Go Joon trong 'Lừa em, cưng tiêu rồi!': Ông chồng đào hoa, đứng cạnh ai 'chemistry' bùng nổ tới đó!

Ông chồng 'đào hoa' Go Joon đã chứng minh rằng anh ấy có phản ứng hóa học với bất kỳ nhân vật nào trong 'Lừa em, cưng tiêu rồi!'.

13/01/2021 14:42

Lừa em, cưng tiêu rồi! (Cheat on me, if you can) của đài KBS2 là bộ phim thuộc đề tài hôn nhân gia đình nhưng đan cài thêm yếu tố kinh dị, hài hước. Kể từ khi phát sóng đến nay, khán giả có ấn tượng mạnh với 'ông chồng quốc dân' Han Woo Sung (Go Joon) nhờ diễn xuất vui nhộn, khéo léo với các tình tiết trong phim,

Go Joon khiến khán giả ấn tượng vì những cảm xúc chân thực anh mang đến trong Lừa em, cưng tiêu rồi!

Go Joon khiến khán giả ấn tượng vì những cảm xúc chân thực anh mang đến trong Lừa em, cưng tiêu rồi!

Dưới đây là bốn kiểu phản ứng hóa học đáng nhớ nhất mà nam diễn viên đã mang đến trong Lừa em, cưng tiêu rồi!:

Mật ngọt chết ruồi: Go Joon - Jo Yeo Jeong

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Han Woo Sung đã đem lòng yêu mến Kang Yeo Joo (Jo Yeo Jeong) và tìm mọi cách để được kết hôn cùng nữ nhà văn này. Thậm chí, anh còn ký bản cam kết hôn nhân: 'Nếu bạn lừa dối, bạn sẽ chết', đó như một bản cam kết cho lời hứa không được 'cắm sừng' vợ của Woo Sung.

Go Joon trong 'Lừa em, cưng tiêu rồi!': Ông chồng đào hoa, đứng cạnh ai 'chemistry' bùng nổ tới đó! 1

Tuy nhiên, sau khi cưới nhau, gã luật sư lại 'ngựa quen đường cũ', giấu diếm vợ qua lại với 2 người phụ nữ ngoài luồng. Tuy bên ngoài thể hiện là người chồng tình cảm, yêu thương vợ nhất nhưng đằng sau chiếc 'mặt nạ' đó, Woo Sung phải cẩn thận che đậy những dấu vết ngoại tình và luôn sống trong lo sợ chuyện 'ăn vụng' sẽ bị phát hiện. Từ đó, những tình tiết xảy ra xung quanh đôi vợ chồng này vừa ngọt ngào nhưng không kém phần căng thẳng.

Kỳ phùng địch thủ: Go Joon - Kim Young Dae

Có thể nói mối quan hệ giữa anh chàng trợ lý Cha Soo Ho (Kim Young Dae) và luật sư Han Woo Sung thuộc kiểu 'nước sông không phạm nước giếng'. Cả hai luôn dè chừng và đề phòng nhau trong những lần chạm mặt. Sự cạnh tranh căng thẳng, không nói với nhau một lời nào giữa hai nhân vật dẫn đến một số đoạn độc thoại nội tâm vui nhộn khiến khán giả phải bật cười.

Hai người gặp nhau không nói không chào...

Hai người gặp nhau không nói không chào...

...Nhưng trong đầu lại nảy ra những câu nói độc thoại về nhau hài hước

...Nhưng trong đầu lại nảy ra những câu nói độc thoại về nhau hài hước

Nguy hiểm và vượt quá giới hạn: Go Joon - Yeon Woo

Vì cảm thấy có lỗi với vợ và muốn tập trung vào chuyện chính trị, Han Woo Sung nhanh chóng chấm dứt những mối quan hệ vụng trộm. Thế nhưng, anh lại va phải cô nàng sinh viên ngành mỹ thuật Go Mi Rae (Yeon Woo) và sa vào lưới tình của cô.

Mọi chuyện thậm chí tồi tệ hơn khi những sự trùng hợp xảy ra khiến cho Kang Yeo Joo nghi ngờ về mối quan hệ của hai người. Tuy chưa chính thức đi lại, nhưng ông chồng Woo Sung đã bắt đầu có ý định 'ngoại tình trong tư tưởng' rồi.

Go Joon trong 'Lừa em, cưng tiêu rồi!': Ông chồng đào hoa, đứng cạnh ai 'chemistry' bùng nổ tới đó! 4

4. Những cuộc cãi vã vui nhộn: Go Joon - Jung Sang Hoon

Son Jin Ho (Jung Sang Hoon) không chỉ là đồng nghiệp của Han Woo Sung mà còn là bạn thân, người biết hết bí mật của anh. Những cuộc cãi vã vui nhộn giữa hai người giúp phim có nhiều phút giây chân thực, bởi cặp bạn thân nào cũng có những lúc tranh luận 'sứt đầu mẻ trán' đến như vậy. Đây cũng là một trong những khía cạnh thú vị của bộ phim.

Đôi bạn thân luôn sát cánh bên nhau, bày mưu lập kế để che giấu chuyện ngoại tình.

Đôi bạn thân luôn sát cánh bên nhau, bày mưu lập kế để che giấu chuyện ngoại tình.

Lừa em, cưng tiêu rồi! tiếp tục được lên sóng vào tối thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh KBS2.

Theo Mai Mai/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều