Tiin.vn trên Facebook

Thanh niên 'ăn hành' nhiều nhất tập 10 'Tầng lớp Itaewon' Jang Geun Won: Bị crush phũ thẳng mặt, cha đẻ 'vứt bỏ', ngồi tù và mất quyền thừa kế

Thời khắc Jang Geun Won trả giá cho những tội lỗi của mình đã đến.

Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class), bộ phim chuyển thể từ webtoon của đài cáp JTBC đang là cái tên được chú ý nhất ở thời điểm hiện tại với các mọt phim Hàn.

Hành trình trả thù cha con chủ tịch Jang của Park Sae Ro Yi đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi anh đã dốc toàn lực để 'tổng tiến công'. Mặc dù kết quả ở tập 10 không được như ý vì chủ tịch Jang vẫn chưa bị hạ bệ mà chỉ có Jang Geun Won phải vào tù, nhưng đây cũng được coi là thắng lợi tiền đề trong cuộc chiến của ông chủ Park.

Thanh niên 'ăn hành' nhiều nhất tập 10 'Tầng lớp Itaewon' Jang Geun Won: Bị crush phũ thẳng mặt, cha đẻ 'vứt bỏ', ngồi tù và mất quyền thừa kế 0

Về phía Jang Geun Won, hắn đích thị là nhân vật bị 'ăn hành' nhiều nhất trong tập 10. Sau khi rơi vào cái bẫy của 'điên nữ' Jo Yi Seo và tự mình khai báo toàn bộ hành vi đâm xe chết người rồi bỏ trốn 10 năm trước, Jang Geun Won đã gầm lên như một con thú, đuổi theo và đánh Jo Yi Seo ngay giữa đường phố Itaewon. Park Sae Ro Yi xuất hiện đúng lúc xe của cảnh sát tới bắt Jang Geun Won đi vì tội gây rối nơi công cộng.

Jang Geun Won đánh Jo Yi Seo ngay giữa phố

Nhân bằng chứng trong tay, Jo Yi Seo đã tung đoạn ghi âm lời thú tội của Jang Geun Won lên mạng. Chủ tịch Jang và cả tập đoàn Jangga chao đảo trước cơn phẫn nộ và tẩy chay của khách hàng, cổ phiếu rớt giá đến 12%.

Trước sức ép từ phía công chúng cũng như các cổ đông, chủ tịch Jang buộc phải lựa chọn 1 trong 2: hoặc là tiếp tục bao che cho Jang Geun Won, hoặc là bảo vệ chiếc ghế chủ tịch bằng cách loại bỏ chính con trai của mình.

Thanh niên 'ăn hành' nhiều nhất tập 10 'Tầng lớp Itaewon' Jang Geun Won: Bị crush phũ thẳng mặt, cha đẻ 'vứt bỏ', ngồi tù và mất quyền thừa kế 1

Những tưởng chủ tịch Jang sẽ buông tay khỏi quyền lực để cứu lấy Jang Geun Won, nhưng người đàn ông 'cáo già' này đã có một pha bẻ lái cực gắt vào phút cuối khi họp báo xin lỗi trước truyền thông, tuyên bố rằng con trai mình chính là kẻ gây ra tai nạn bỏ trốn 10 năm trước, Jang Geun Won cũng tự ý lấy tiền của ông ta để che đậy cho tội lỗi của mình.

Chứng kiến sự vô tình của bố, Jang Geun Won đã bật khóc như đứa trẻ, thái độ lạnh lùng đó khiến anh ta cảm thấy đau đớn hơn gấp trăm lần những cái tát trời giáng. Như mọi khi, anh ta chỉ biết hèn nhát cúi đầu trước uy quyền của người bố, nhận lấy hết tội lỗi về mình, bao gồm việc đâm chết người bỏ trốn và che đậy sự việc bằng tiền bạc.

Jang Geun Won bật khóc như đứa trẻ trước khuôn mặt lạnh lùng của bố 

Jang Geun Won bật khóc như đứa trẻ trước khuôn mặt lạnh lùng của bố

Trước đó, vì gây ra cái chết cho trưởng phòng Park, Jang Geun Won cũng trở thành tội đồ trong mắt Oh Soo Ah. Mặc dù đã tìm mọi cách để theo đuổi, thậm chí mặt dày lẽo đẽo sau Oh Soo Ah tới 10 năm, nhưng những gì Jang Geun Won nhận được chỉ là thái độ lạnh lùng từ người mình thích.

Nếu ở Jang Geun Won có điều gì tốt đẹp hiếm hoi thì đó là chung tình 

Nếu ở Jang Geun Won có điều gì tốt đẹp hiếm hoi thì đó là chung tình

Khi Jang Geun Won chạm tới ranh giới kiên nhẫn của Oh Soo Ah, cô đã thẳng thừng 'ném' vào mặt hắn một câu: 'Tôi ghét cậu!'. Sững sờ, bẽ bàng, Jang Geun Won chỉ còn biết trút giận lên đồ đạc và những người xung quanh. Không thể ngờ hắn có mọi thứ mà người khác mơ ước, từ tiền bạc, quyền lực đến địa vị, nhưng không bao giờ có được tình cảm của cô gái mà mình thích từ thời trung học.

Oh Soo Ah thẳng thừng nói 'Tôi ghét cậu!' 

Oh Soo Ah thẳng thừng nói 'Tôi ghét cậu!'

Rốt cuộc, khi thời khắc mà Jang Geun Won phải trả giá cho tội lỗi của mình đến, thì tiền bạc, quyền lực đen và thân phận con trai chủ tịch cũng không cứu được hắn khỏi vòng lao lý. Jang Geun Won bị tuyên phạt mức án 7 năm, không là gì so với tội lỗi hắn đã gây ra, nhưng cũng đủ để trở thành cú sốc 'siêu to khổng lồ' với một quý tử nhà giàu vốn quen thói lỗ mãng và 'ngồi lên đầu người khác'.

Với một tiền án treo trên đầu cùng năng lực quản lý bằng không, nhiều khả năng Jang Geun Won sẽ mất quyền thừa kế tập đoàn vào tay cậu em cùng cha khác mẹ Jang Geun Soo.

Nhiều khả năng quyền thừa kế của Jang Geun Won sẽ được chuyển cho em trai Jang Geun Soo 

Nhiều khả năng quyền thừa kế của Jang Geun Won sẽ được chuyển cho em trai Jang Geun Soo

Với những khán giả theo dõi Tầng lớp Itaewon, có người sẽ thấy hả hê, có người lại thương cảm cho kết cục này của Jang Geun Won, nhưng kỳ thực đây là những gì Jang Geun Won xứng đáng nhận sau tất cả những hành động xấu xa mà anh ta đã làm trong quá khứ.

Preview tập 11 'Tầng lớp Itaewon'

Góp ý cho Tiin