Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gục ngã' với triết lí của Lãnh Thanh trong 'Chị chị em em': Muốn đứng lên thì phải nằm xuống trước

Lãnh Thanh, nam chính trong 'Chị chị em em' có ít lời thoại hơn hẳn Thanh Hằng và Chi Pu. Thế nhưng không phải vì thế mà anh thiếu những phát ngôn để đời, điển hình là phương châm: Nằm trước để sướng sau.

Chị chị em em hiện đang là từ khóa hot đối với cộng đồng yêu phim Việt Nam. Bộ phim hấp dẫn bởi mối tình tay ba đầy rắc rối và mưu mô giữ Thiên Kim (Thanh Hằng), Huy (Lãnh Thanh) và Nhi (Chi Pu). Mỗi nhân vật đều có những tính cách riêng biệt và mặt tối 'đáng sợ', để lại ấn tượng đậm nét trong lòng người xem.

Trong vai trò chồng của Thiên Kim, người thừa kế danh giá của tập đoàn Empire, Huy đã có những toan tính, âm mưu vô cùng 'hại não', đồng thời cũng phải đánh đổi rất nhiều để đạt được mục đích của mình.

Huy - trung tâm của những cú twist  

Huy - trung tâm của những cú twist 

Tưởng cưới Thiên Kim vì tình yêu, thế nhưng Huy lại giấu rất nhiều kế hoạch, mưu mô xảo quyệt trong cuộc hôn nhân này. Biết rằng Kim không yêu mình, và có thể sẽ không bao giờ yêu mình dù bản thân có cố gắng đến đâu đi chăng nữa, nhưng Huy vẫn gật đầu chấp nhận đám cưới để bước chân vào giới thượng lưu. Anh ta đã chính thức 'nằm xuống' lần đầu để có thể bước lên cao, đạt tới danh vọng.

Lần 'nằm xuống' đầu tiên của Huy 

Lần 'nằm xuống' đầu tiên của Huy

Theo như điều khoản hôn nhân, nếu ly hôn trước 10 năm, Huy sẽ ra đi tay trắng mà không được một đồng bạc nào. Chính vì thế, dù đã quá chán nản cuộc sống đầy lạnh nhạt, giả tạo với Kim suốt 3 năm qua thì Huy vẫn chấp nhận cắn răng chịu đựng và quyết định sẽ 'nằm' đó thêm 7 năm nữa. Nếu thành công, anh ta có thể chiếm được nửa gia sản kếch xù của vợ.

Huy có thể hy sinh mọi thứ vì tiền. 

Huy có thể hy sinh mọi thứ vì tiền.

Khi biết bản thân không thể chờ đợi lâu hơn, Huy quyết định dùng một vũ khí khác để triệt hạ Thiên Kim, đó chính là 'tiểu tam hai hệ' Nhi (Chi Pu). Đôi tình nhân định lập kế hoạch quyến rũ Thiên Kim và lấy bằng chứng về mối quan hệ 'biến thái' đó để hợp lí hóa việc ly hôn chia tài sản. Ban đầu, Nhi nhất quyết không chịu vì điều đó thật 'bệnh hoạn'. Thế nhưng, vẫn với triết lí 'muốn đứng lên thì phải nằm xuống' của mình, Huy đã thuyết phục thành công nhân tình. 

Đến nhân tình Huy cũng bắt nằm xuống để thành công hạ bệ Kim... 

Đến nhân tình Huy cũng bắt nằm xuống để thành công hạ bệ Kim...

Và đúng là khi Nhi chịu nằm xuống cạnh Kim, Huy đã có cơ hội nắm trọn khối tài sản khổng lồ của vợ. Mới đầu nghe tưởng vô lí nhưng lí lẽ này của Huy lại thuyết phục đến không ngờ. Đúng là trên thế giới này cái quái gì cũng có thể xảy ra, nhất là trong giới nhà giàu.

Triết lí của Huy lại khá đúng và hiệu quả đấy! 

Triết lí của Huy lại khá đúng và hiệu quả đấy!

Đón xem Chị chị em em để khám phá rõ hơn kế hoach táo bạo này của Huy nhé. Phim có những suất chiếu đặc biệt trong hai ngày 14,15/12 và khởi chiếu chính thức từ ngày 20/12 tại các rạp trên toàn quốc.

Trailer Chị chị em em

Giúp Tiin sửa lỗi