Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Goo Ha Ra: Từ ngoài đời đến vai diễn, nơi nào cũng phải nhận sự soi mói

Chắc hắn khán giả vẫn chưa quên vai diễn Choi Da Hye của cô trong bộ phim 'Thợ săn thành phố' đình đám năm nào.

Ngày 24/11/2019, cả showbiz Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung tiếp tục đón nhận thêm một tin buồn - nữ ca sĩ Goo Ha Ra đã qua đời tại nhà riêng tại khu Gangnam, thủ đô Seoul. Hiện tại, cảnh sát chưa tiết lộ thêm các chi tiết liên quan đến vụ việc.

Cũng giống như nhiều gương mặt idol nữ nổi bật khác, Ha Ra vừa là ca sĩ, vừa 'đá chéo' sang mảng phim truyền hình. Tuy cô nàng không sở hữu gia tài phim đồ sộ, nhưng thành viên của Kara vẫn 'giắt túi' vai diễn được rất nhiều người biết đến - Choi Da Hye của Thợ săn thành phố.

Goo Ha Ra: Từ ngoài đời đến vai diễn, nơi nào cũng phải nhận sự soi mói 0 

Góp mặt cùng Lee Min Ho và Park Min Young trong tác phẩm chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng, Goo Hara đảm nhận vai nữ phụ Choi Da Hye, con gái của Tổng thống Choi. Được cha yêu thương, bao bọc, Da Hye khá nghịch ngợm, nhiều lần khiến cho các nữ vệ sỹ hộ tống mình đau đầu. Đặc biệt, Da Hye còn vòi vĩnh cha mời tiến sỹ IT Lee Yoon Sung (Lee Min Ho) của Nhà Xanh về làm gia sư để cô nàng được ngắm nam thần mỗi ngày.

Goo Ha Ra: Từ ngoài đời đến vai diễn, nơi nào cũng phải nhận sự soi mói 1 

Là con gái Tổng thống nên nhất cử nhất động của Da Hye đều được người dân chú ý, mỗi câu chuyện liên quan đến cô và cha mình đều là chủ đề hot, dù nhiều người còn không biết mặt cô. Nhiều lần Da Hye cảm thấy ngột ngạt vì bị người khác nói xấu, đặt điều, đỉnh điểm là lần cô đánh nhau với người khác tại quán karaoke.

Goo Ha Ra ra tay với những kẻ đặt điều trong Thợ săn thành phố

Có thể thấy, cuộc sống của Ha Ra hay Da Hye đều giống nhau - đều chịu sự soi mói của cộng đồng mạng, nghe, xem những bình luận thiếu tích cực và trở thành 'miếng mồi' ngon cho mọi diễn đàn khi có chuyện không hay xảy ra.

Goo Ha Ra: Từ ngoài đời đến vai diễn, nơi nào cũng phải nhận sự soi mói 2 

Còn nhớ một năm trước, ngay khi vướng vào scandal bạo lực - tống tiền với bạn trai cũ Choi Jong Bum, cô nàng đã phải chịu rất nhiều những lời lẽ đả kích, miệt thị từ những người dùng Internet ẩn danh dù chân tướng sự việc vẫn chưa sáng tỏ. Hồi tháng 5 năm nay, nữ ca sĩ từng tự tử bất thành một lần, nhiều người suy đoán nguyên nhân là do vụ lùm xùm này, cộng hưởng với việc chịu đựng áp lực mạng suốt thời gian dài.

Giúp Tiin sửa lỗi