Mới

Tiin.vn trên Facebook

'Good casting Giả danh' có gì đặc biệt mà 2 tập đầu tiên đã vượt cả rating cao nhất của 'Quân vương bất diệt'?

Khán giả không khỏi bất ngờ khi Good casting ngay buổi đầu ra mắt đã vượt qua mốc rating 10%. Bất ngờ hơn, phim còn vượt cả siêu phẩm làm mưa gió Quân vương bất diệt với rating 12.3%. Điều gì đã tạo nên thành tích này?

Good casting xoay quanh câu chuyện của những đặc vụ tình báo trong Cục tình báo quốc gia NIS. Hai tập đầu, biên tập đã đưa khán giả vào thế giới của phim điện ảnh với những tiết tấu nhanh, cảnh hành động chân thực và cũng không thiếu phần hài hước.

Nhân vật chính của phim Beak Chan Mi (Choi Kang Hee) là một đặc vụ huyền thoại của NIS. Vì một phi vụ trong quá khứ mà cấp dưới của cô đã hi sinh, còn cô không hoàn thành trách nhiệm. Từ đó, Chan Mi quyết tâm phải tìm được Michael Lee để bắt hắn phải trả giá cho những tội ác mình gây ra.

'Nữ hoàng phim hài' Choi Kang Hee

'Nữ hoàng phim hài' Choi Kang Hee

... đảm nhận vai chính 'gánh team' Beak Chan Mi.

... đảm nhận vai chính 'gánh team' Beak Chan Mi.

Để làm tăng độ khó cho phi vụ thì Chan Mi được sắp xếp cùng hai người bạn đồng hành, lập thành một nhóm. Hwang Mi Soo (Kim Ji Young) – một đặc vụ giỏi có tầm và có cả tuổi. Công việc hiện tại của co vừa là đặc vụ vừa làm nhân viên môi giới bảo hiểm. Mi Soo cũng là bạn Chan Mi từng góp mặt trong phi vụ thất bại lần trước. Thành viên này sẽ vừa sát cánh chiến đấu, vừa xuất hiện đúng lúc để kiềm chế cơn thịnh nộ thường xuyên xuất hiện của Chan Mi.

'Nữ hoàng phim hài' Choi Kang Hee sau khoảng thời gian vắng bóng mới đây đã tái xuất âm thầm với Good casting- Giả danh. Cô bắt đầu sự nghiệp từ năm 1998 với bộ phim kinh dị đầu tay Whispering Corridors. Sau nhiều thành công nối tiếp, mới đây nhất là 2 phần của Mystery Queen, Choi Kang Hee đã chính thức trở lại với siêu phẩm mới Good casting. Dù bộ phim không được quảng bá rầm rộ nhưng thành tích 2 tập đầu đã vượt Quân vương bất diệt.

Diễn viên Kim Ji Young

Diễn viên Kim Ji Young

... trong vai người bạn và cũng là đồng hành của Chan Mi trong các hi vụ - Hwang Mi Soo.

... trong vai người bạn và cũng là đồng hành của Chan Mi trong các hi vụ - Hwang Mi Soo.

Kim Ji Young từng đạt giải thưởng Best supportin actress cho him Forever the moment. Cô cũng nhiều lần đảm nhận các vai chính trong My lovely fool (2006), Two Wives (2009), All about marriage( 2010) và một số bộ phim điện ảnh. Lần quay trở lại này Ji Young hứa hẹn mang lại nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Cùng với 2 đặc vụ xinh đẹp giỏi giang là người em út Im Ye Eun (Yu In Young) rất giỏi lý thuyết, suy nghĩ nhanh nhưng chưa có kinh nghiệm tác chiến thực địa. Ye Eun là mẹ đơn thân và cũng rất hậu đậu trong công việc. Không chỉ làm hỏng việc, Ye Eun còn xui xẻo khi được phân công phụ trách một nghệ sĩ mới nổi, tính cách thất thường sáng nắng chiều mưa vô cùng chảnh chọe.

Yoo In Young

Yoo In Young

... đảm nhận vai diễn cô nàng vụng về chuyên gây rắc rối Im Ye Eun.

... đảm nhận vai diễn cô nàng vụng về chuyên gây rắc rối Im Ye Eun.

Khởi nghiệp là một người mẫu quảng cáo, năm 2005 Yoo In Young bén duyên với nghề diễn xuất. Dù thể hiện nhiều dạng vai diễn khác nhau, nhưng In Young lại tạo ấn tượng với những vai diễn phản diện sắc sảo như Vì sao đưa anh đến, mặt nạ, hoàng hâu Ki… Dù vậy, danh tiếng của cô vẫn chưa tương xứng với tài năng và nhan sắc.

'Tính cách của Ye Eun có nhiều điểm tương đồng với tính cách của tôi ngoài đời. Tôi đã rất cố gắng để xuất hiện như chính con người thật của mình trong dự án mới này'. – In Young chia sẻ. 'Tôi cũng cảm thấy hơi lo lắng và phấn khích. Tôi không nghĩ rằng mình lại yêu thích bộ phim đến vây'.

Ba nữ đặc vụ hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phân cảnh cực 'lầy', những pha hành động đỉnh cao cùng như cung bậc cảm xúc.

Ba nữ đặc vụ hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phân cảnh cực 'lầy', những pha hành động đỉnh cao cùng như cung bậc cảm xúc.

Dù 2 tập đầu mới chỉ giới thiệu về các nhân vật cũng như tính cách nhiệm vụ sắp tới của họ, nhưng rating phim nhưng rating đã lên tới 12.3% (phút cao nhất là 14.3%). Trong 2 ngày, với đề tài thứ vị và dàn cast chuyên nghiệp đáng yêu đã giúp phim vụt lên, đứng đầu khung giờ phát sóng và cao gấp đôi bộ phim đứng thứ 2.

Trailer Good castinh - Giả danh

Góp ý cho Tiin