Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gong Seung Yeon tiết lộ lý do tham gia bộ phim 'Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon' cùng dàn mỹ nam 'đẹp hơn hoa'

Điều gì đã khiến cho cô nàng Gong Seung Yeon gật đầu đóng cặp với dàn mỹ nam trong bộ phim phiên bản cổ trang của 'Vườn sao băng' vậy?

Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon (Flower crew: Joseon marriage agency) là dự án truyền hình cổ trang sắp sửa lên sóng của đài JTBC. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên với sự kết hợp của đạo diễn Kim Ga Ram và biên kịch Kim Yi Rang. Trong đó, nữ chính Gong Seung Yeon sẽ lọt vào 'động' của bộ tứ mỹ nam với nhan sắc 'không phải dạng vừa': Kim Min Jae, Seo Ji Hoon, Park Ji Hoon và Byun Woo Seok.

Gae Ddong (Gong Seung Yeon)

Gae Ddong (Gong Seung Yeon)

Nói về quyết định tham gia vào bộ phim, Gong Seung Yeon giải thích rằng: 'Gae Ddong là một cô gái tràn ngập những nét quyến rũ, dễ thương và đáng yêu. Lúc đầu, tôi cảm thấy khá áp lực về việc liệu rằng mình có thể thể hiện được tính cách của nhân vật hay không, nhưng càng về sau, tôi vô tình bị chính Gae Ddong cuốn vào một cách tự nhiên'.

Ngoài ra, nữ diễn viên còn chia sẻ thêm: 'Khi ở trường quay, tôi luôn cố gắng sống như Gae Ddong, mạnh mẽ và kiên cường. Bây giờ, tôi đã vô thức nói và hành động y hệt như Gae Ddong vậy. Điều này khiến tôi cảm thấy vui vì mình đã hiểu và hóa thân vào chính nhân vật của mình'.

Gae Ddong là cô gái mạnh mẽ, có sức sống kiên cường

Gae Ddong là cô gái mạnh mẽ, có sức sống kiên cường

Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon xoay quanh một trung tâm mai mối dưới thời Joseon, bao gồm 3 thành viên: Ma Hoon (Kim Min Jae), Do Joon (Byun Woo Seok) và Go Young Soo (Park Ji Hoon). Vào một ngày nọ, vị vua Lee Soo (Seo Ji Hoon) giao cho trung tâm mai mối một nhiệm vụ quan trọng đó chính là biến mối tình đầu của anh - Gae Ddong (Gong Seung Yeon) từ một cô gái bình dân, thô lỗ, bướng bỉnh, ăn mặc như đàn ông thành một người phụ nữ hoàn hảo nhất. Liệu trung tâm mai mối 'mỹ nam' này có hoàn thành công việc nan giải mà nhà vua giao?

Bộ ba ông mai trong trung tâm mai mối 

Bộ ba ông mai trong trung tâm mai mối

Gae Ddong - cô nàng bướng bỉnh, cá tính, có tính cách như đàn ông 

Gae Ddong - cô nàng bướng bỉnh, cá tính, có tính cách như đàn ông

Theo dự kiến, Flower crew: Joseon marriage agency sẽ được lên sóng trên jTBC vào ngày 16/09/2019 sắp tới và được phát song song với phụ đề tiếng Việt tại Keeng movies.

 Trailer 'Flower crew: Joseon marriage agency'

Giúp Tiin sửa lỗi