Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Gom những hình ảnh hấp dẫn không ngờ ở ‘Ngược chiều nước mắt’ sẽ lên sóng tối nay

Ngược chiều nước mắt - bộ phim mới sắp lên sóng trên khung giờ vàng của VTV hứa hẹn sẽ là bộ phim bùng nổ về đề tài tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình.

Tối nay, 15/09, Ngược chiều nước mắt - bộ phim mới của đạo diễn trẻ Vũ Minh Trí sẽ lên sóng trên kênh VTV1. Trước khi phim lên sóng, Ngược chiều nước mắt đã khiến khán giả phải 'đứng ngồi không yên' trước dàn diễn viên 'trẻ đẹp nhất vịnh Bắc Bộ như Mạnh Trường, Huyền Lizzi, Bình An, Anh Tuấn, Trang Cherry, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng...

Đồng thời, những hình ảnh 'nhá hàng' hấp dẫn của Ngược chiều nước mắt cũng hứa hẹn bộ phim này sẽ chinh phục được đông đảo khán giả.

Mối quan hệ tình cảm tay 3 của thầy giáo Sơn (Hà Việt Dũng), cô sinh viên yếu đuối (Phương Oanh), và người bạn 'tai quái' (Trang Cherry). Nhân vật của Hà Việt Dũng và Trang Cherry được dự đoán sẽ là các nhân vật 'đáng ghét nhất của màn ảnh Việt'.

Thế gian này, mọi thứ sẽ già nua, duy chỉ có tình yêu là trẻ mãi. Nhưng tình yêu ấy cũng đầy đớn đau khi 'hai người vui biết bao nhiêu, một người lặng lẽ buồn thiu đứng nhìn'. Bình An tiếp tục làm người thứ 3 trong tuyến nhân vật của nam diễn viên và Huyền Lizzi, Anh Tuấn thủ vai.

MV nhạc phim thấm đẫm nước mắt của các nhân vật với thông điệp: Đời không như là mơ, nước mắt không phải lúc nào cũng xuôi chiều, và mỗi giọt nước mắt cuộc đời đều mang trong đó thông điệp về yêu thương, về lòng trắc ẩn, về sự hối hận, ăn năn, về sự bất lực, về nỗi mất mát, thương tâm…Nhưng, phía bên kia, phía 'Ngược chiều nước mắt', vẫn còn những ẩn tình khác, mà chỉ có sự yêu thương, nhẫn nại và sẻ chia người ta mới có thể đi hết, thấu tỏ hết ngọn nguồn của khổ đau và tan vỡ.

3 anh em, 3 tính cách, 3 số phận do Mạnh Trường, Hà Việt Dũng và Hà Việt Dũng thủ vai. Câu nói 'Cái gì cũng giá của nó' của thầy giáo Sơn với em gái Trang 'tiết lộ con đường đi đến hạnh phúc, thành công không mấy dễ dàng, bằng phẳng.

Ngược chiều nước mắt với những mối quan hệ tình tay 3, những xung đột được đẩy đến đỉnh điểm giữa các nhân vật sẽ được giải quyết thế nào?

Góp ý cho Tiin