Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gong Seung Yeon và Seo Ji Hoon yêu nhau say đắm trong 'Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon'

Bộ phim 'Biệt đội hoa hòe' tiết lộ những bức ảnh 'tình bể tình' của cặp đôi chính Gong Seung Yeon và Seo Ji Hoon.

Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon (Flower crew: Joseon marriage agency) kể về Yi Soo (Seo Ji Hoon) - từ một thợ rèn bình thường trở thành vị vua đứng đầu Joseon. Để bảo vệ mối tình đầu của mình, Yi Soo đã đưa ra yêu cầu cho trung tâm mai mối giỏi nhất Joseon - 'Biệt đội hoa hòe'. Theo đó, 3 chàng trai trong biệt đội phải biến Gae Ddong (Gong Seung Yeon) từ một người phụ nữ thấp hèn, tính cách như đàn ông thành một người dịu dàng, quý tộc nhất.

Gong Seung Yeon và Seo Ji Hoon yêu nhau say đắm trong 'Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon' 0

Trong một đoạn teaser được nhà sản xuất đã từng tung ra, Gae Ddong và Yi Soo đã chứng minh tình yêu của họ dành cho nhau. Gae Ddong nói rằng: 'Tôi và Yi Soo là một gia đình, dù có chuyện gì xảy ra thì anh ấy vẫn đứng về phía tôi'. Hơn nữa, Yi Soo khen: 'Gae Ddong là người con gái có khuôn mặt đẹp nhất Joseon này!'. Và anh cũng tuyên bố rõ ràng sẽ kết hôn với mối tình đầu. Nhưng từ khi Yi Soo phát hiện ra dòng dõi quý tộc của mình, mối quan hệ của anh với Gae Ddong bắt đầu gặp nhiều sóng gió, bởi khoảng cách  tầng lớp.

Trong những bức ảnh mới được đưa ra, Yi Soo cõng Gae Ddong thân mật đi trên đường. Trong khi Gae Ddong mặc một bộ trang phục áo cưới truyền thống thì Yi Soo lại nhìn xuống một cây trâm cài tóc và mỉm cười trìu mến. Liệu cả hai có thực sự đến được với nhau? Những bức ảnh này hé lộ mối quan hệ lãng mạn của cặp đôi Yi Soo và Gae Ddong.

Yi Soo cõng Gae Ddong trong lúc cô đang ngủ say

Yi Soo cõng Gae Ddong trong lúc cô đang ngủ say

Liệu cặp đôi có kết hôn với nhau? 

Liệu cặp đôi có kết hôn với nhau?

Theo dự kiến, Flower crew: Joseon marriage agency sẽ được lên sóng trên jTBC vào ngày 16/09/2019 sắp tới và được phát song song với phụ đề tiếng Việt tại Keeng movies.

Teaser 'Flower crew: Joseon marriage agency' 

Giúp Tiin sửa lỗi