Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Góc gây sốc: Bạn có nhận ra đây chính là ông chủ Jangga và 'bà trùm' bất động sản trong 'Itaewon Class'?

Hình ảnh ngoài đời của hai ông bà 'trùm' trong 'Itaewon Class' thực sự gây sốc!

Chủ tịch Jang Dae Hee - người đứng đầu tập đoàn Jangga và bà trùm bất động sản Kim Soon Rye trong phim Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) đã ở tuổi thất tuần, nhưng ngoài đời, hai diễn viên thủ vai đều sở hữu vẻ ngoài trẻ trung so với tuổi thật, khác xa tạo hình trong phim.

Ekip hóa trang của Itaewon Class đều là những bàn tay 'ma thuật' biến hóa diện mạo nhân vật một cách thần kì, khó nhận ra cho đến khi thấy hình ảnh thật mới 'tá hỏa'.

Chủ tịch Jang Dae Hee - Yoo Jae Myung

Chủ tịch Jang Dae Hee do nam diễn viên gạo cội Yoo Jae Myung thủ vai. Ông sinh năm 1973, năm nay mới 47 tuổi, là một trong số diễn viên siêng làm mới bản thân và nhận những vai diễn nhiều màu sắc. Thủ vai ông trùm phản diện trong Itaewon Class, Yoo Jae Myung gây ấn tượng với khán giả bằng khả năng diễn xuất đỉnh cao, từ ánh mắt đến từng lời thoại khiến người xem 'rợn tóc gáy'.

Ngoài đời, Yoo Jae Myung sở hữu chiều cao 1m83, là người mẫu ảnh bên cạnh nghề diễn viên. So với tạo hình Jang Dae Hee trong phim, Yoo Jae Myung sở hữu khuôn mặt hiền lành, dễ gần và trẻ trung.

Góc gây sốc: Bạn có nhận ra đây chính là ông chủ Jangga và 'bà trùm' bất động sản trong 'Itaewon Class'? 0 

Chủ tịch Jang Dae Hee trong Itaewon Class 

Chủ tịch Jang Dae Hee trong Itaewon Class

Góc gây sốc: Bạn có nhận ra đây chính là ông chủ Jangga và 'bà trùm' bất động sản trong 'Itaewon Class'? 2 

Còn đây là diễn viên Yoo Jae Myung ngoài đời 

Còn đây là diễn viên Yoo Jae Myung ngoài đời

Miệt mài đóng phim 19 năm, Yoo Jae Myung tạo dựng cho mình một gia tài diễn xuất đồ sộ gồm hơn 70 tác phẩm lớn nhỏ. Một số bom tấn nam diễn viên từng góp mặt có thể kể đến là Nameless Gangster: Rules of the Time (2012), The Tiger: An Old Hunter's Tale (2015), The Gangster, The Cop, The Devil (2019)…

Tuy nhiên, nam diễn viên U50 ghi dấu ấn ở mảng truyền hình nhiều hơn so với điện ảnh. Khoảng 4 năm trở lại đây, nam diễn viên nhận được những vai phụ ấn tượng, nhiều đất diễn trên màn ảnh nhỏ, không còn xuất hiện chớp nhoáng như trước đây.

Trước khi thủ vai chủ tịch Jangga máu lạnh, 'cáo già' trong Itaewon Class, Yoo Jae Myung đã 'bỏ túi' loạt tác phẩm từng gây bão màn ảnh nhỏ châu Á như Reply 1988 (2015-2016), Hwarang: The Poet Warrior Young (2016-2017), Strong Woman Do Bong Soon (2017), Stranger (2018), Life (2018)...

'Bà trùm' bất động sản - Kim Mi Kyung

'Bà trùm' bất động sản Kim Soon Rye - bà nội của Kim Toni trong Itaewon Class do nữ diễn viên Kim Mi Kyung hóa thân. Trong phim, Kim Mi Kyung trở thành bà lão ngoại hình xuề xòa, nhếch nhác 'lượn lờ' con phố Itaewon để... tư vấn tài chính. Sau đó, bà 'lên đời' với diện mạo mới khi là một đại gia ngầm, nữ doanh nhân đã nghỉ hưu và là người nâng đỡ chủ tịch Jang thời mới lập nghiệp.

Góc gây sốc: Bạn có nhận ra đây chính là ông chủ Jangga và 'bà trùm' bất động sản trong 'Itaewon Class'? 4 

Nhân vật gây bất ngờ nhất trong phim - 'bà trùm' bất động sản Kim Soo Rye 

Nhân vật gây bất ngờ nhất trong phim - 'bà trùm' bất động sản Kim Soo Rye

Mái tóc bạc trắng, khuôn miệng móm mém kết hợp với giọng nói của Kim Mi Kyung phù hợp với một người phụ nữ gần 80 tuổi. Thực chất, ngoài đời nữ diễn viên sinh năm 1965, chỉ chạm ngưỡng 55 tuổi trong năm nay. Vẻ đẹp cùng nụ cười tươi của bà ngoài đời khiến khán giả 'đứng không vững' vì khác xa trên màn ảnh.

Đây là bà Kim ngoài đời. Quả là khác xa 'một trời một vực'! 

Đây là bà Kim ngoài đời. Quả là khác xa 'một trời một vực'!

Đóng phim được 13 năm, Kim Mi Kyung cũng tham gia cơ số tác phẩm nhưng chủ yếu là vai diễn nhỏ, không xuất hiện nhiều. Một số bộ phim bà từng tham gia phải kể đến như Hope (2013), Kim Ji Young 1982 (2019), The Neighbors (2012), 7 thi thể (2019)... Năm 2020, nữ diễn viên tích cực tham gia phim truyền hình với Itaewon Class, Memorist, The Cursed, bà còn góp mặt trong bộ phim mới của Hwang Jung Eum và Yook Sung Jae có tên Ssanggap Pocha.

Diễn biến cuối tập 14 'Tầng lớp Itaewon'

Giúp Tiin sửa lỗi