Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Go Ara bất ngờ góp mặt trong 'Hospital Playlist', tình đầu dang dở Na Jung trong 'Reply 1994' của Yoo Yeon Seok xuất hiện?

Go Ara xinh đẹp xuất hiện bất ngờ trong bộ phim 'Hospital Playlist'. Liệu bộ đôi tình đầu dang dở trong 'Reply 1994' có hội ngộ?

Trong tập 6 vừa phát sóng của bộ phim Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ), nữ diễn viên Go Ara xuất hiện bất ngờ trong vai trò cameo. Không hổ danh mỹ nhân nổi tiếng với đôi mắt màu hổ phách đặc biệt của Kbiz, dù chỉ xuất hiện vài giây cô nàng cũng khiến fan xuýt xoa với nhan sắc xinh như búp bê. Liệu rằng tình đơn phương của Yoo Yeon Seok đã xuất hiện?

Go Ara và Yoo Yeon Seok từng đóng chung bộ phim Reply 1994 đình đám đồng biên kịch với Hospital Playlist. Trong Hospital Playlist từng đề cập đến mối tình đầu của bác sĩ Ahn Jung Won (Yoo Yeon Seok), một chi tiết khác Jung Won rất đam mê bóng chày, 2 điều trên khiến bác sĩ Ahn có điểm tương đồng với nhân vật Chil Bong (Yoo Yeon Seok thủ vai) trong bộ phim Reply 1994.

Ahn Jung Won và Chil Bong đều mê bóng chày

Ahn Jung Won và Chil Bong đều mê bóng chày

Go Ara bất ngờ góp mặt trong 'Hospital Playlist', tình đầu dang dở Na Jung trong 'Reply 1994' của Yoo Yeon Seok xuất hiện? 1

Tình đầu không trọn vẹn của Yoo Yeon Seok và Go Ara trong Reply 1994

Tình đầu không trọn vẹn của Yoo Yeon Seok và Go Ara trong Reply 1994

Chil Bong từng yêu đơn phương Na Jung (Go Ara thủ vai) nhưng cặp đôi lại có cái kết không viên mãn. Chàng nam phụ Chil Bong từng khiến khán giả tiếc nuối vì hết lòng với Na Jung nhưng không được đáp lại tình cảm. Khán giả mong chờ màn tái ngộ giữa Na Jung và Chil Bong nhưng biên kịch khiến fan 'ngã ngửa'.

Tưởng rằng Go Ara sẽ xuất hiện với vai trò mối tình đầu dang dở của bác sĩ Ahn Jung Won (Yoo Yeon Seok) trong Hospital Playlist, nhưng biên kịch có màn 'bẻ lái' ở phút thứ 89. Mỹ nhân 9X trong vai bạn gái cũ đồng thời là con gái bệnh nhân của bác sĩ Lee Ik Jun (Jo Jeong Suk). Cặp đôi tình cũ có cuộc hội ngộ bất ngờ tại bệnh viện nơi Ik Jun làm việc.

Go Ara bất ngờ góp mặt trong 'Hospital Playlist', tình đầu dang dở Na Jung trong 'Reply 1994' của Yoo Yeon Seok xuất hiện? 3

Go Ara bất ngờ góp mặt trong 'Hospital Playlist', tình đầu dang dở Na Jung trong 'Reply 1994' của Yoo Yeon Seok xuất hiện? 4

Go Ara bất ngờ góp mặt trong 'Hospital Playlist', tình đầu dang dở Na Jung trong 'Reply 1994' của Yoo Yeon Seok xuất hiện? 5

Hóa ra Go Ara xuất hiện là tình cũ của Jo Jung Suk chứ không phải Yoo Yeon Seok, khán giả được phen 'ăn dưa bở'!

Hóa ra Go Ara xuất hiện là tình cũ của Jo Jung Suk chứ không phải Yoo Yeon Seok, khán giả được phen 'ăn dưa bở'!

Đoạn cut cảnh xuất hiện của Go Ara trong Hospital Playlist ​

Hospital Playlist lên sóng thứ 5 hàng tuần trên tvN và phát lại trên Netflix.

Góp ý cho Tiin