Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Góc thám tử Conan: Thuyết âm mưu đằng sau phân cảnh xuất hiện hai thiên sứ trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần'

Chắc hẳn người hâm mộ 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' đều đang tò mò tại sao một bộ phim lại xuất hiện đến hai thiên sứ bên cạnh nữ chính. Và đây chính là những giả thuyết được đưa ra.

Ở cuối tập 8 Sứ mệnh cuối của thiên thần, khi Kim Dan (L) và Lee Yeon Seo (Shin Hye Sun) hôn nhau thì Ji Kang Woo (Lee Dong Gun) đứng đằng xa nhìn thấy. Điều khiến khán giả tò mò chính là việc Kang Woo xuất hiện một đôi cánh và cảnh anh chàng giám đốc nghệ thuật ôm một người con gái có ngoại hình giống với Yeon Seo. Cuối cùng, phân cảnh này là như thế nào? Có một số giả thuyết được đưa ra nhằm làm sáng tỏ ý đồ của biên kịch Sứ mệnh cuối của thiên thần.

Tại sao Kang Woo lại có cánh và người con gái mà anh ôm có phải là Yeon Seo không? 

Tại sao Kang Woo lại có cánh và người con gái mà anh ôm có phải là Yeon Seo không?

1. Giả thuyết 1: Có thể đó là một cảnh của tương lai

Có thể phân cảnh Kang Woo ôm Yeon Seo là một cảnh của tương lai. Kang Woo là thiên sứ nên biết trước được việc Yeon Seo sẽ bị thương (hoặc có thể là chết) nên mới tiếp cận nữ vũ công để bảo vệ cho cô. Hơn nữa, Kang Woo cũng biết được Kim Dan là thiên thần và tương lại Yeon Seo vì yêu Kim Dan nên mới xảy ra chuyện. Do đó, Kang Woo mới xuất hiện để chia rẽ cặp đôi này.

Kang Woo có thể biết trước được tương lai nên đến để chia rẽ đôi bạn trẻ 

Kang Woo có thể biết trước được tương lai nên đến để chia rẽ đôi bạn trẻ

2. Giả thuyết 2: Có hai thế giới song song

Nếu tinh ý bạn có thể nhận ra biểu tượng trên chiếc nhẫn của Kang Woo giống hệt với hoa văn trên chiếc khăn tay của Kim Dan. Vì vậy, cả hai người họ đều là thiên sứ. Thế giới của họ có thể là thế giới song song. Ở một thế giới Kim Dan là thiên sứ của Yeon Seo và hai người yêu nhau.

Ở một thế giới khác, Kang Woo là thiên sứ của Yeon Seo và hai người yêu nhau. Tuy nhiên, có một vài lý do mà biên kịch còn chưa tiết lộ, Kang Woo vì không hoàn thành nhiệm vụ nên bị trừng phạt. Khi Kang Woo đang quỳ để chịu trừng phạt thì Yeon Seo xuất hiện và đỡ thay cho anh chàng.

Ở hai thế giới song song, Kim Dan - Yeon Seo - Kang Woo là những cặp đôi yêu nhau 

Ở hai thế giới song song, Kim Dan - Yeon Seo - Kang Woo là những cặp đôi yêu nhau

3. Giả thuyết 3: Khả năng có hai Yeon Seo

Trước khi về Hàn Quốc, Kang Woo từng có thời gian ở New York nên rất có khả năng sẽ tồn tại hai người giống nhau nhưng lại ở hai nơi khác nhau. Có một chi tiết là Kang Woo xem video múa ballet nhưng lại gọi tên người con gái đó là Matil, chứ không phải Yeon Seo.

Có lẽ có hai Yeon Seo giống nhau 

Có lẽ có hai Yeon Seo giống nhau

Bên cạnh đó, khi ở đền thờ với Dan và Yeon Seo, Kang Woo từng nói rằng anh ấy và bạn đã đến đây cách đây 15 năm. Hơn nữa, Kang Woo có rất nhiều video về Yeon Seo nhưng tại sao đến giờ mới tiếp cận cô? Để cô phải chịu đựng khổ sở trong suốt 3 năm nhưng đến giờ Kang Woo mới xuất hiện? Chính vì vậy, không thể loại trừ khả năng ‘người giống người'. Và rất có thể, người yêu của Kang Woo vì một lý do nào đó mà mất đi nên Kang Woo mới tìm đến Yeon Seo để an ủi nỗi đau.

4. Giả thuyết 4: Người tình chuyển kiếp

Trong Sứ mệnh cuối của thiên thần, Kang Woo không tiết lộ mình bao nhiêu tuổi nên có khả năng người yêu của anh chết và chuyển kiếp thành Yeon Seo. Anh chàng là thần nên vượt thời gian để tìm kiếm bóng dáng của người yêu. Nhưng khi đến với hiện đại, Yeon Seo lại không nhớ gì về quá khứ nên Kang Woo mới tiếp cận để nảy sinh tình cảm với cô.

Có khi nào người tình kiếp trước của Kang Woo chuyển kiếp thành Yeon Seo không? 

Có khi nào người tình kiếp trước của Kang Woo chuyển kiếp thành Yeon Seo không?

Có rất nhiều giả thuyết được đưa ra nhưng câu trả lời chính xác còn phụ thuộc ở biên kịch. Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của Sứ mệnh cuối của thiên thần vào lúc 23h30 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần, trên đài KBS và được phụ đề tiếng Việt trên Keeng.vn.

Trailer tập 9-10 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' 

Giúp Tiin sửa lỗi