Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Goo Seung Joon hi sinh trong 'Hạ cánh nơi anh', khán giả: 'Nếu Người thầy y đức ở Bắc Hàn thì mọi chuyện đã khác'

Goo Seung Joon hi sinh trong tập cuối 'Hạ cánh nơi anh', khán giả 'náo loạn' gọi tên Bác sĩ Kim trong 'Người thầy y đức 2'.

Tập cuối Hạ cánh nơi anh vừa phát sóng tối qua vẫn để lại nhiều dư âm trong lòng khán giả. Trái ngược với cái kết viên mãn của bộ đôi Yoon Se Ri - Ri Jung Hyuk, 'thánh lừa đảo' Goo Seung Joon (Kim Jung Hyun) và nữ phụ Seo Dan (Seo Ji Hye) lại có cái kết 'đẫm nước mắt'. Sau khi đỡ những phát súng tử thần cho Seo Dan, Goo Seung Joon đã ra đi trên đường đến bệnh viện. Cặp đôi phụ vừa có những rung động đầu tiên nhưng lại phải xa nhau mãi mãi khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Goo Seung Joon hi sinh trong 'Hạ cánh nơi anh', khán giả: 'Nếu Người thầy y đức ở Bắc Hàn thì mọi chuyện đã khác' 0 

Goo Seung Joon hi sinh trong 'Hạ cánh nơi anh', khán giả: 'Nếu Người thầy y đức ở Bắc Hàn thì mọi chuyện đã khác' 1 

Cái kết đau lòng cho Seo Dan - Seung Joon 

Cái kết đau lòng cho Seo Dan - Seung Joon

Cuối cùng, không chỉ Goo Seung Joon 'đen' từ đầu tới cuối phim - luôn phải trốn chạy, không có gia đình, không có tình yêu thì Seo Dan cũng vô cùng đáng thương. Luôn thể hiện sự mạnh mẽ, độc lập nhưng trái tim cô nàng lại mỏng manh và yêu đuối. Cả cuộc đời chỉ yêu 2 người đàn ông thì một người chưa từng để mắt đến cô còn một người hi sinh vì cô. Chỉ khi ở bên Seung Joon, Seo Dan mới có thể nở nụ cười hạnh phúc nhưng đáng tiếc chuyện tình chưa kịp nở đã phải kết thúc.

Goo Seung Joon hi sinh trong 'Hạ cánh nơi anh', khán giả: 'Nếu Người thầy y đức ở Bắc Hàn thì mọi chuyện đã khác' 3 

Seo Dan - Goo Seung Joon dù không được viên mãn bên nhau nhưng được yêu thích không kém bộ đôi chính 

Seo Dan - Goo Seung Joon dù không được viên mãn bên nhau nhưng được yêu thích không kém bộ đôi chính

Buồn lòng vì cái kết hậu 'nửa vời', khán giả hài hước để lại bình luận 'triệu hồi' bác sĩ Kim (Han Suk Kyu) của Bệnh viện Doldam trong bộ phim Người thầy y đức 2. Bác sĩ Kim là một người thầy, vị bác sĩ phẫu thuật lỗi lạc, vừa tài giỏi vừa có tâm với nghề không màng danh lợi và vật chất. Người hâm mộ hai bộ phim đã nói rằng nếu bác sĩ Kim ở Bắc Hàn, có thể Goo Seung Joon sẽ không từ biệt cuộc đời mà được cứu chữa, sau đó hạnh phúc với Seo Dan.

Goo Seung Joon hi sinh trong 'Hạ cánh nơi anh', khán giả: 'Nếu Người thầy y đức ở Bắc Hàn thì mọi chuyện đã khác' 5 

Khán giả 'triệu hồi' bác sĩ Kim trong Người thầy y đức 2 

Khán giả 'triệu hồi' bác sĩ Kim trong Người thầy y đức 2

Bác sĩ Kim do Han Suk Kyu thủ vai 

Bác sĩ Kim do Han Suk Kyu thủ vai

Người thầy y đức 2 tiếp nối câu chuyện ngành y của phần 1 được đánh giá cao. Trong phần 2, thầy Kim (Han Suk Kyu) sẽ dẫn dắt hai nghiên cứu sinh năm hai Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) và Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) trên con đường để họ trưởng thành trong cả y thuật lẫn y đức. 

Bộ phim Người thầy y đức 2 đang dần đến hồi kết. Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Người thầy y đức 2 trên Keeng Movies - phát SONG SONG với đài Hàn Quốc vào 22 giờ, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

Góp ý cho Tiin