Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gugudan Mina xác nhận đóng cặp cùng Sehun trong phim chuyển thể từ truyện tranh

EXO

Bộ phim bạo lực học đường mà Sehun đóng chính đã tìm được nữ chính là Kang Mina của nhóm Gugudan.

Nữ chính sẽ xuất hiện bên cạnh EXO Sehun trong bộ phim chuyển thể từ truyện tranh đã được xác định là thành viên Mina của nhóm Gugudan. Ngày 14/3, công ty Jellyfish Entertainment đã xác nhận Mina sẽ tham gia bộ phim.

Kang Mina của Gugudan 

Kang Mina của Gugudan

Sehun và Mina sẽ đóng cặp trong dự án web movie chuyển thể từ webtoon mang tên Dokgo Rewind. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện nhân vật chính Kang Hyuk thực hiện trả thù một băng nhóm học sinh vì anh trai của Kang Hyuk đã qua đời vì một vụ bạo lực học đường.

Sehun 

Sehun

Đây là một bộ phim thuộc thể loại hành động và 80% các cảnh quay sẽ là những cảnh đánh nhau. Sehun vào vai nam chính Kang Hyuk và Mina sẽ đảm nhận vai nữ chính Kim Hyun Sun. Bộ phim được dự kiến phát hành vào nửa cuối năm 2018.

Bìa webtoon Dokgo Rewind 

Bìa webtoon Dokgo Rewind

Kang Mina từng tham gia chương trình Produce 101 và trở thành một trong những thành viên được debut với I.O.I. Hiện tại, Mina đang là thành viên của nhóm gugudan và làm MC cố được cho chương trình âm nhạc Music Core cùng với Wanna One Ong Seongwoo và NCT Mark. Trước Dokgo Rewind, Mina từng diễn vai của Han Ye Seul lúc nhỏ trong bộ phim 20th Century boys and girls.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi