã được Mỹ Hạnh và các thành viên khác trong CLB Glee đón nhận, anh đã dũng cảm quyết định chia sẻ 'con là gay' với ba của mình.

Có vẻ đây là một quyết định hết sức khó khăn bởi đây là điều mà anh luôn lo sợ và giấu kín trong long. Liệu ba anh, người vẫn luôn đặt niềm tin và hy vọng vào đứa con trai duy nhất sẽ phản ứng như thế nào trước hành động này của Gia Khánh?

 

Gia Khánh quyết định đối diện sự thật với gia đình

 

Ba Gia Khánh sẽ phản ánh như thế nào trước lời thú tội của con trai?

Tất cả những lời giải đáp sẽ có trong tập 4 của Glee Việt Nam. Tập 04 được phát sóng vào lúc 19h tối Thứ sáu, ngày 15/09/2017.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi